Clip: Nữ nhân viên nhảy gợi cảm khiến sếp ngẩn tò te khi bước vào

Thứ Hai, ngày 06/12/2021 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ nhân viên lắc hông theo điệu nhạc, nhưng cô không biết rằng cảnh tượng này đã được nhìn thấy bởi ông chủ bước vào cửa hàng một cách âm thầm.

Sự kiện: Clip hot

Khi một nữ nhân viên quán cà phê ở Hàn Quốc đang tất bật dọn dẹp lần cuối, không ngờ đang quét dọn thì bất ngờ ném chổi xuống đất, xoay người lắc hông nhảy theo điệu nhạc cực gợi cảm. Thấy cảnh này, ông chủ liền âm thầm bước vào ngẩn ngơ chứng kiến, một lúc sau cô gái mới nhận ra và cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Clip: Nữ nhân viên nhảy gợi cảm khiến sếp ngẩn tò te khi bước vào - 1

Được biết, nữ nhân viên bán hàng đã nghe thấy "Loco" của nhóm nhạc nữ ITZY vào thời điểm đó nên hòa mình theo những bước nhảy. Cô không nhận ra ông chủ đang đứng sau lưng mình cho đến khi nữ nhân viên quay lại, cô lập tức dừng mọi hành động vì xấu hổ. Để không khí bớt căng thẳng, ông chủ từ từ dang hai tay ra vỗ tay ủng hộ cô.

Clip: Nữ nhân viên nhảy gợi cảm khiến sếp ngẩn tò te khi bước vào - 3

Tình huống vừa bối rối vừa vui nhộn thu hút gần 3 triệu lượt xem. Cư dân mạng để lại lời nhắn: "Sự bối rối cuối cùng thực sự quá dễ thương", "Đầy năng lượng", "Kỹ năng nhảy thật tuyệt vời", "Nếu nhân viên có sự nhiệt tình này, bạn nên nhận được một tăng ngay lập tức".

Clip: Nữ nhân viên nhảy gợi cảm khiến sếp ngẩn tò te khi bước vào - 5

Tuy nhiên, một số cư dân mạng tinh mắt đã phát hiện ra rằng nữ nhân viên bán hàng này thực chất là một Youtuber có tiếng.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-nu-nhan-vien-nhay-goi-cam-khien-sep-ngan-to-te-khi-buoc-vao-5020216125595...

Chỉ với clip nhảy nhót 23 giây, cô gái nổi ”rần rần” vì quá gợi cảm

Nụ cười rạng rỡ, làn da trắng “phát sáng”, cô gái trở thành hiện tượng mạng nổi như cồn, được mệnh danh là “vợ...

Chia sẻ
Theo T.V - Chinatimes (Dân Việt)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung