Đã bị sàm sỡ còn bị chồng cho ăn tát

Tôi không muốn nhìn mặt chồng nữa. Anh ấy là đàn ông, không bảo vệ được vợ thì chớ, lại còn bạo hành với tôi.

Chồng tôi là rất hay ghen và có tư tưởng sở hữu rất lớn với vợ. Anh ấy luôn luôn khó chịu mỗi khi người đàn ông khác nhìn ngắm vợ mình, nhất là vào vòng một của tôi. Tôi có vòng một lớn và đẹp, rất hút mắt người khác giới, và đó là điều khiến ông xã thường xuyên căng thẳng. Cho dù tôi ăn mặc rất kín đáo, anh ấy vẫn hay cằn nhằn tôi là cố tình khoe đường cong để chài trai.

Tôi đi làm ở môi trường công sở, ăn mặc cần kín đáo, lịch sự nhưng vẫn cần phải đẹp chứ không thể lôi thôi, cổ lỗ quá được, chị em ở đây đều diện rất thời trang. Thế mà chồng tôi cứ bắt tôi mặc những chiếc áo chẳng những cổ kín mít mà còn rộng thùng thình, trông như một bà già nhà quê. Tôi nói kiểu gì anh cũng không nghe, tôi càng mặc xấu anh càng yên tâm, hài lòng.

Cách đây ít hôm, tôi cùng chồng và gia đình mấy người bạn đi nghỉ mát, đúng vào hôm khai mạc mùa du lịch của địa phương. Buổi tối ở đó có nhiều hoạt động sôi nổi nên chúng tôi hòa vào đám đông cùng vui. Tôi mặc quần ngố, áo phông rất bình thường, đang mải ngắm nghía vui chơi thì bỗng nhiên thấy bị chộp mạnh vào ngực. Hét lên một tiếng, tôi vẫn kịp nhìn thấy một gã thanh niên mặt mày khả ố đang sàm sỡ mình.

Đã bị sàm sỡ còn bị chồng cho ăn tát - 1

Tôi vừa là nạn nhân quấy rối tình dục của gã thanh niên kia vừa là nạn nhân bạo hành của chồng (Ảnh minh họa)

Chồng tôi cũng ngẩn ra cho đến khi gã kia bỏ chạy. Trước mặt mọi người, anh tát tôi một phát cháy má. Mặt anh bừng bừng giận dữ, nhìn tôi như nhìn kẻ thù, miệng quát: “Đã sướng chưa? Nói mãi mà không nghe, lúc nào cũng ăn mặc như loại đàn bà lăng loàn”. Dù vẫn nhớ mình mặc gì, tôi vẫn phải nhìn lại bộ đồ trên người mình: kín đáo tuyệt đối, nếu như chiếc áo phông vừa vặn ôm trọn cơ thể, bộc lộ đường cong thì đó đâu phải là lỗi của tôi?

Vậy mà sau đó, mặc dù mấy người bạn lên tiếng can ngăn, anh vẫn tiếp tục đay nghiến tôi vì cái tội ăn mặc phô bày cơ thể, lôi những “chứng cứ” từ bao nhiêu lâu nay.

Tôi thất vọng và ghét chồng quá. Vợ bị sàm sỡ, anh đã chẳng bảo vệ được, không cho được gã kia một bài học, cũng chẳng an ủi vợ được một câu thì chớ, lại còn hành hạ tôi thêm. Tôi vừa là nạn nhân quấy rối tình dục của gã thanh niên kia vừa là nạn nhân bạo hành của chồng. Đúng là cái thân đàn bà khổ nhục quá.

Dù vẫn biết chồng yêu thì mới ghen, và ngoài tính ghen chồng tôi cũng có nhiều điểm tốt, nhưng sau chuyện này, tình yêu của tôi đối với anh đã tàn đi rất nhiều, bởi anh đã làm tôi quá tổn thương.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Uất ức vì chồng ghen tuông mù quáng

Sai lầm "chọc ghen" chồng "bợm nhậu"

Phát sợ với người chồng “cuồng yêu”

Phát điên với gã ông chồng “dê xồm”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Văn (Tiền phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN