Diễm Trang mang trung thu về cho trẻ em khuyết tật

Thứ Tư, ngày 18/09/2013 11:22 AM (GMT+7)

Nữ hoàng cà phê Diễm Trang cùng ca sỹ Lan Trinh đã có buổi giao lưu, tặng quà Trung thu cho hơn 50 em nhỏ khuyết tật, bại liệt, nhiễm chất độc da cam đang điều trị tại làng Hòa Bình (Tây Ninh).

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Nhân dịp Trung thu, Diễm Trang, Lan Trinh cùng nhiều bạn trẻ đã tổ chức chuyến từ thiện về Tây Ninh để thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại làng Hòa Bình. Đây là trung tâm điều dưỡng, phục hồi chức năng cho hàng trăm em nhỏ bị bại liệt, khuyết tật và nhiễm chất độc màu da cam trên địa bàn toàn tỉnh. Hầu hết các em đều có hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn, bố mẹ vừa phải đi làm để trang trải cuộc sống, vừa chăm sóc và tập luyện cho các em hằng ngày.

Buổi giao lưu diễn ra ấm cúng với sự tham gia của hơn 50 bệnh nhi đi cùng phụ huynh, đại diện ban giám đốc làng Hòa Bình và các tình nguyện viện đến từ TP HCM. Đảm nhận vai trò dẫn chương trình, Diễm Trang và Lan Trinh đã có những màn giao lưu thân tình với các em nhỏ cũng như hát cùng các em những ca khúc vui nhộn về Tết Trung thu. Mặc điều kiện sức khỏe không cho phép cũng như khả năng đi lại hạn chế, nhiều em nhỏ vẫn nhiệt tình xung phong khoe giọng trên sân khấu, mang đến những tiết mục "cây nhà lá vườn" dễ thương, xúc động.

Tại buổi giao lưu, nhóm từ thiện "Mang Trung thu về làng Hòa Bình-Tây Ninh" đã trao tặng 51 phần quà cho các bé, mỗi phần quà trị giá gần 300.000 đồng bao gồm: đường, sữa, tiền mặt và bánh Trung thu. Kinh phí tặng quà do các thành viên trong nhóm đóng góp và vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ thêm. 

Lan Trinh cho biết đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ về Tây Ninh cùng các bạn trẻ tổ chức hoạt động từ thiện. Giọng ca "Chiếc ô ngăn đôi" hy vọng món quà nhỏ cùng tấm lòng của mọi người trong đoàn có thể góp phần mang đến một mùa Trung thu vui vầy, ấm áp cho những mảnh đời kém may mắn. Lan Trinh cũng không giấu nổi hạnh phúc khi được nhiều phụ huynh, em nhỏ nhận ra và dành tình cảm yêu mến. Top 6 Vietnam Idol 2008 cũng gửi tặng đến các em ca khúc "Theo đuổi ước mơ - Follow your dreams" như lời nhắn gửi ý nghĩa: hãy luôn vượt qua khó khăn, đừng bao giờ từ bỏ hy vọng và mơ ước của đời mình. 

Riêng với Diễm Trang, người đẹp xúc động khi nghe một em nhỏ nhiễm dioxin đọc thơ về chiến tranh và hậu quả của chất độc màu da cam. "Có thời gian giao lưu cùng các em, Diễm Trang cảm nhận được tinh thần lạc quan cũng như sự hồn nhiên trong từng em nhỏ. Mong sao các em vẫn luôn giữ những điều này để tiếp tục sống tích cực, ý nghĩa" - Nữ hoàng cà phê Việt Nam 2013 chia sẻ.

Một số hình ảnh của Diễm Trang, Lan Trinh trong chuyến từ thiện:

Diễm Trang mang trung thu về cho trẻ em khuyết tật - 1

Diễm Trang ăn mặc đơn giản đến giao lưu với các em nhỏ

Diễm Trang mang trung thu về cho trẻ em khuyết tật - 2

Diễm Trang mang trung thu về cho trẻ em khuyết tật - 3

Thân thiện giao lưu với các em bé có hoàn cảnh khó khăn

Diễm Trang mang trung thu về cho trẻ em khuyết tật - 4

Tặng quà cho phụ huynh các em trong dịp trung thu này

Diễm Trang mang trung thu về cho trẻ em khuyết tật - 5

Diễm Trang mang trung thu về cho trẻ em khuyết tật - 6

Diễm Trang và Lan Trinh giao lưu với em bé nhiễm chất độc màu da cam

Diễm Trang mang trung thu về cho trẻ em khuyết tật - 7

Diễm Trang mang trung thu về cho trẻ em khuyết tật - 8

Ca sỹ Lan Trinh tận tình phát quà cho các em tho

Diễm Trang mang trung thu về cho trẻ em khuyết tật - 9

Diễm Trang mang trung thu về cho trẻ em khuyết tật - 10

Diễm Trang mang trung thu về cho trẻ em khuyết tật - 11

Khá nhiều bạn tình nguyện viên đến tywf TPHCM tham gia chuyến từ thiện cùng Diễm Trang và Lan Trinh

Diễm Trang ẩn hiện nét đẹp Phương Đông

Diễm Trang đăng quang Nữ hoàng Cà phê

Diễm Trang khoe sắc xuân căng tràn

Nữ hoàng cà phê quyến rũ tuổi 22

Theo Phương Linh (khampha.vn)
sự kiện Hotgirl - Hot boy
Báo lỗi nội dung