Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục

Sự kiện: Clip hot

Một chủ nhà đã chia sẻ cách cô nâng cấp ngôi nhà buồn tẻ của mình thành một thế giới thần tiên đầy màu sắc.

Nghệ sĩ trang điểm Laura Norton (39 tuổi) ở Watford, lần đầu tiên chuyển đến ngôi nhà ba phòng ngủ trị giá 386.000 bảng Anh vào tháng 12/2019 và ngay lập tức quyết định nâng cấp nó.

Kể từ khi bắt đầu cải tạo, Laura và chồng Lewis đã chào đón đứa con thứ hai Esme (9 tuần tuổi), cùng với việc nuôi dưỡng đứa con lớn Pearl (3 tuổi), điều đó không ngăn cản họ biến những căn phòng buồn tẻ của họ thành một ngôi nhà đầy màu sắc ấm cúng.

Laura cho biết cô đã chi khoảng 12.000 bảng cho việc cải tạo ngôi nhà, chi 5.600 bảng cho nhà bếp, 1.200 bảng cho phòng tắm, phòng khách và phòng ngủ tương ứng, 600 bảng cho nhà vệ sinh ở tầng dưới và 150 bảng cho văn phòng. Công việc trị giá 12.000 bảng Anh đó đã làm tăng thêm giá trị hơn 60.000 bảng Anh, với căn nhà hiện có giá 450.000 bảng Anh. 

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 1

Một chủ nhà đã biến ngôi nhà buồn tẻ trước đây của mình thành một không gian sống rực rỡ đầy màu sắc. 

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 3

Nhà bếp trước đây là một không gian buồn tẻ, vô hồn

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 4

Laura đã tận dụng tối đa căn bếp bằng cách lắp đặt một quầy bar ăn sáng ở góc, kết hợp các họa tiết hình lá và động vật cũng như bảng hiệu đèn neon vui nhộn 

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 5

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 6

Các phòng ngủ cũng đã được sửa sang lại. Hình ảnh chụp trước (trái) và sau (phải) cho thấy tầm nhìn nhất quán của Laura trong việc tạo ra một ngôi nhà đầy màu sắc

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 7

Phòng khách, được hình dung sau khi chuyển đổi, hiện có chỗ ngồi bọc nhung sang trọng và sàn gỗ kiểu dáng đẹp

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 8

Phòng khách (trong ảnh) chỉ có một chút đặc trưng, ​​mặc quần áo với tông màu trầm và buồn tẻ

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 9

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 10

Màu sắc rực rỡ, kết cấu đa dạng và các chi tiết tỉ mỉ đều đã được lựa chọn cẩn thận trong phòng khách (trang điểm trong ảnh) để tạo ra một không gian đầy phong cách

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 11

Trước khi bị biến đổi (trong hình), văn phòng là một căn phòng lộn xộn, ngập tràn màu đen nhạt nhẽo, màu xám và kem

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 12

Thêm những mảng màu tươi sáng, chẳng hạn như chiếc ghế màu cam này và chi tiết tường sơn, có nghĩa là chiếc bàn và giá đỡ giống nhau đã được ban cho một cuộc sống mới

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 13

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 14

Cách bố trí phòng tắm vẫn giữ nguyên sau khi hoàn thành, nhưng tổng thể được thay đổi và làm mới, nhờ bổ sung các tính năng và màu sắc hiện đại.

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 15

Vòi chậu bằng đồng thau, tường xanh, chậu và bệ trắng mới tinh giúp phòng tắm sạch sẽ và dễ phối hợp

Laura giải thích cách cô quyết định mang đến cho ngôi nhà của mình sự rực rỡ tột độ ngay khi cô có chìa khóa cửa trong tay.

Laura nói: “Khi dọn đến, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ trang trí đầy đủ cho ngôi nhà vì nó thực sự cần một chút tình yêu thương. Nhìn bề ngoài, nó trông không tệ đến vậy nhưng khi bắt đầu sống trong đó, chúng tôi nhận ra rằng nó đã bị những người chủ trước đó bỏ bê thực sự và việc tự làm đã được thực hiện rất tệ. Nó không chỉ là bức tranh, mỗi căn phòng đều là một dự án lớn. 

Đó là một ngôi nhà tuyệt vời nhưng tôi chỉ cảm thấy nó cần tiêm vào nó đầy màu sắc đã khiến ngôi nhà trở lại cuộc sống. Chúng tôi chuyển đến không lâu trước khi đại dịch bắt đầu, vì vậy chúng tôi tìm hiểu từng inch của ngôi nhà một cách nhanh chóng, và việc giãn cách giúp chúng tôi có thời gian trang trí.

Con gái Pearl của chúng tôi nằm trong danh sách che chắn do sức khỏe của con nên chúng tôi nhốt hoàn toàn trong nhà, không được đi đâu. Việc tô điểm ngôi nhà bằng màu sắc và những món đồ khiến tôi mỉm cười thực sự đã làm cho tình hình khó khăn trở nên dễ chịu hơn một chút”.

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 16

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 17

Một trong những thay đổi thú vị nhất là phòng vệ sinh mới này (ảnh, phải) trước đây từng là một chiếc tủ bị bỏ quên dưới gầm cầu thang (ảnh, trái)

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 18

Gia chủ đã thể hiện tối đa khả năng sáng tạo của mình khi vẽ bức tranh tường này trong phòng ngủ của con gái Pearl

Bất chấp cuộc sống bận rộn, Laura cho biết cô luôn làm việc với các dự án mới, từ việc làm sáng toàn bộ các phòng đến nâng cấp từng món đồ nội thất.

Cô nói: "Chúng tôi đã hoàn thành khoảng bảy phòng cho đến nay và chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm. Mặc dù vậy, chúng tôi đang liên tục làm việc với một cái gì đó, vẫn còn rất nhiều điều chúng tôi muốn làm. Cha mẹ tôi đã kinh doanh đồ cũ khi tôi lớn lên, vì vậy tôi luôn tích trữ đồ đạc trong nhà. Luôn có một thứ gì đó trong ngôi nhà mà tôi đang sơn hoặc nâng cấp. 

Tôi cũng đã làm rất nhiều thứ như đệm trong nhà. Tôi thích làm những thứ độc đáo cho ngôi nhà của chúng tôi. Tôi chưa bao giờ sợ thử nghiệm với màu sắc. Tôi nghĩ rằng trong công việc của mình với tư cách là một chuyên gia trang điểm, tôi đã quen với việc sử dụng màu sắc và kết cấu nên tôi cũng sẽ làm như vậy trong nhà của mình. Tôi thích những bản in và màu sắc lớn, đậm”.

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 19

Bên ngoài của ngôi nhà sân thượng ba phòng ngủ, có giá 386.000 bảng Anh và hiện trị giá hơn 450.000 bảng Anh

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 20

Những hình ảnh được chụp trước khi quá trình tân trang lại hoàn tất cho thấy cặp đôi này có thể đạt được bao nhiêu công việc mà họ có thể đạt được với ngân sách 12.000 bảng Anh

Laura quyết định bắt đầu chia sẻ nội thất của mình trực tuyến ngay sau khi bắt đầu chuyển đổi.

Laura nói: “Tôi luôn yêu thích nội thất và theo dõi các tài khoản gia đình. Khi chúng tôi bắt đầu chuyển đổi ngôi nhà và nhận ra những thay đổi lớn như thế nào, tôi nghĩ mình sẽ bắt đầu ghi lại nó trên mạng cho vui.

Cộng đồng Instagram về nội thất là một không gian thân thiện, tích cực và tôi thực sự thích chia sẻ trực tuyến những biến đổi ngôi nhà của chúng tôi. May mắn thay, tôi chỉ từng có những bình luận tích cực và chưa bao giờ trải qua những tiêu cực trên mạng.

Tôi sẽ không thực sự quan tâm nếu tôi làm vậy vì mọi người đều có sở thích riêng và thứ tôi yêu thích sẽ không phải là tách trà của mọi người. Tôi yêu ngôi nhà mà chúng tôi đang tạo ra và đó là tất cả những gì quan trọng. Nó thực sự thể hiện cá tính của chúng tôi xuyên suốt”.

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 21

Ngay cả khu vườn cũng không bị lãng quên, với việc Laura thiết kế một khu vực tiếp khách đầy màu sắc ấm cúng rực rỡ với thảm và đèn

Clip: Người phụ nữ "biến" ngôi nhà tồi tàn một cách đầy ngoạn mục - 22

Laura Norton bất chấp sự thay đổi đáng kể, cô vẫn có nhiều kế hoạch cho ngôi nhà của mình

Laura vẫn chưa hoàn thành việc cải thiện ngôi nhà của mình và có rất nhiều kế hoạch cho tương lai.

Cô nói: “Chúng tôi đang hy vọng mở rộng ngôi nhà, điều mà tôi rất vui mừng vì nó có nghĩa là sẽ có nhiều phòng ngập tràn màu sắc hơn. Hội trường của chúng tôi chưa bao giờ được động đến nhưng đó có lẽ sẽ là không gian cuối cùng chúng tôi hoàn thành sau tất cả các kế hoạch khác của mình. Chúng tôi cũng cần trang trí một căn phòng cho đứa con mới chào đời của mình, điều mà tôi đang mong đợi và chắc chắn sẽ bao gồm một bức tranh tường khác!”.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-nguoi-phu-nu-bien-ngoi-nha-toi-tan-mot-cach-day-ngoan-muc-502022235559239...

Clip: Hai con gái “phá” ngôi nhà mới trang trí khiến bố mẹ “câm nín”

Một bà mẹ giận dữ đề nghị tặng tiền cho con gái sau khi phát hiện ra rằng con đã phủ sơn đen lên ngôi nhà mới trang trí của cô như một phần của “một dự án nghệ thuật”.

Chia sẻ
Theo Funny - Dailymail (Dân Việt)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung