Dụ cô tân sinh viên về ở chung khu trọ, chàng trai nhận cái kết không ngờ sau 10 năm

Thứ Hai, ngày 17/02/2020 17:34 PM (GMT+7)

Trong ngày chào đón tân sinh viên, trước sự nhí nhảnh, đáng yêu của Thanh Nhàn, Châu Thanh đã thực sự ấn tượng. Anh chàng nhờ cô bạn thân dụ Thanh Nhàn về ở chung khu trọ, từ đó, tạo nên một cái kết đầy bất ngờ.

Gạ về ở chung xóm trọ để tiện đón đưa mỗi ngày…

Thanh Nhàn, cô gái sinh năm 1991, quê Tiền Giang và Châu Thanh, sinh năm 1992, quê An Giang đã có một chuyện tình gần 10 năm. Họ đã bắt đầu tình yêu ấy đầy trong trẻo, tinh khôi từ những năm tháng sinh viên.

Dụ cô tân sinh viên về ở chung khu trọ, chàng trai nhận cái kết không ngờ sau 10 năm - 1

Thanh Nhàn và Châu Thanh đã có một chuyện tình thật đẹp

Kể về mối tình của mình, Thanh Nhàn cho biết hai người gặp nhau lần đầu vào năm 2010, khi Nhàn vừa chân ướt chân ráo lên thành phố học Đại học. Trong ngày đầu chào đón tân sinh viên, Châu Thanh chơi với một người bạn của Thanh Nhàn. Lần gặp đầu tiên, cô nàng đã tếu táo trêu Châu Thanh khiến anh chàng vô cùng ấn tượng. Đó cũng là cơ duyên để Châu Thanh ngầm để ý cô sinh viên tinh nghịch này.

Dụ cô tân sinh viên về ở chung khu trọ, chàng trai nhận cái kết không ngờ sau 10 năm - 2

Ngay lần đầu gặp gỡ, Châu Thanh đã rất ấn tượng với cô tân sinh viên nhí nhảnh, đáng yêu Thanh Nhàn

Châu Thanh nhờ người bạn chơi chung dụ Thanh Nhàn về trọ cùng khu với anh. Mỗi ngày, lấy cớ tiện đường, Châu Thanh đưa đón Thanh Nhàn đi học. Tình yêu cứ thế nhen nhóm trong tim mỗi người lúc nào không hay.

Chính thức yêu nhau chưa được bao lâu, chỉ vài tháng sau đó, Thanh Nhàn quyết định ra nước ngoài định cư với gia đình. Từ đó, cặp đôi này bắt đầu những ngày tháng yêu xa…

Dụ cô tân sinh viên về ở chung khu trọ, chàng trai nhận cái kết không ngờ sau 10 năm - 3

Châu Thanh nhờ người bạn chơi chung dụ Thanh Nhàn về trọ cùng khu với anh.

“Lúc ấy, mình đã rất lo sợ. Thời gian yêu nhau của hai đứa chưa nhiều, giờ lại xa nhau, cả hai lại còn quá trẻ để nghĩ về tương lai. Mình sợ cuộc sống nơi đất khách có quá nhiều thử thách, sợ bọn mình không cùng nhau vượt qua được những xa cách. Thế nhưng thật may mắn, nhờ anh kiên nhẫn trong suốt 9 năm qua để mang lại cho mình niềm tin vào cuộc hôn nhân này” – Thanh Nhàn chia sẻ.

Dụ cô tân sinh viên về ở chung khu trọ, chàng trai nhận cái kết không ngờ sau 10 năm - 4

Mỗi ngày, lấy cớ tiện đường, Châu Thanh đưa đón Thanh Nhàn đi học. Tình yêu cứ thế nhen nhóm trong tim mỗi người lúc nào không hay.

Cầu hôn trước cổng trường Đại học, nơi lần đầu hai đứa gặp nhau

Yêu xa là khó khăn nhưng cặp đôi này đã luôn cố gắng cùng nhau duy trì ngọn lửa yêu thương. Có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong hành trình yêu nhau dài lâu ấy. Thậm chí, đã từng có những quãng thời gian cả hai tạm dừng tình yêu này lại, từng thử cho mình những mối quan hệ khác. Thế nhưng duy nhất trong lòng hai người, chỉ có đối phương mới mang lại cảm giác gia đình.

Dụ cô tân sinh viên về ở chung khu trọ, chàng trai nhận cái kết không ngờ sau 10 năm - 5

Yêu nhau chỉ được vài tháng, Thanh Nhàn quyết định ra nước ngoài định cư với gia đình.

Theo như Thanh Nhàn chia sẻ, chuyến đi du lịch cùng nhau tới Quy Nhơn trong 4 này vào năm 2018 chính là cột mốc không thể nào quên vì nó giúp cả hai nhận ra đối phương quan trọng với mình như thế nào.

Dụ cô tân sinh viên về ở chung khu trọ, chàng trai nhận cái kết không ngờ sau 10 năm - 6

Yêu xa là khó khăn nhưng cặp đôi này đã luôn cố gắng cùng nhau duy trì ngọn lửa yêu thương

“Sau chuyến đi đó thì ngày 15/7 ổng đã cầu hôn mình ngay trước cửa hội trường rùa của Đại Học Cần Thơ, nơi mà lần đầu 2 đứa gặp nhau. Tụi mình không chọn nhau đâu. Duyên số gắn hai đứa mình lại với nhau đó, chạy không thoát được. Tụi mình may mắn là được cả gia đình 2 bên ủng hộ nữa, lúc chưa cưới nhau mà hai bên đã xem 2 đứa là con cháu trong nhà rồi”.

Dụ cô tân sinh viên về ở chung khu trọ, chàng trai nhận cái kết không ngờ sau 10 năm - 7

Dụ cô tân sinh viên về ở chung khu trọ, chàng trai nhận cái kết không ngờ sau 10 năm - 8

Sau tất cả những xa cách, cuối cùng, họ đã trở về bên nhau đầy hạnh phúc

Vậy là sau hành trình yêu gần 1 thập kỷ, cuối cùng, Thanh Nhàn và Châu Thanh đã về chung một nhà trong niềm hạnh phúc vô bờ, đưa tình yêu cập bến đầy ngọt ngào.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/du-co-tan-sinh-vien-ve-o-chung-khu-tro-chang-trai-nhan-cai-ket-khong-...

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Phạm Võ Duy Tân) (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay