Dân mạng Trung Quốc nức nở với màn "lột xác" đẹp như thiên thần của cô gái Việt

Thứ Ba, ngày 28/01/2020 00:10 AM (GMT+7)

Màn lột xác bất ngờ của cô gái người Việt khiến cộng đồng mạng Trung Quốc cũng phải khen ngợi không ngớt lời vì quá khác biệt.

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Có một thực tế là rất nhiều cô gái khi còn nhỏ, nhan sắc, ngoại hình, cách ăn mặc chưa được đẹp cho lắm. Thế nhưng cùng với thời gian, nhờ biết chăm sóc bản thân và thay đổi phong cách thời trang mà họ đã trở nên đẹp đến bất ngờ. Cô gái trẻ tên Vân Anh của Việt Nam là một trong số đó, màn "lột xác" của cô khiến dân mạng nước ngoài phải chia sẻ liên tục vì quá sững sờ.

Dân mạng Trung Quốc nức nở với màn "lột xác" đẹp như thiên thần của cô gái Việt - 1

Trang mạng Trung Quốc khen hết lời nhan sắc của Vân Anh - cô gái có màn lột xác đáng ngưỡng mộ về ngoại hình

Theo trang Teepr của Trung Quốc đưa tin về cô gái Việt Nam có tên là Vân Anh, 22 tuổi. Trong quá khứ, cô là một người đen, gầy, mũi tẹt và cánh mũi khá to. Dáng cằm của Vân Anh cũng không được hài hòa. Thời điểm đó, cô rất tự tin, mặc cảm về ngoại hình của mình.

Chính vì vậy, năm 19 tuổi, Vân Anh quyết định tạo nên một cuộc “cách mạng” trong cuộc đời mình bằng việc can đảm đi phẫu thuật thẩm mỹ. Thời điểm đó có một chương trình phẫu thuật mũi miễn phí và Vân Anh đã lén đi làm thẩm mỹ.

Tuy nhiên ca phẫu thuật không thành công như mong đợi, chiếc mũi của Vân Anh không những không đẹp mà còn có phần… khác lạ. Bất cứ ai nhìn cô cũng ngay lập tức chú ý vào chiếc mũi kì lạ đó. Vì vậy, cô quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ lần tiếp theo. Tiếp đên, cô cũng can thiệp cả phần cằm, mắt… Cuối cùng cô đã có một vẻ ngoài rất xinh đẹp.

Dân mạng Trung Quốc nức nở với màn "lột xác" đẹp như thiên thần của cô gái Việt - 2

HÌnh ảnh trong quá khứ được chính Vân Anh chia sẻ để thấy sự thay đổi chóng mặt của cô ở hiện tại 

Vân Anh trở nên tự tin hơn với ngoại hình của mình. Giờ đây cô đã trở thành một cô gái hấp dẫn, quyến rũ. Thậm chí sau khi trở nên đẹp hơn, về nhà, chính mẹ đẻ của Vân Anh còn không nhận ra cô. Vân Anh đã phải thú nhận rằng, cô đã phẫu thuật thẩm mỹ. Cô gái trẻ đã bị mẹ trách mắng vì “Phẫu thuật thẩm mỹ là một can thiệp lớn, tại sao không thảo luận với mọi người ở nhà, nếu không may có vấn đề gì thì sao?”.

Dân mạng Trung Quốc nức nở với màn "lột xác" đẹp như thiên thần của cô gái Việt - 3

Không hài lòng với diện mạo trời ban, Vân Anh đã có quyết định táo bạo là phẫu thuật thẩm mĩ để trở nên xinh đẹp hơn

Giờ đây, cuộc sống của Vân Anh đã thay đổi rất nhiều. Cô sống tươi vui, tràn đầy năng lượng và trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Facebook của Vân Anh có đông đảo lượt người theo dõi. Nhờ thế, thu nhập của cô gái trẻ này cũng tăng lên đáng kể.

Vân Anh chia sẻ: “Với con gái, việc làm đẹp là điều rất quan trọng. Ngoài việc làm đẹp tâm hồn thì vẻ ngoài cũng không thể bỏ qua. Tôi tự tin vào ngoại hình hiện tại và thích bản thân mình bây giờ”.

Dân mạng Trung Quốc nức nở với màn "lột xác" đẹp như thiên thần của cô gái Việt - 4

Vân Anh đã từng phải giấu gia đình để thực hiện ý nguyện của mình

Nhìn thấy con gái hài lòng với thực tại, mỗi ngày đều hạnh phúc, tươi vui và sống có trách nhiệm, mẹ Vân Anh đã không giận con gái nữa.

Dân mạng Trung Quốc nức nở với màn "lột xác" đẹp như thiên thần của cô gái Việt - 6

Giờ đây, cô gái trẻ không chỉ có một gương mặt đẹp mà cơ thể cũng vô cùng quyến rũ

Dân mạng Trung Quốc nức nở với màn "lột xác" đẹp như thiên thần của cô gái Việt - 7

Sự thay đổi về ngoại hình giúp Vân Anh tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống

Dân mạng Trung Quốc nức nở với màn "lột xác" đẹp như thiên thần của cô gái Việt - 8

Nhìn thấy sự trưởng thành và niềm vui của con gái sau khi thẩm mĩ để trở nên xinh đẹp, mẹ của Vân Anh cũng đã bỏ qua sự giận hờn với con trước đó.

Dân mạng Trung Quốc cho rằng, có nhiều quan điểm khác nhau xoay quanh câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên làm đẹp. Tuy nhiên, miễn là bạn cảm thấy muốn và sẵn sàng chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình thì không có gì phải đắn đo.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/dan-mang-trung-quoc-nuc-no-voi-man-lot-xac-dep-nhu-thien-than-c...

Bị bệnh viện sa thải vì quá đẹp, nữ y tá lột xác táo bạo bội phần

Chỉ vì được mọi người săn đón như một ngôi sao mà nữ y tá đẹp nhất Thái Lan bị bệnh viện sa thải.

Theo Minh Khuê (Theo Teepr) (Dân Việt)
sự kiện Ảnh girl xinh hot