Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 4/3

Thứ Ba, ngày 04/03/2014 08:07 AM (GMT+7)

Hôm nay, Dương Cưu phát hiện bí mật. Song Ngư che giấu tâm tư.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu rất nhanh nhẹn, năng động. Bạn muốn tìm hiểu về mọi việc xung quanh. Bạn có thể khám phá ra một bí mật.

Tình yêu: Hãy sắp xếp một buổi hẹn hò thật lãng mạn. Đôi lúc bạn cũng cần tốn công để hâm nóng tình yêu.

Sự nghiệp: Bạn có bản lĩnh là người đi đầu, dẫn dắt trong công việc. Vấn đề là bạn cần chọn được đúng người cộng tác biết lắng nghe mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu nên làm việc cẩn thận. Hãy cho mình đủ thời gian để kiểm tra, suy nghĩ. Một sai sót nhỏ cũng có thể để lại hậu quả lớn.

Tình yêu: Kim Ngưu nên ủng hộ mọi ý tưởng mà người yêu có. Sự cổ vũ tuyệt đối của bạn sẽ có ý nghĩa rất lớn với anh ấy/cô ấy trong lúc này.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy tinh thần sụt giảm hơn bình thường. Có lẽ Kim Ngưu cần nghỉ ngơi, hoặc một vòng chạy quanh công viên sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử ở vào tâm trạng thoải mái và hào hứng nhất đối với các hoạt động xã giao. Bạn sẽ rất thích thú khi ở những nơi đông người. Bạn có thể dễ dàng làm quen với người lạ.

Tình yêu: Bạn đừng giữ kín các suy nghĩ, cảm xúc trong lòng. Hôm nay, hãy bắt đầu hé lộ bí mật thứ nhất với người yêu.

Sự nghiệp: Thành công luôn là cám dỗ lớn nhất, nhưng sự nghiệp không hẳn là tất cả cuộc sống. Hôm nay Song Tử nên chú ý tìm kiếm niềm vui trong những việc ngày thường mà bạn vẫn làm nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay bạn nhận được một số tin tức xấu. Nhưng bạn nên giữ chặt cảm xúc trong lòng. Nếu bạn muốn bày tỏ suy nghĩ ra ngoài, bạn nên cân nhắc cẩn thận.

Tình yêu: Không phải ai cũng hiểu được sự hài hước của bạn. Vì vậy, có lẽ bạn chỉ nên nói chuyện nghiêm túc nếu hẹn hò hôm nay.

Sự nghiệp: Cự Giải cần suy nghĩ lạc quan hơn. Nếu công việc gặp trục trặc, thay vì thất vọng, trách móc bản thân, bạn nên nghĩ cách để xoay chuyển tình hình. Có thể câu chuyện thực tế không tồi tệ như vậy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một người lạ xuất hiện và làm thay đổi quan điểm hoặc cuộc sống của Sư Tử. Bạn cũng đang rất trông ngóng một luồng gió mới. Con đường phía trước của bạn đang rất hứa hẹn.

Tình yêu: Hôm nay Sư Tử không cần vắt óc nghĩ kế hoạch hẹn hò. Chỉ cần được ở bên người yêu, dù làm gì bạn cũng thấy hạnh phúc.

Sự nghiệp: Khi mọi người đã làm xong việc, Sư Tử vẫn còn chưa bắt đầu. Hôm nay, tốc độ của bạn sẽ chậm hơn hẳn. Có lẽ bạn cần giải tỏa hết những căng thẳng, lo lắng đang phân tán tư tưởng của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ đầy tinh thần sáng tạo và vươn lên phía trước. Bạn sẽ hoạt động không ngừng nghỉ gần như cả ngày.

Tình yêu: Bạn nên mạnh dạn nói chuyện, kết bạn nhiều hơn. Khi bạn thả lỏng bản thân, người khác sẽ rất khó cưỡng lại sự hấp dẫn tự nhiên từ bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay, trước khi đi làm, bạn nên cất trí tò mò ở nhà. Hãy tập trung vào việc của bạn, thay vì mất thời gian nghe ngóng rắc rối của mọi người xung quanh.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 4/3 - 1

Nhân Mã tìm thấy niềm vui từ những điều đơn giản (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình nên chịu khó gặp gỡ người khác. Lời nói của bạn đặc biệt có trọng lượng trong kiểu đối thoại trực tiếp.

Tình yêu: Bạn có thể lỡ nói ra lời khiến người yêu tổn thương. Hoạt ngôn không phải lúc nào cũng tốt, nên hãy biết kiềm chế mình.

Sự nghiệp: Xung đột với sếp có thể tạo ra hậu quả xấu cho đường tiến thân của bạn. Nhưng hôm nay, Thiên Bình nên dũng cảm bảo vệ quan điểm, miễn là bạn chuẩn bị lý lẽ đầy đủ và trình bày với giọng khiêm tốn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên đề phòng những trục trặc sức khỏe lặp đi lặp lại. Hãy nhớ phòng bệnh hơn chữa bệnh đấy.

Tình yêu: Chuyện tình yêu của bạn đang có nhiều tiềm năng phát triển. Vấn đề duy nhất là bạn quá vô tâm và không chú ý đủ tới người đối diện.

Sự nghiệp: Bò Cạp thích mọi chuyện diễn ra thật chậm. Hôm nay, bạn có thể cần thêm nhiều thời gian hơn người khác để xử lý cùng một vấn đề.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ tìm lại được niềm vui từ cuộc sống. Bạn có thể hạnh phúc chỉ với những trò chơi trẻ con như thuở bé.

Tình yêu: Bạn bè đang cho bạn nhiều lời khuyên sáng suốt. Trong chuyện tình cảm, bạn nên biết lắng nghe và chọn lọc những ý kiến khách quan.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên cẩn thận khi giao lưu với đồng nghiệp, vì không phải ai cũng là bạn tốt. Nhưng đừng vì thế mà dựng lên hàng rào ngăn cách với tất cả nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết nên nói thẳng lòng mình nếu bạn không hài lòng về ai. Đó sẽ là một người rất thân thiết với bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là nói một cách chân thành.

Tình yêu: Hẹn hò thành công hay không còn phụ thuộc vào người đồng hành của bạn. Vì vậy, Ma Kết đừng nên tự trách nếu mọi chuyện không diễn ra như bạn mong ước.

Sự nghiệp: Bạn nên mạnh dạn nắm lấy vai trò lãnh đạo. Sự nhiệt tình tự nhiên từ bạn sẽ là nhân tố cuốn hút mọi người đi theo bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một khám phá lớn đang chuẩn bị được hé lộ. Nó sẽ mang tới cho bạn một cơ hội, miễn là bạn đủ nhanh nhạy để nắm bắt.

Tình yêu: Hãy chủ động hơn khi tìm hiểu ai đó. Bạn cần vượt qua sự ngượng ngùng để đặt càng nhiều câu hỏi càng tốt.

Sự nghiệp: Hôm nay Bảo Bình cần học cách lắng nghe đồng nghiệp. Bạn sẽ bất ngờ trước những gì bạn có thể học hỏi ở họ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên dốc sức để khám phá những bí ẩn ở trước mắt bạn. Bạn có tài thám tử mà chưa kịp khai thác đấy.

Tình yêu: Song Ngư nên đề phòng thái độ bên ngoài của người yêu. Bề ngoài sóng yên nhưng bên trong có thể đang nổi bão.

Sự nghiệp: Ý chí chiến đấu mạnh mẽ của bạn rất đáng khen. Nhưng hôm nay nó có thể là bất lợi của bạn. Hãy che giấu tâm tư của mình một chút.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020