Cô gái 23 tuổi gây tranh cãi vì lấy chồng 80 tuổi

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Trung Quốc - Gặp gỡ cụ ông 80 tuổi ở viện dưỡng lão, cô gái 23 tuổi đem lòng yêu thương và quyết cắt đứt với gia đình để kết hôn với người tình cao tuổi.

Tiểu Phương và ông Lý công khai thể hiện tình cảm sau khi đến với nhau. Ảnh: Weibo

Tiểu Phương và ông Lý công khai thể hiện tình cảm sau khi đến với nhau. Ảnh: Weibo

Tiểu Phương gặp ông Lý - tình yêu của đời cô - khi làm tình nguyện viên tại một viện dưỡng lão ở tỉnh Hà Bắc, nơi ông Lý sống. Ban đầu, cả hai kết bạn vì phát hiện có nhiều sở thích, quan điểm chung. Tuy nhiên, sau một thời gian, tình bạn của họ bỗng chốc phát triển thành tình yêu. Tiểu Phương bị thu hút bởi sự trưởng thành, trầm ổn, trí tuệ của ông Lý. Trong khi đó, cụ ông 80 tuổi bị hấp dẫn bởi sức sống trẻ trung và sự tốt bụng của Tiểu Phương.

Dù yêu nhau thắm thiết, cả hai lại vấp phải sự phản đối của gia đình Tiểu Phương. Họ không chấp nhận mối quan hệ của con gái với một người đàn ông đáng tuổi ông nội cô. Bất chấp tất cả, Tiểu Phương quyết định làm theo trái tim mách bảo, cắt đứt quan hệ với bố mẹ để đến với ông Lý.

Cặp vợ chồng chênh gần 60 tuổi mặn nồng sau khi kết hôn. Ảnh: Weibo

Cặp vợ chồng chênh gần 60 tuổi mặn nồng sau khi kết hôn. Ảnh: Weibo

Theo Sohu, cặp đôi chênh lệch gần 60 tuổi vừa mới tổ chức một buổi lễ kết hôn đơn giản. Tuy không có gia đình hai bên tham dự, cô dâu và chú rể vẫn trao nhau lời thề nguyện, hứa ở bên nhau cả khi khỏe mạnh lẫn ốm đau.

Câu chuyện về Tiểu Phương và ông Lý đang làm dấy lên cuộc tranh luận sôi nổi ở Trung Quốc. Nhiều người cho biết họ có thể hiểu vì sao gia đình không chấp nhận cuộc hôn nhân của Tiểu Phương với người chồng hơn cô gần 60 tuổi. Một số ít khác khen ngợi lòng dũng cảm và sự tận tụy của cô gái 24 tuổi dành cho ông Lý.

Tiểu Phương cho biết cô nguyện ở bên ông Lý suốt phần đời còn lại của ông.

Tiểu Phương cho biết cô nguyện ở bên ông Lý suốt phần đời còn lại của ông.

Một số người cho rằng Tiểu Phương lấy ông Lý vì tiền. Tuy nhiên, trên thực tế, cô lại là trụ cột của gia đình. Vì tuổi cao, sức yếu nên ông Lý chỉ có thể dựa vào số tiền lương hưu ít ỏi khiến Tiểu Phương phải chịu phần lớn gánh nặng tài chính.

Dù vậy, Tiểu Phương vẫn vui vẻ chấp nhận, tuyên bố cô sẽ vượt qua được tất cả thử thách khi có chồng bên cạnh. Tiểu Phương liên tục đăng ảnh và video của vợ chồng cô lên mạng để ngầm chứng minh đó là tình yêu đích thực.

* Tên của nhân vật đã được thay đổi.

Nguồn: [Link nguồn]

Tốc độ yêu đương, kết hôn nhanh đến chóng mặt của cụ bà 78 tuổi và cụ ông 77 tuổi khiến nhiều người choáng váng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tùng Anh (Theo ODD) ([Tên nguồn])
“Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN