Cưới được 2 năm đã phát hiện chồng ngoại tình, có nằm mơ tôi cũng không nghĩ chồng lại cặp kè với người đó

Tôi cứ nghĩ rằng chồng gặp người đó chỉ vì thương hại, ai ngờ lại xảy chuyện khiến gia đình tôi tan nát.

Chuyện tình yêu, hôn nhân của tôi không ngờ lại sóng gió đến vậy. Từ lúc yêu nhau, tôi đã vấp phải những trở ngại từ hai phía gia đình rồi. Bạn trai đã từng có một đời vợ, tôi chỉ biết là hai người họ không hợp nhau nên chia tay. Anh ấy đến với tôi từ tình cảm chân thành, tôi cảm nhận được điều này nên mới quyết tâm chấp nhận yêu người đàn ông hơn tôi tận 10 tuổi, đã từng kết hôn.

Lúc đó tôi là cô gái trẻ, vừa mới tốt nghiệp đại học, gặp người đàn ông từng trải, có hiểu biết và rất quan tâm tới tôi. Biết là yêu người cách biệt tuổi tác sau này sẽ có những điểm không hợp nhau, nhưng vì tình yêu tôi chấp nhận mọi thứ, càng bị xì xào, cấm cản tôi lại càng muốn chứng minh tình yêu của mình. Thậm chí nhà anh ấy còn chê bai tôi chủ động mọi chuyện, hám tiền nên chấp nhận kết hôn với người đã từng ly hôn.

Tôi và bạn trai quyết tâm đến nhau nên đám cưới được diễn ra cũng tương đối thuận lợi, đầy đủ lễ nghĩa của đám cưới thông thường. Cưới xong tôi về ở nhà chồng, nhưng tôi không ngờ nhà chồng tôi lại toàn người ghê gớm như vậy, mẹ chồng hay xoi mói, nói xấu con dâu. Còn mấy bà cô em chồng thì ra sức bắt nạt, chèn ép chị dâu, suốt ngày về nhà mẹ đẻ để kiếm cớ gây sự với tôi, trách móc tôi để nhà bẩn, cho mẹ chồng ăn uống đạm bạc…

Nhẫn nhịn chịu đựng, tôi nuốt nước mắt vào trong, không dám kêu ca với ai. Vì tôi mà nói ra chuyện này, tất cả là do tôi, không chịu nghe lời khuyên can của mọi người. Tôi cứ nghĩ chỉ cần yêu nhau mọi chuyện đều có thể vượt qua, suy nghĩ viển vông của tôi đã sớm bị dội gáo nước lạnh ngay khi bước chân vào nhà chồng.

Cưới được 2 năm đã phát hiện chồng ngoại tình, có nằm mơ tôi cũng không nghĩ chồng lại cặp kè với người đó - 1

Muốn ly hôn vì phát hiện ra chồng vẫn qua lại với vợ cũ. Ảnh minh họa

Cưới nhau chỉ được 2 năm, tôi cay đắng nhận ra chồng mình vẫn qua lại với vợ cũ. Mới đầu tôi nghĩ, dù sao cũng từng là vợ chồng, có qua thăm hỏi nhau cũng là chuyện cũng vì cái tình, cái nghĩa. Không ít người ly hôn rồi vẫn là bạn bè, luôn mong muốn người cũ có được gia đình mới hạnh phúc. Tôi nào có ngờ, chồng lén lút quan hệ bất chính với vợ cũ. Anh ấy nói yêu tôi, đã không còn gì với vợ cũ, nhưng lại cặp kè với cô ta.

Lần đầu khi tôi mới phát hiện ra, chồng tôi xin lỗi, hứa hẹn sẽ không gặp vợ cũ nữa. Còn mẹ chồng thì chê trách con dâu: "Tưởng nó cặp kè đứa nào, chứ vợ cũ thì trước đây chúng nó bao năm ở với nhau rồi, giờ qua lại ít bữa thì có làm sao đâu mà cứ phải làm toáng lên thế. Đã là vợ hai rồi, người đến sau rồi mà cứ bày đặt kiểm soát chồng".

Chỉ được một thời gian, tôi lại phát hiện chồng vẫn hay gọi điện, nhắn tin và gặp gỡ vợ cũ. Hóa ra, nguyên nhân của ly hôn không phải là hai người họ không hòa hợp mà do không chịu nổi sự chèn ép của mẹ chồng và các em chồng mà chia tay. Chồng tôi vẫn còn tình cảm với vợ cũ, tôi sống cảnh chung chồng lâu nay mà giờ mới biết. Tôi đau khổ đến tuyệt vọng, không còn tin tưởng vào chồng nữa.

Tôi về nhà bố mẹ đẻ đã được một tuần nay, tôi đã nói hết mọi chuyện với bố mẹ đẻ và nhận lỗi về mình chỉ vì nhẹ dạ mà để ra nông nỗi này. Chồng tôi đã đến xin lỗi bố mẹ vợ, xin đón vợ về nhưng tôi vẫn chưa muốn về lại nhà chồng. Tôi chưa thể tin được những lời hứa hẹn của chồng và cũng không muốn về lại nơi mà mình luôn bị mẹ chồng và các em chồng thường xuyên nạt nộ, chèn ép.

Cảm thấy tương lai hôn nhân của mình thực sự mịt mù, sóng gió. Tôi đang mệt mỏi, chưa biết mình sẽ phải làm gì vào lúc này. Tôi có nên tha thứ cho chồng, hay là dứt khoát ly hôn để tự cứu cuộc đời mình càng sớm càng tốt? Hãy cho tôi lời khuyên!

Nguồn: [Link nguồn]

Đi làm xa 3 năm, người đàn ông về nhà xét nghiệm ADN, phát hiện 2 con đều không phải con ruột

Vợ sinh được 2 đứa con sau 3 năm kết hôn, người chồng không thể ngờ rằng cả 2 đứa trẻ này đều không phải con ruột của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngoctrinh@... ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung