Cô ấy - một tín đồ chăn gối

Khi mệt mỏi, thất bại, tình dục khiến cô ấy hồi sinh. Những lúc căng thẳng, vẫn là chuyện chăn gối giúp cô ấy thả lỏng, thư giãn.

Cô ấy có thể yêu vừa một người đàn ông nhưng lại rất hâm mộ đời sống chăn gối với anh ta. Tình dục là một phần rất quan trọng trong cuộc đời của cô ấy. Khi mệt mỏi, thất bại, tình dục khiến cô ấy hồi sinh. Những lúc căng thẳng, vẫn là chăn gối giúp cô ấy thả lỏng, thư giãn. Có những dấu hiệu để nhận ra một tín đồ của ái ân.

Hãy thử xem tín đồ đó có trong bạn không nhé!

Chăn gối giống như paracetamol

Cho dù cơn đau đầu dữ dội đến đâu, chỉ cần một liều “tột đỉnh” mọi bệnh tật và đau đớn tan biến hết. Với cô nàng, tình dục chính là thuốc cảm, thuốc giảm đau.

Thích nghĩ về nó

Cô ấy chẳng thấy ngại ngùng khi thường xuyên nghĩ về "chuyện đó". Nàng thích thú với những tưởng tượng vượt rào. Sẽ tuyệt hơn nếu có một chàng chia sẻ sáng kiến.

Nhập cuộc ái ân bất kể tâm trạng nào

Cảm xúc tiêu cực như nỗi buồn, bực giận không cản trở năng khiếu chăn gối của cô ấy. Có thể phải trải qua một ngày nặng nề, vất vả nhưng cô ấy vẫn hào hứng với chuyện yêu đương. Tình dục thậm chí còn là một viên C sủi có hiệu ứng phục hồi sức lực ngay tại chỗ. Sự nhiệt tình không chỉ mang lại một cuộc yêu viễn mãn mà còn giữ chân một mối quan hệ mặn nồng.

Cô ấy - một tín đồ chăn gối - 1

Cô ấy chẳng thấy ngại ngùng khi thường xuyên nghĩ về "chuyện đó" (Ảnh minh họa)

Yêu thân thể mình

Nàng tự tin ở sức hấp dẫn cơ thể mình. Nếu có cơ hội nàng sẽ không từ chối một cuộc tắm tiên hoang dã. Nàng không bao giờ tỏ ra mặc cảm trước bạn tình về một nhược điểm nào đó trên cơ thể. Nàng giàu có bản năng.

Tha thứ cho mình vì sự yếu đuối

Đôi khi nàng bị cảm xúc chi phối, dấn thân vào một cuộc tình mù quáng, si tình một đối tượng không hề xứng đáng, có những quyết định nông nổi và điên rồ. Nhưng nàng luôn tha thứ cho mình. Nàng rất thương cô gái yếu đuối ẩn nấp trong nàng.

Ăngten không hề nghỉ ngơi

Cho dù đã kết hôn, nàng vẫn không ngừng phát sóng hướng vào những anh chàng dễ thương. Nàng thích mình trong tình trạng tán tỉnh và được tán tỉnh.

Lạc quan về tiềm năng của đối tác

Với một anh chàng mới quen nàng luôn kỳ vọng ở anh ta một “lực sĩ” gối chăn. Nàng không quá coi trọng hình thức hay khả năng tài chính của anh ấy, nàng quan tâm đến một tiềm năng duy nhất thôi – tiềm năng Adam.

Không bao giờ giả bộ

Nàng rất trung thực với cảm giác của mình. Nàng không giả bộ hoan cảm để lấy lòng bạn tình. Nàng là thái cực bên kia đối với những phụ nữ nhu mì khép kín, chẳng khi nào dám bày tỏ hay đấu tranh với bi kịch chăn gối của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Nhi ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN