Đám cưới sứ của cặp đôi U50 “gây sốt” dân mạng

Thứ Bảy, ngày 28/05/2016 00:15 AM (GMT+7)

Sự lãng mạn, ngọt ngào của “soái ca” U50 khiến nhiều người trẻ ngưỡng mộ.

Những tưởng màn tỏ tình, cầu hôn có nến, hoa, bánh ngọt và cả rượu vang chỉ có ở những cặp đôi trẻ tuổi thì mới đây (25/5), cộng đồng mạng đã được chứng kiến tất cả những điều đó trong lễ kỷ niệm 20 năm ngày cưới của một cặp vợ chồng U50.

Đám cưới sứ của cặp đôi U50 “gây sốt” dân mạng - 1

Hình ảnh lãng mạn của cặp đôi U50

Hình ảnh người chồng mặc sơ mi trắng, đẩy xe lăn cho vợ, từ từ tiến vào căn phòng lung linh nến và hoa đã gây xúc động mạnh cho cộng đồng mạng. Trong căn phòng ấy còn có cả bánh ngọt và rượu vang, hoa hồng và nến trắng được xếp ngay ngắn thành hình trái tim tạo nên khung cảnh lãng mạn khiến người nhìn “tan chảy”.

Những hình ảnh này sau khi được đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Cộng đồng mạng thi nhau bày tỏ sự ngưỡng mộ cho tình yêu lớn của đôi vợ chồng đã ở tuổi ngũ tuần này.

Clip ghi lại "đám cưới sứ" của cặp đôi U50

Được biết, đây là lễ kỷ niệm 20 năm ngày cưới của cặp đôi Trần Văn Thắng (sinh năm 1971, TP.HCM) và Phan Thị Quyên (sinh năm 1972, TP.HCM) được tổ chức tại Vũng Tàu. Điều khiến người xem cảm động hơn cả không phải là căn phòng lãng mạn với ánh nến lung linh mà chính là cảnh tượng người vợ khuyết tật ngồi trên xe lăn, được chồng dẫn đi.

Đám cưới sứ của cặp đôi U50 “gây sốt” dân mạng - 2

Khung cảnh lung linh 

Trần Trung Hiếu (sinh năm 1997, con trai của cặp vợ chồng) cho hay, buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày cưới này hoàn toàn do người chồng lên kế hoạch và thực hiện. Ông muốn dành cho người vợ “đầu gối tay ấp” với mình suốt 20 năm nay sự bất ngờ.

Khi bố nói ý tưởng, hai anh em mình khá là bất ngờ và ngay lập tức ủng hộ. Ba bố con lặng lẽ lên kế hoạch tổ chức một buổi tối lãng mạn còn mẹ thì chỉ biết là cả gia đình sẽ đi Vũng Tàu chơi thôi. Lúc tiến vào căn phòng, mẹ bất ngờ và hạnh phúc lắm. Chưa bao giờ mình thấy mẹ trẻ và đẹp như thế. Còn bố thì vẫn tuyệt vời suốt bao năm nay rồi”, Hiếu kể.

Đám cưới sứ của cặp đôi U50 “gây sốt” dân mạng - 3

Tình yêu của cặp đôi U50 khiến nhiều người ngưỡng mộ

Hiếu cho hay, suốt 20 năm qua, bố mẹ anh luôn yêu thương nhau. “Mình ngưỡng mộ tình cảm của bố lắm. Suốt bao nhiêu năm nay, đi đâu bố cũng luôn là người đẩy xe lăn, cõng mẹ, thi thoảng bận lắm mới “nhờ” đến mình. Bố cũng giúp mẹ nhiều trong chuyện sinh hoạt thường ngày. Còn mẹ mình thì khỏi nói rồi, hiền hậu và chiều bố hết mực”, Hiếu chia sẻ.

Đám cưới sứ của cặp đôi U50 “gây sốt” dân mạng - 4

Gia đình hạnh phúc của Trần Trung Hiếu

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày cưới ngọt ngào và lãng mạn của cặp đôi U50 khiến nhiều người bất ngờ và ngưỡng mộ, thế nhưng, với cô Phan Thị Quyên đó lại là một niềm vui bình dị như hàng ngàn điều khác cô được hưởng suốt bao nhiêu năm qua. 

"20 năm nay, ngày nào tôi cũng được chồng yêu thương chiều chuộng, dịp lễ kỷ niệm nào cũng được chồng dành cho những điều bất ngờ nên sự kiện này cũng giống vậy thôi. Tuy nhiên, mỗi lần đó, niềm hạnh phúc tôi cảm nhận được lại khác nhau, lần sau hơn lần trước", cô Phan Quyên chia sẻ.

Đám cưới sứ của cặp đôi U50 “gây sốt” dân mạng - 5

Cô Phan Thị Quyên luôn được chồng yêu thương, chiều chuộng

Đám cưới sứ ngọt ngào và lãng mạn của cặp đôi U50 cho thấy sự sôi nổi, nhiệt huyết luôn có trong tình yêu của mọi lứa tuổi. 

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung