Cô gái một mình phượt Bắc - Nam đi tìm chồng và cái kết không ngờ

Thứ Tư, ngày 20/01/2021 00:03 AM (GMT+7)

Thuộc tuýp người cá tính, năng động, cô gái Nghệ An từng 3 lần một mình đi phượt Bắc - Nam khiến ai cũng nể phục.

Cô gái một mình phượt Bắc - Nam đi tìm chồng và cái kết không ngờ - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 687 cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ Nguyễn Tiến Đạt (34 tuổi, Hà Nam) quản lý chuỗi hệ thống salon tóc Bắc – Nam và Vũ Thị Loan (29 tuổi, Nghệ An) làm công ty về thực phẩm ở TPHCM.

Mở đầu phần giới thiệu của mình, Vũ Loan cho biết cô thuộc tuýp người cá tính, năng động, luôn tìm tòi sự mới mẻ để bản thân có nhiều trải nghiệm tiến bộ hơn. Cô có điểm yếu khi đói hay buồn ngủ dễ cáu gắt và hơi nóng nảy.

Cô gái một mình phượt Bắc - Nam đi tìm chồng và cái kết không ngờ - 2

“Em đi khắp các tỉnh thành của Việt Nam với xe máy một mình và đi sang Campuchia. Sở thích của em là đi tới nhiều nơi để được khám phá. Em đi giữa Hà Nội và TPHCM bằng xe máy ba lần”, cô nàng thích đi du lịch bụi chia sẻ khiến ai cũng nể phục.

Tâm sự về tình trường, Vũ Loan nói rằng: “Em chưa có một mối tình nào cả. Lý do là em tập trung vào công việc và không có nhu cầu có bạn trai. Em thích rất nhiều người. Gần như lúc nào em cũng thích một ai đấy và cũng có khá nhiều người thích em nhưng em có quan điểm yêu nhau rất sợ một trong hai người chịu đựng sự tổn thương. Đến bây giờ thì em không muốn đi du lịch một mình nữa, thực sự có anh bạn đi cùng thì quá tuyệt vời”.

Cô gái một mình phượt Bắc - Nam đi tìm chồng và cái kết không ngờ - 3

Tiến Đạt có tính cách gọn gàng, sạch sẽ và hơi kỹ tính. Trải qua 3 mối tình chính thức, anh chàng cảm thấy bản thân mình còn thiếu quyết đoán trong tình yêu.

Cô gái một mình phượt Bắc - Nam đi tìm chồng và cái kết không ngờ - 4

Tham gia chương trình, chàng trai Hà Nam mong muốn tìm bạn gái biết đối nhân xử thế, có ngoại hình ưa nhìn.

Cô gái Nghệ An yêu cầu bạn trai sống cởi mở, có tấm lòng với tất cả mọi người, không ích kỷ và có sự chủ động nhất định trong mối quan hệ với phụ nữ.

Cô gái một mình phượt Bắc - Nam đi tìm chồng và cái kết không ngờ - 6

Cô gái một mình phượt Bắc - Nam đi tìm chồng và cái kết không ngờ - 7

Khi giao lưu cùng người thân, Tiến Đạt bất ngờ bật khóc trên sân khấu với một lý do hết sức cảm động rằng, anh cảm thấy xúc động khi mọi người rất nhiệt tình tới động viên cổ vũ mình.

Cô gái một mình phượt Bắc - Nam đi tìm chồng và cái kết không ngờ - 8

Mở rào gặp gỡ và cùng nhau trò chuyện, khi đàng gái hỏi đàng trai có ý định vào TPHCM lập nghiệp không? Tiến Đạt nói rằng “Anh đi vào Nam ra Bắc rất nhiều và anh thấy anh phù hợp ở ngoài Bắc hơn. Ở đó anh đã học tập, công tác suốt 16 năm, anh thấy môi trường phát huy được khả năng của mình. Với anh cuộc sống ngoài Bắc chậm rãi, dễ sống hơn và anh cũng phải có trách nhiệm với bố mẹ già ở ngoài này”.

Cô gái cá tính thẳng thắn chia sẻ quan điểm: “Công việc thì phát triển ở miền Bắc hay miền Nam đều được nhưng em cảm thấy mình sống hạnh phúc hơn, vui vẻ và tận hưởng hơn khi ở TPHCM. Tính cách của em khá hướng ngoại, có nhiều điểm giống một cô gái Tây, em không vì một điều gì đó mà giấu cảm nhận thật của mình. Em nghĩ gì và cho rằng điều gì là đúng thì em sẽ thể hiện nó miễn là nó đúng đắn và tốt. Em không mong tìm một người đàn ông mạnh mẽ hơn mình để dựa vào hay gì cả, em cần một người đàn ông để mình ngưỡng mộ và sống cùng họ hàng ngày”.  

Cô gái một mình phượt Bắc - Nam đi tìm chồng và cái kết không ngờ - 9

Cô gái một mình phượt Bắc - Nam đi tìm chồng và cái kết không ngờ - 10

Cô gái một mình phượt Bắc - Nam đi tìm chồng và cái kết không ngờ - 11

Vũ Loan hỏi tiếp bạn trai về quan điểm sống thử, Tiến Đạt cho rằng “Anh nghĩ chuyện sống thử bây giờ không có gì khắt khe cả. Những người quan niệm như em người ta sẽ hạn chế ít dần đi. Ngày xưa ai có bầu trước khi cưới thì cả làng cả xã người ta đồn ầm lên là cô này không chính chuyên, ai lại đi “ăn kem trước cổng” như vậy. Nhưng bây giờ những người có bầu trước là bố mẹ, phụ huynh đều mừng vì tậu được cả trâu lẫn nghé. Người ta nghĩ thoáng rồi nên anh nghĩ em hãy thoáng hơn một chút trong tình yêu”.

Cô gái một mình phượt Bắc - Nam đi tìm chồng và cái kết không ngờ - 12

Trước khi bấm nút, Tiến Đạt nắm tay bạn gái hát bài hát về tình yêu ngọt ngào.

Kết thúc cuộc gặp, cả hai đều không bấm nút hẹn hò bởi những khác biệt về tính cách, khoảng cách cũng như quan điểm sống. Vũ Loan thấy tiếc khi không gặp Tiến Đạt ở Hà Nội lúc cô có thời gian làm việc ngoài đó, cả hai đã dành cho nhau một cái ôm thân thiết.

Cô gái một mình phượt Bắc - Nam đi tìm chồng và cái kết không ngờ - 13

Cô gái một mình phượt Bắc - Nam đi tìm chồng và cái kết không ngờ - 14

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-mot-minh-phuot-bac-nam-di-tim-chong-va-cai-ket-khong-ngo-50202120102402...

Nhan sắc mơn mởn của nữ giám đốc 21 tuổi tới Bạn muốn hẹn hò tìm chồng

Huỳnh Như sở hữu nhan sắc mơn mởn như hot girl. Cô nàng gây tranh cãi khi chỉ mới 21 tuổi vẫn đến show hẹn hò kiếm chồng.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò