Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 4/4

Hôm nay, Kim Ngưu liều lĩnh. Sư Tử cần nhiều người hỗ trợ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ trải qua một ngày khá thuận lợi, dễ dàng. Bạn có thể khởi động một dự án mới, hoặc chỉ đơn giản nghỉ ngơi nhiều hơn. Bạn xứng đáng với quãng thời gian dưỡng sức sau khi làm việc chăm chỉ.

Tình yêu: Hôm nay, tâm trạng của bạn rất vui vẻ. Hãy sắp xếp một buổi hẹn hò lãng mạn bên người yêu. Bạn chỉ nên chọn những chủ đề đơn giản, nhẹ nhàng để trò chuyện.

Sự nghiệp: Dương Cưu dễ dàng xử lý nhiệm vụ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Tất cả mọi người đều nhiệt tình hợp tác với bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, tâm trạng Kim Ngưu có phần bất an, dễ lo lắng vu vơ. Có thể bạn đang đứng trước một giai đoạn chuyển đổi, hoặc một quyết định quan trọng.

Tình yêu: Nếu bạn cảm thấy chuyện tình cảm gặp trục trặc, hãy nhanh chóng tìm hiểu nguyên do. Bạn nên tỏ ra cởi mở và đón nhận suy nghĩ của người yêu hơn.

Sự nghiệp: Hãy thử quẳng lo lắng đi và liều mình làm theo ý thích. Hôm nay, bạn tràn đầy tinh thần mạo hiểm, ưa thích khám phá và thử nghiệm.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử không phải là người lười biếng hay không chịu giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, hôm nay bạn có thể tùy ý hành xử. Đôi lúc, bạn cũng nên nói lời từ chối nếu không muốn.

Tình yêu: Hãy ngẫm nghĩ trước khi bạn định buông lời hứa hẹn. Người yêu sẽ giận bạn gấp đôi nếu bạn chỉ nói mà không làm.

Sự nghiệp: Hôm nay, năng suất làm việc của bạn rất hiệu quả. Song Tử đặc biệt làm tốt khi ứng đối cùng khách hàng hay hợp tác với đồng nghiệp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Mọi người luôn yêu mến sự hài hước, dí dỏm ở bạn. Nhưng hôm nay, Cự Giải nên đánh giá xung quanh trước khi nói đùa. Một số người có thể không tiếp nhận các câu chuyện đùa của bạn.

Tình yêu: Bạn có thể đang ở giai đoạn bận rộn. Đừng vì vậy mà kéo người yêu vào vòng xoay công việc cùng mình. Hãy phân định rõ giữa tình yêu và sự nghiệp.

Sự nghiệp: Hôm nay, Cự Giải sẽ cần mạo hiểm. Bạn có thể nhận phần việc không quen thuộc hoặc phải thử sức ở lĩnh vực mới. Hãy mạnh dạn nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, sự hiện diện của bạn sẽ nhận được chào đón từ tất cả mọi người. Bạn nên dành nhiều thời gian để trò chuyện, hẹn hò cùng gia đình, bạn bè.

Tình yêu: Đừng đánh giá thấp tác dụng của lòng chân thành. Sư Tử nên nhanh chóng thú tội với người yêu nếu bạn lỡ làm sai.

Tình yêu: Sư Tử sẽ cần nhiều người hỗ trợ, nếu bạn muốn đạt được thành công lớn. Hãy thúc đẩy mối giao thiệp hài hòa với đồng nghiệp từ hôm nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sở hữu nguồn sức mạnh tinh thần dồi dào. Bạn không chỉ nhẹ nhàng xử lý xong việc của mình, mà bạn còn dư sức để giúp đỡ người khác.

Tình yêu: Hãy cẩn trọng khi trò chuyện cùng người yêu. Đối phương sẽ ghi nhớ những nhận xét của bạn về mình vào tận đáy lòng.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn sẽ có một ngày làm việc dài. Bạn nên chuẩn bị tinh thần làm thêm giờ, vì một sự cố nhỏ sẽ xảy ra vào cuối buổi.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 4/4 - 1

Nhân Mã có nhiều trăn trở trong lòng (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy phát huy tốt trí thông minh của mình. Hôm nay, Thiên Bình luôn bật ra những ý tưởng sáng tạo, độc đáo khi tất cả mọi người đã bế tắc.

Tình yêu: Hôm nay, bạn có cơ hội để chia sẻ những suy nghĩ sâu sắc, riêng tư nhất với người yêu. Vì vậy, một không gian vắng vẻ, yên tĩnh là địa điểm mà bạn cần chọn.

Sự nghiệp: Thiên Bình sẽ là người tiên phong, dẫn dắt cho tinh thần làm việc chăm chỉ ở cơ quan. Bạn luôn mang lại cảm hứng cho người khác nhờ tính tình vui vẻ và hoạt bát của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp nên tránh các hoạt động mang tính tập thể. Bạn không có chung tiếng nói với người khác đâu.

Tình yêu: Bạn sẽ nhận được vài cơ hội hẹn hò tuyệt vời. Điều quan trọng là bạn cần phản ứng nhanh và nắm bắt kịp thời.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên đọc kĩ từng từ, soi các con số trước khi giao sản phẩm hay ký nhận. Một chi tiết nhỏ cũng có thể mang lại thiệt hại lớn cho bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có nhiều trăn trở trong lòng. Hãy thu xếp thời gian để bạn có thể yên tĩnh suy ngẫm.

Tình yêu: Bạn thường xuyên nói ngọt, nhưng ít khi thực hiện. Bạn nên sửa chữa ngay sai lầm này.

Sự nghiệp: Hãy phát huy trí tưởng tượng của mình. Nhân Mã sẽ đưa ra ý kiến cứu nguy khi tất cả đã từ bỏ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết có suy nghĩ riêng của mình. Nếu bạn cảm thấy lo lắng hay không hài lòng, bạn nên chủ động nói ra ngay. Nếu không, bạn sẽ bứt rứt cả ngày.

Tình yêu: Thời gian ở bên người yêu rất quý giá. Bạn chỉ nên mang đến những câu chuyện vui vẻ, tạo ra không khí dễ chịu, ngọt ngào cho hai người.

Sự nghiệp: Xung quanh Ma Kết, chẳng ai chịu chủ động làm việc. Bạn không nên quan tâm tới họ nếu đó không thuộc trách nhiệm của bạn. Hãy bình ổn tâm trí và tập trung vào việc cần làm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ nhận được một cơ hội mới, để thăng tiến, chuyển việc hoặc chuyển chỗ ở. Bạn đừng băn khoăn nhìn lại phía sau. Tương lai trước mặt đang chờ đón bạn.

Tình yêu: Hôm nay, bạn sẽ được chìm đắm trong cảm xúc lãng mạn. Có thể bạn gặp một đối tượng tuyệt vời, hoặc người yêu hiện tại dành cho bạn món quà bất ngờ.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên để tâm tìm kiếm những người có chung chí hướng, quan điểm. Một trong số họ có thể là đối tác làm ăn trong tương lai của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Các sự kiện dồn dập diễn ra từ sáng sớm có thể khiến Song Ngư choáng váng vì bận rộn. Hãy cố gắng thu xếp để bạn có đủ thời gian nghỉ ngơi, sắp xếp suy nghĩ và ổn định cảm xúc.

Tình yêu: Hãy nhẩm lại trong đầu từng từ trước khi nói ra. Hôm nay, người yêu của bạn nhạy cảm lắm đấy.

Sự nghiệp: Bạn có thể lâm vào một tình huống khá bế tắc. Nhưng câu chuyện sẽ tự động xoay chuyển vào tuần sau. Song Ngư nên cố gắng trấn an và thư giãn tinh thần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN