Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 5/3

Thứ Tư, ngày 05/03/2014 07:42 AM (GMT+7)

Hôm nay, nghệ thuật quyến rũ Kim Ngưu. Bò Cạp học cách nhường nhịn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, công sức mà Dương Cưu đã bỏ ra sẽ được bù đắp. Bạn sẽ có một khoảng thời gian thư giãn trước khi bắt đầu mục tiêu mới.

Tình yêu: Bạn có nhiều ý tưởng mạnh bạo trong chuyện tình cảm. Nếu bạn muốn chia sẻ với người yêu, hôm nay bạn sẽ bày tỏ rất thuận lợi.

Sự nghiệp: Dương Cưu có thể quá chú tâm vào công việc nên quên tầm quan trọng của các mối quan hệ xung quanh. Bạn nên rủ đồng nghiệp đi ăn trưa hoặc cùng uống café và tán gẫu trong giờ nghỉ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, nghệ thuật sẽ quyến rũ bạn. Kim Ngưu có thể dành cả ngày lang thang trong viện bảo tàng, phòng triển lãm, hoặc tự mình vẽ một bức tranh khi cảm hứng dâng trào.

Tình yêu: Về bản chất, Kim Ngưu là người theo trường phái thận trọng. Bạn luôn nghĩ kĩ trước khi làm. Nhưng một tình huống rắc rối khi hẹn hò hôm nay sẽ đòi bạn phải quyết định rất nhanh.

Sự nghiệp: Thành công lớn nhất của bạn hôm nay phụ thuộc vào khả năng làm việc tập thể. Hãy cố gắng bắt tay với những người cùng chung tư tưởng với bạn nhất.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn gặp một trở ngại bất ngờ. Bạn có thể vượt qua nó một cách dễ dàng. Nhưng Song Tử nên quan sát kĩ hơn, vì bên dưới có thể ẩn chứa nhiều điểm bạn chưa nhìn thấy.

Tình yêu: Hôm nay người yêu của bạn cởi mở với các ý tưởng bên ngoài nhất. Song Tử nên tranh thủ bàn bạc những vấn đề quan trọng, đặc biệt về tương lai của hai bạn.

Sự nghiệp: Không ai có khả năng phát hiện vấn đề, lỗi sai giỏi hơn Cự Giải hôm nay. Bạn hợp nhất với những việc rắc rối đòi hỏi sự chi tiết, tỉ mỉ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải cần hoàn thành nốt một kế hoạch hoặc lời hứa bạn đã bỏ dở. Hãy cố gắng nhé, vì điều đó rất quan trọng.

Tình yêu: Đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Nếu người yêu nói gì khiến bạn phật lòng, bạn nên cho mình thêm 10 phút suy nghĩ trước khi phản ứng lại.

Sự nghiệp: Cự Giải nên trung thành với những gì bạn đang có. Bây giờ không phải thời điểm lý tưởng để tính chuyển công tác đâu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử rất giàu tham vọng. Bạn sẽ muốn đạt được nhiều thứ hơn mọi người. Đừng dừng lại dù người khác không hài lòng với bạn.

Tình yêu: Bạn đang có đủ nhân tố để hấp dẫn mọi người, duyên dáng, tự tin và tự nhiên. Hôm nay bạn sẽ đứng trước cơ hội lớn để nắm bắt tình yêu.

Sự nghiệp: Sư Tử nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hơn bạn. Bạn có thể đối hướng kế hoạch đã định.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần luồng gió mới cho cuộc sống. Bạn có thể thử bất kỳ điều gì, từ thay đổi lộ trình đi làm, hay đơn giản chọn ăn trưa ở một nhà hàng khác.

Tình yêu: Bạn luôn yêu các bí mật, vì vậy bạn không có thói quen mở cửa trái tim cho người khác dễ dàng. Nhưng hôm nay, sự chân thành là điều tình yêu của bạn cần.

Sự nghiệp: Hôm nay công việc có thể vượt qua khả năng của bạn. Để hoàn thành đúng hạn, bạn nên hỏi thêm sự trợ giúp từ đồng nghiệp.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 5/3 - 1

 Ma Kết chơi nhiều hơn làm (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình nên cư xử phóng khoáng. Khi bạn cho đi, bạn sẽ nhận được lại tương tự, kèm theo sự quý mến của mọi người.

Tình yêu: Nếu độc thân, bạn đừng vội đưa ra quyết định trong hôm nay dù bạn sẽ nhận được lời tỏ tình. Hãy để ngỏ lựa chọn cho một cơ hội tốt hơn.

Sự nghiệp: Thiên Bình nên thử liên hệ với những mối quan hệ cũ. Thời gian trôi qua và con người sẽ thay đổi, trưởng thành. Bạn có thể thích họ hơn quá khứ đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, châm ngôn sống của Bò Cạp là nhường nhịn. Nếu xung đột xảy ra, bạn nên nhớ “một điều nhịn là chín điều lành” đấy.

Tình yêu: Hãy chăm sóc người yêu thật chu đáo. Từng hành động của bạn sẽ được thêm điểm gấp đôi khi đối phương đang yếu đuối.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn dễ dàng chiếm được lòng tin của người khác. Nếu bạn làm trong ngành dịch vụ, đây là cơ hội tốt để bạn lập công lớn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay trách nhiệm của Nhân Mã rất quan trọng. Bạn nên nhờ người thân hoặc bạn bè chăm lo việc nhà để bạn có thể tập trung vào việc cần làm.

Tình yêu: Nếu hẹn hò, Nhân Mã nên “duyệt” lại trong đầu mọi thứ trước khi ra khỏi nhà. Bạn có thể đãng trí và quên nhiều điều.

Sự nghiệp: Hôm nay hoạt động buôn chuyện ở cơ quan sẽ rất sôi động. Bạn sẽ khó cưỡng lại sức hấp dẫn đó, nhưng công việc chẳng chờ bạn đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày rất vui vẻ đối với Ma Kết. Bạn có thể cảm thấy tội lỗi khi mình chơi nhiều hơn làm. Đừng lo lắng vì bạn xứng đáng với một quãng thời gian thư giãn.

Tình yêu: Buổi hẹn lý tưởng với Ma Kết sẽ là thủ thỉ tâm sự bên tách trà ấm. Bạn nên chọn thêm một không gian lãng mạn để mọi chuyện trở nên hoàn hảo.

Sự nghiệp: Thay đổi trong công việc của bạn sẽ xuất hiện. Bạn sẽ mất thời gian để thích ứng, nhưng tình hình sẽ đi theo chiều hướng tốt lên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên mở rộng thế giới quanh bạn. Bạn có cơ hội để trở nên tốt đẹp hơn, thành công hơn đấy.

Tình yêu: Bạn hấp dẫn và lôi cuốn hơn cả ngôi sao nổi tiếng nhất, tất nhiên xung quanh những người quen của bạn. Hãy tận hưởng cảm giác đặc biệt này. Một cơ hội lãng mạn có thể đến với bạn.

Sự nghiệp: Bạn cần xử lý hết các dự án còn dang dở. Bạn cần không gian để các cơ hội mới xuất hiện.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay khả năng hùng biện của bạn là tốt nhất. Bạn sẽ dễ dàng thay đổi suy nghĩ, lập trường của mọi người.

Tình yêu: Hãy phát huy sức hấp dẫn nhờ óc hài hước của bạn. Nếu bạn ngỏ lời mời người bạn thích đi chơi, khả năng thành công sẽ rất cao.

Sự nghiệp: Song Ngư rất hài lòng về thế giới hiện tại. Nhưng bạn cần vươn xa, tìm đến những miền đất mới để phát triển hơn nữa.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019