Cô gái bị tung ảnh đánh ghen lên mạng

Thứ Bảy, ngày 21/06/2014 10:00 AM (GMT+7)

Sau khi T. quỳ gối thừa nhận đang hẹn hò chồng cô, H. chụp lại rồi đăng ảnh lên mạng cho thiên hạ biết.

Ngày 20/6, trên trang Beat lan truyền loạt ảnh cô gái trẻ chân tay lấm lem, quỳ gối trước một người phụ nữ khác (chính là chủ nhân của loạt ảnh), kèm theo lời chú thích "Cái giá phải trả khi giật chồng người khác" khiến dân mạng xôn xao.

Liên hệ với H. chủ nhân bức ảnh, cũng chính là người thực hiện hành động dằn mặt tình địch rồi chụp ảnh tung lên mạng, cô xác nhận T. chính là người đã giật chồng mình. Vì muốn dạy cho T. một bài học nên hẹn ra cà phê, thị uy bằng cách ném bã cà phê vào người. Khi được hỏi H. có đánh T. không, cô từ chối trả lời.

Sau khi T. quỳ gối thừa nhận đang hẹn hò chồng cô, H. chụp lại rồi đăng ảnh lên mạng cho thiên hạ biết.

Cô gái bị tung ảnh đánh ghen lên mạng - 1

Cô gái ôm mặt vì bị ném bã cà phê vào người.

H. cho biết cô phát hiện chồng mình và T. có quan hệ bất chính từ tháng 4, dù đã cố liên lạc để nói chuyện phải trái nhưng T. làm ngơ.

"Lúc đầu tôi nghĩ T. bị chồng mình dụ dỗ, lừa chưa có gia đình để cặp bồ nhưng sau mới rõ T. đã biết anh ấy đã có vợ nhưng vẫn lén lút qua lại, thậm chí còn đăng status thách thức tôi" - H. nói.

Cô gái bị tung ảnh đánh ghen lên mạng - 2

 H. tự che người mình và công khai hình ảnh tình địch quỳ gối lên Facebook cá nhân.

Hiện tại T. đã khóa Facebook trong khi H. vẫn công khai các hình ảnh liên quan đến vụ đánh ghen lên mạng xã hội. Trong đoạn chia sẻ với bạn bè, cô còn dọa tìm đến nhà để mách bố mẹ T. về hành động sai trái của cô.

Đa số bạn bè H. ủng hộ hành động của cô vì cho rằng không thể tha thứ cho việc phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Trong khi đó, nhiều cư dân mạng góp ý T. sai nhưng hành động của H. cũng không chấp nhận được vì cái sai không thể bắt nguồn từ một phía, đánh ghen tung lên Facebook lạ hạ thấp nhân phẩm của người khác.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Nữ sinh cởi áo, đánh ghen bạn giữa phố

Kinh hoàng thiếu nữ đánh ghen trên phố

Nữ sinh "đánh ghen" bằng ảnh nóng

9X và vô vàn kiểu đánh ghen!

Theo Ma Kết (ZING.vn)

sự kiện Giới trẻ ngày nay