Cô gái 19 tuổi có vòng 3 đẹp nhất Trung Quốc

Thứ Năm, ngày 06/07/2017 09:59 AM (GMT+7)

Với vòng 3 siêu "khủng", cô gái 19 tuổi không bao giờ dám mặc quần jeans ra đường.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Cô gái Gao Qian, 19 tuổi, người Thẩm Dương, Liêu Ninh mới đây đã trở thành người chiến thắng trong cuộc thi Vòng 3 đẹp nhất Trung Quốc diễn ra vào tháng 6 vừa qua. Cô khiến tất cả thành viên ban giám khảo gật đầu đồng tình chấm số điểm cao nhất sau phần trình diễn của mình.

Với thân hình đặc biệt ấn tượng này, cô đã rất tự tin khi tham gia cuộc thi được tổ chức tại một khu mua sắm ở Thẩm Dương. Cuộc thi diễn ra nhằm tìm thí sinh đi dự cuộc thi Hoa hậu Vòng 3 tại Brazil trong thời gian tới.

Cô gái 19 tuổi có vòng 3 đẹp nhất Trung Quốc - 1

Gao Qian đã trở thành người chiến thắng trong cuộc thi Vòng 3 đẹp nhất Trung Quốc

Cô gái cao 1m70, nặng 60kg, đã quyết định đi thi sau khi được bạn bè khích lệ. Để chuẩn bị cho cuộc so tài, Gao tự tập luyện chăm chỉ mỗi ngày. Cô thường dành ra trung bình 6 tiếng đồng hồ mỗi ngày để tập các bài tập dành cho mông.

Cuối cùng, Gao đã vượt qua hơn 50 cô gái khác để chinh phục cả 7 vị giám khảo. Cô gái 19 tuổi cho biết, cô rất hài lòng với màn biểu diễn của mình và sẽ tiếp tục luyện tập cho dù khó khăn đến mức nào. Cô hy vọng có thể góp mặt trong cuộc thi Hoa hậu Vòng 3 tại Brazil.

"Tôi rất hài lòng với kết quả. Tôi sẽ tiếp tục luyện tập cho dù khó khăn như thế nào. Đây là sự nghiệp mà tôi yêu thích", cô nói thêm.

Cô gái 19 tuổi có vòng 3 đẹp nhất Trung Quốc - 2

Cô gái cao 1m70, nặng 60kg đã rất tự tin trình diễn trong cuộc thi đặc biệt.

Cô gái 19 tuổi có vòng 3 đẹp nhất Trung Quốc - 3

Trước đó, cô rất chăm chỉ tập luyện mỗi ngày với các bài tập dành cho mông.

Trong cuộc sống hằng ngày, Gao là một huấn luyện viên thể dục và một vlogger nổi tiếng. Cô nàng khẳng định vòng 3 của mình hoàn toàn tự nhiên và chưa bao giờ động vào dao kéo.

Gao Qian chia sẻ, cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng đối với một phụ nữ có thân hình cong như cô. Gao thú nhận cô không thể mặc quần jeans đi trên đường phố bởi vì "mọi người sẽ vây quanh và chỉ vào vòng 3" của cô.

Gao Qian khoe vòng 3 hoàn hảo trong phòng tập

Thậm chí, Gao còn từng rơi vào tình cảnh oái oăm khi là nguyên nhân gây cãi vã cho một cặp đôi sau khi chàng trai khen mông cô ngay trước mặt bạn gái.

Dù vậy, Gao Qian cũng cảm thấy rất may mắn khi được gia đình ủng hộ. Cô cho rằng phụ nữ Châu Á có những bất lợi nhất định so với phụ nữ phương Tây về mặt đường cong cơ thể. "Đó có thể là vấn đề di truyền hay cấu trúc xương", cô nói, "Thêm vào đó, phụ nữ phương Tây được đào tạo bài bản hơn".

Cô gái 19 tuổi có vòng 3 đẹp nhất Trung Quốc - 4

Cô nàng khẳng định vòng 3 của mình hoàn toàn tự nhiên và chưa bao giờ động vào dao kéo.

Cô gái 19 tuổi có vòng 3 đẹp nhất Trung Quốc - 5

Vòng 3 đặc biệt cũng gây cho cô không ít phiền toái như không dám mặc quần jeans ra đường

Cô gái 19 tuổi có vòng 3 đẹp nhất Trung Quốc - 6

Dù vậy, cô vẫn rất thích cuộc thi Vòng 3 đẹp nhất và coi đó là sự nghiệp yêu thích của mình.

Cuộc thi vòng 3 đẹp nhất Trung Quốc được tổ chức bởi câu lạc bộ thể hình Saipu. Zang Zhichao. Người đứng đầu Saipu, giải thích ý tưởng của công ty: "Với sự phát triển của thời đại, đàn ông và cả công chúng đang tìm kiếm sự kích thích thị giác nhiều hơn. So với các cuộc thi thể hình khác, việc thể hiện vòng 3 có yêu cầu thấp nhất, do đó nhiều người có thể tham dự."

Cô gái 19 tuổi có vòng 3 đẹp nhất Trung Quốc - 7

Gao Qian thể hiện vẻ đẹp vòng 3 cùng các thí sinh khác.

Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu bị lu mờ ngay trong đám cưới

Nhờ bạn thân làm phù dâu, kết quả cô bạn ngực khủng lại trở thành trung tâm chú ý, khiến cô dâu dở khóc dở cười.

Theo Thái Hòa (Theo DM) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019