Dọn dẹp nhà đón Giáng sinh, người đàn ông tìm thấy tờ vé số trúng 1 triệu đô

Ông không thể tin rằng, mình trở thành triệu phú trong những ngày cuối năm này.

Để chuẩn bị cho lễ Giáng sinh sắp tới, một người đàn ông giấu tên ở Australia quyết định dọn dẹp lại nhà cửa cho sạch sẽ. Trong quá trình dọn dẹp, ông tình cờ tìm thấy một tờ vé số trên đống giấy tờ lộn xộn. Ban đầu, ông định đem bán giấy vụn nhưng sau đó quyết định kiểm tra lại các loại giấy tờ một lần nữa và phát hiện có một tờ vé số mình mua từ lâu. Ông không ngờ tờ vé số này lại trúng một giải thưởng lớn lên tới 1 triệu đô la (23 tỷ đồng).

Tin tức về người đàn ông may mắn này ngay lập tức được truyền thông nước ngoài đưa tin. Ông cho biết, bản thân rất sốc khi biết tờ vé số trúng giải, đặc biệt số tiền thưởng rất lớn.

Dọn dẹp nhà đón Giáng sinh, người đàn ông tìm thấy tờ vé số trúng 1 triệu đô - 1

Ông cảm thấy quá may mắn khi trúng số với giải thưởng lớn đến vậy.

Ngày 19/12 vừa qua, ông chia sẻ với trang 9News vào rằng: “Tôi nhìn thấy con số 1 triệu đô la trên màn hình và sốc đến nổi không thể nói thành lời”.

Khi xác nhận chính xác mình đã trúng giải thưởng lớn, ông lập tức gọi điện thoại cho vợ đang đi mua sắm trong siêu thị. Ông chia sẻ: “Bà ấy hạnh phúc đến phát khóc và hét lớn trên điện thoại. Điều này thực sự tuyệt vời, ngoài sức mong đợi của chúng tôi”. Sau đó, 2 vợ chồng quyết định “xõa”, cùng nhau đến một nhà hàng cao cấp ăn mừng với bít tết và rượu.

Ông nói thêm rằng: "Tôi và vợ dự định sử dụng số tiền này để đầu tư, trả hết các khoản vay và dành ra một khoản để nghỉ hưu. Tôi không thể tin rằng, mình trở thành triệu phú”.

Nguồn: http://danviet.vn/don-dep-nha-don-giang-sinh-nguoi-dan-ong-tim-thay-to-ve-so-trung-1-trieu-do-50...

Cô gái nhất quyết đòi chia tay, vài tiếng sau chết lặng khi bạn trai trúng số

Nếu rơi vào trường hợp này, chắc chắn nhiều cô gái cũng sẽ cực kỳ tiếc nuối khi chia tay với bạn trai.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Ettoday (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung