Đằng sau bức ảnh quyến rũ trên bãi biển, gái trẻ tiết lộ sự thật gây choáng

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đã tiết lộ cách cô giả mạo những bức ảnh chụp “bãi biển” nhiệt đới ở sân sau của mình.

TikTok Influencer tiết lộ cách để có được những bức ảnh hoàn hảo

Kendall Kiper, 20 tuổi ở Atlanta, Georgia, là người sáng tạo nội dung toàn thời gian được thuê để quảng cáo thương hiệu trên Instagram.

Đối với một quảng cáo gần đây, người có ảnh hưởng muốn thực hiện một buổi chụp theo chủ đề bãi biển, tuy nhiên, cô ấy không sống gần một địa điểm thích hợp có bãi biển, thay vào đó buộc cô ấy phải tạo ra một thiên đường cát rất riêng ở sân sau của mình.

Quyết tâm thực hiện tầm nhìn của mình, Kendall quyết định sáng tạo, thu về sáu bao cát chỉ với 45 đô la để tạo nền cho bãi biển. Cảnh quay hoàn thành cho thấy Kendall đang tạo dáng vui vẻ trên cát, như thể cô ấy đã đáp máy bay đến một bãi biển kỳ lạ.

Đằng sau bức ảnh quyến rũ trên bãi biển, gái trẻ tiết lộ sự thật gây choáng - 1

Kendall Kiper như đang tắm nắng ở một địa điểm nhiệt đới

Đằng sau bức ảnh quyến rũ trên bãi biển, gái trẻ tiết lộ sự thật gây choáng - 2

Thực tế, cô đã tạo ra một bãi biển giả ở sân sau bằng những túi cát mua với giá 45 đô la.

Đằng sau bức ảnh quyến rũ trên bãi biển, gái trẻ tiết lộ sự thật gây choáng - 3

Người có ảnh hưởng đã đổ những đống cát trong sân để tạo ảo giác về một bãi biển

Trên thực tế, cô chỉ cách cửa trước vài mét, đang nằm trên một chiếc khăn tắm. 

Những video của Kendall khiến người xem không khỏi choáng váng để lại bình luận rằng: “Đây là vụ "giết người" lớn nhất trong năm”, "Sự cống hiến cho nội dung", “Instagram không phải là một công việc ổn, người tạo nội dung không sáng tạo", “Tôi nghi ngờ bị lừa dối vì nội dung đang xem”…

Kendall nói: “Truyền cảm hứng cho người khác là tất cả những gì tôi từng muốn làm, cảm giác như một giấc mơ trở thành hiện thực khi điều này xảy ra, đặc biệt là sau khi tôi cảm thấy muốn từ bỏ rất nhiều trong năm qua. Tôi cũng đã nhận được rất nhiều bình luận ghét bỏ, chủ yếu là mọi người nói với tôi rằng điều đó là buồn hoặc rằng tôi đang tạo ra một thực tế sai lầm. Tôi không đồng ý với một trong hai điều đó.

Tôi nhớ năm 13 tuổi trên mạng xã hội, tôi sẽ được giải thoát khỏi sự căm ghét bản thân khi lớn lên nếu ai đó cho tôi thấy rằng không phải mọi thứ đều hào nhoáng như vẻ ngoài của nó. Bây giờ tôi đang ở vị trí mà các cô gái trẻ phải ngưỡng mộ, tôi muốn họ biết điều đó”.

Đằng sau bức ảnh quyến rũ trên bãi biển, gái trẻ tiết lộ sự thật gây choáng - 4

Kendall đã được khen ngợi vì sự trung thực khi chia sẻ bí mật về những buổi chụp hình của mình 

Đằng sau bức ảnh quyến rũ trên bãi biển, gái trẻ tiết lộ sự thật gây choáng - 5

Kendall cũng sử dụng khăn trải giường trắng làm đạo cụ cho các bức ảnh của mình, để làm cho có vẻ như cô ấy đang ở nước ngoài khi cô ấy thực sự chỉ ở nhà 

Để chụp ảnh, Kendall phải nhờ đến sự trợ giúp của mẹ và chân máy nhưng cho biết cô nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người qua đường và những người trên mạng.

Cô nói thêm: "Một số người nhìn chằm chằm, những người khác bấm còi, một số la hét những điều có ý nghĩa và một số thậm chí không nhìn. Nó thực sự chỉ phụ thuộc vào ngày tôi đoán. Khi mọi người thô lỗ về điều đó, tôi chỉ nhớ mình may mắn như thế nào khi làm điều này. Tôi sẽ không để những người mà tôi thậm chí không biết ngăn cản tôi làm những gì tôi yêu thích, vì niềm vui hay công việc kinh doanh”.

Đằng sau bức ảnh quyến rũ trên bãi biển, gái trẻ tiết lộ sự thật gây choáng - 6

Kendal cầm một bó hoa trong khi sử dụng tấm giấy trắng làm nền cho bức ảnh chụp nhanh

Đằng sau bức ảnh quyến rũ trên bãi biển, gái trẻ tiết lộ sự thật gây choáng - 7

Kendall cho biết mẹ cô thường giúp cô chụp ảnh và lên ý tưởng cho những bức ảnh chụp

Nguồn: http://danviet.vn/dang-sau-buc-anh-quyen-ru-tren-bai-bien-gai-tre-tiet-lo-su-that-gay-choang-502...

Cô gái nổi như cồn vì bức ảnh diện áo dài gợi cảm gây bất ngờ với nhan sắc hiện tại

Hot girl Đồng Nai gặp nhiều rắc rối khi xuất hiện trên mạng xã hội với hình ảnh sexy, táo bạo. Tuy nhiên, cô vẫn tự tin theo đuổi phong cách mình yêu thích.

Chia sẻ
Theo Funny - Dailymail (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung