Cuộc sống của "cô giáo cung Bọ Cạp" sau 5 năm thành hiện tượng mạng bất đắc dĩ

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Cô Lê Na “cung Bọ Cạp” từng trở thành chủ đề bàn tán khắp diễn đàn cách đây 5 năm. Giờ đây, cuộc sống hiện tại của vị giáo viên chỉ tập trung vào giảng dạy.

Nhiều bạn trẻ chắc hẳn chưa quên vụ việc “làm mưa, làm gió” trên mạng xã hội liên quan đến nữ giáo viên dạy môn tiếng Anh có tên Lê Na vào năm 2015. Khoảng đầu tháng 8/2015, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài 7 phút quay lại cuộc cãi vã của một cô Lê Na cùng hai học viên tại trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội.

Ngay sau khi clip chia sẻ lên mạng xã hội, loạt câu nói "Tao là cung Bọ Cạp" cô Lê Na bất ngờ “gây bão” mạng xã hội với nhiều tranh cãi.

Bên cạnh đó, những phát ngôn "gây sốc" của cô giáo Lê Na cũng đã được dân mạng chia sẻ rộng rãi suốt một năm sau đó. Thậm chí, nó còn là nguồn cảm hứng để nhiều người chế ảnh, sử dụng trong những đoạn nhạc chế.

Cuộc sống của "cô giáo cung Bọ Cạp" sau 5 năm thành hiện tượng mạng bất đắc dĩ - 1

5 năm trước, cô giáo Lê Na đã trở thành chủ đề bàn tán khắp mọi diễn đàn.

Từ lúc clip được phát tán, cô Lê Na chỉ xuất hiện và trả lời báo chí đúng 1 lần duy nhất sau đó im bặt. Tuy nhiên, thời điểm ấy, cô vẫn liên tiếp gây bão vì những hành vi ứng xử khá lạ. Điển hình là việc tặng áo phông có in hình... bọ cạp cho học viên của trung tâm. Tiếp tục, trên fanpage của trung tâm tiếng Anh còn xuất hiện 1 dòng trạng thái với giọng điệu thách thức và ngôn từ nặng nề.

Thời gian sau, vì sự công kích quá lớn từ cư dân mạng mà đến tháng 6/2016, cô dần biến mất khỏi mạng xã hội. Trung tâm do cô điều hành cũng khóa cả fanpage, trụ sở cũng cửa chốt then cài. Mọi thông tin về cô giáo "Bọ Cạp" lặng đi từ đó.

Cuộc sống của "cô giáo cung Bọ Cạp" sau 5 năm thành hiện tượng mạng bất đắc dĩ - 2

Cô giáo “cung Bọ Cạp” giờ đây đã bình yên hơn, thoát khỏi “chiếc bóng scandal”.

Được biết sau đó, cô Lê Na sang Mỹ và trở về Việt Nam vào khoảng cuối năm 2019 và cũng đã quay trở lại dạy học. Ngoài việc dạy học ở trung tâm, cô còn tổ chức các khóa học online cho học viên ở xa.

Giờ đây, dường như cô giáo này cũng cởi mở hơn khi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống đời thường của mình trên mạng xã hội.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/cuoc-song-cua-co-giao-cung-bo-cap-sau-5-nam-thanh...

Cô gái Việt 26 tuổi cưới đại gia 72 tuổi, bạn trai cho ở khách sạn 5 sao, sống đẳng cấp

Sau khi đáp chuyến bay xuống Việt Nam, Wynn đã chủ động mời Ngân đi ăn tối và nhận được cái gật đầu đồng ý của...

Chia sẻ
Theo Việt Hương (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung