Đoán suy nghĩ của bạn qua tư thế đứng (P.2)

Hãy cùng khám phá cách suy nghĩ của bạn qua dáng đứng tiếp nào!

Hai tay chống hai bên hông

Bạn sẽ lấy mất nhiều diện tích hơn trong tư thế đứng kiểu này nhưng đồng thời nó sẽ góp phần làm cho bạn trông nổi bật hơn đám đông. Người phụ nữ cá tính như bạn luôn muốn thu hút sự chú ý của mọi người qua những mốt thời trang mình đang sở hữu hay vòng eo đáng tự hào của mình. Ngoài ra, bạn còn là người có tinh thần làm việc cần mẫn, kiên trì và có trách nhiệm cao trong công việc. Vì vậy mà hiếm khi thấy bạn bỏ dở công việc giữa chừng cho dù nhiều lúc đồng đội đã nản lòng. Đó cũng là lý do chính mà khiến nhiều người khác phải ngưỡng mộ bạn như một thần tượng và sẵn sàng đặt niềm tin vào bạn. Tuy nhiên, tính kiên trì ấy đôi lúc lại dễ khiến bạn trở thành một người ngoan cố và bảo thủ.

Chắp tay sau lưng

Chắp tay sau lưng có thể được nhiều người đánh giá là phong thái của một người coi trong uy quyền và có tố chất lãnh đạo. Nếu bạn là người sở hữu tư thế đứng kiểu này, nó còn hé lộ lên rằng bạn là người phụ nữ có tính cách điềm đạm, nhẫn nại, am hiểu và từng trải, có tinh thần học hỏi cũng như biết tiếp thu những điều mới. Đồng thời, nó còn gợi lên sự bí ẩn trong con người bạn, đó là phần tính cách mà khiến cho nhiều người khác phải tò mò đến mức phát cáu vì không thể đoán ra. Do vậy, bạn luôn là người đem đến những điều bất ngờ cho người khác trong mọi cuộc vui.

Một tay đút túi quần, một tay “tự do” thể hiện cảm xúc

Khi đứng nhiều người phụ nữ cảm thấy thoải mái nhất là đút một tay vào túi quần trong khi tay còn lại để tự do bên ngoài, điều ấy cho thấy tính cách của họ là vô cùng phức tạp. Đoán được suy nghĩ của những người có thói quen này dường như là bài toán khó có lời giải chính xác đối với những người xung quanh. Họ có khả năng che giấu cảm xúc đến mức không tài nào đoán nổi. Khi một người phụ nữ thuộc tuýp này sẵn sàng tiết lộ một điều gì đó với ai, có thể đoán được rằng đó không phải là tất cả câu chuyện mà họ muốn chia sẻ. Thậm chí có những lúc, họ tỏ ra thật vô tư, niềm nở, nhưng thỉnh thoảng lại trở nên lạnh lùng và cảnh giác với mọi người.

Đoán suy nghĩ của bạn qua tư thế đứng (P.2) - 1

Hai tay để dọc theo thân, bàn tay nắm lại (Ảnh minh họa)

Hai bàn tay đan vào nhau ở phía trước bụng

Hầu hết những người khi đứng đan tay vào nhau ở phía trước đều để lộ cho người khác thấy vẻ nhút nhát, rụt rè và quan trọng hơn đó là sự thiếu tự tin vào bản thân họ. Bởi vậy , đại sự khó thành hoặc là trao cơ hội dành chiến thắng cho người khác. Bù lại, người như họ lại nhận được nhiều sự yêu quí và tin tưởng của những người xung quanh như bạn bè cũng như người thân bởi sự chăm chỉ và thành thật của họ.

Hai tay để dọc theo thân, bàn tay nắm lại

Chủ nhân của dáng đứng này là một hình mẫu lý tưởng cho bất kì ai. Bởi lẽ, hai tay để dọc theo thân đồng thời bàn tay nắm lại nói lên tính tình thẳng thắn và mạnh mẽ trong con người bạn. Đồng thời, nó còn cho thấy độ thành thật và tin cậy của một người phụ nữ như bạn. Bởi vậy, bạn bè cũng như người thân luôn tìm tới bạn như một chỗ dựa vững chắc và cũng nơi để gửi gắm niềm tin. Luôn sống có nguyên tắc, kỉ luật cũng như tính khí kiên định và quyết tâm góp phần không nhỏ cho những thành công trong sự nghiệp của bạn. Điều đó cũng có nghĩa là những khó khăn trở ngại khó làm giảm tinh thần và nhuệ khí trong bạn.

Luôn biến đổi tư thế đứng không ngừng

Bạn luôn muốn chứng tỏ với mọi người thích thể hiện khả năng của mình trước đám đông. Đó là sự nhanh nhẹn và hoạt bát mà khó người nào theo kịp. Tuy nhiên, đôi lúc tư thế linh hoạt này dễ để lộ điểm yếu có phần hơi nôn nóng đồng thời hấp tấp của chính bạn. Khi bắt đầu tiếp cận công việc, bạn luôn tỏ rõ sự hứng thú và sẵn sàng đón nhận nhiệm vụ ngay lập tức mà thiếu phần suy sét kĩ đến khả năng của bạn thân. Do đó, có rất nhiều lần khiến bạn rơi vào trạng thái căng như dây đàn và dễ cáu giận với người xung quanh. Vì vậy, rèn luyện tính cẩn thận là lời khuyên mà bạn nên cân nhắc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN