Clip: Khoe cặp sinh đôi "khổng lồ", người mẹ nhận phản ứng không ngờ

Thứ Ba, ngày 12/10/2021 07:00 AM (GMT+7)

Một người mẹ kể về phản ứng bất thường mà cô phải đối mặt sau khi chia sẻ một đoạn video quay cảnh cô ôm hai bé gái song sinh lên mạng.

Sự kiện: Clip hot

Mới đây, Alexis LaRue (22 tuổi) đến từ Minneapolis-Saint Paul bang Minnesota, Hoa Kỳ đã bị troll sau khi chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh cô ôm hai con gái 7 tháng tuổi Camila và Elena.

Nhiều người xem choáng váng trước kích thước của chúng, hiện đã tăng gấp ba lần trọng lượng trẻ sơ sinh. Cô bị “buộc tội” cho các con ăn quá nhiều và đã phải chia sẻ video cân nặng các bé để chứng minh kích thước của chúng.

Alexis từng nặng 49kg trước khi mang thai, ở tuần thứ 38 đã tăng lên 82kg. Cô sinh hai bé gái vào tháng 3 vừa qua, lần lượt là Camila 2,8 kg và Elena một phút sau với 2,9 kg. Giờ đây, khi được 7 tháng tuổi, hai cô bé đáng yêu đã tăng gấp ba lần (gần 9,5 kg) trọng lượng sơ sinh của chúng.

Clip: Khoe cặp sinh đôi "khổng lồ", người mẹ nhận phản ứng không ngờ - 1

Alexis với cặp sinh đôi 7 tháng tuổi

Alexis nói: "Hai con thực sự thích thử những món ăn mới. Bất cứ khi nào tôi ăn một thứ gì đó, chúng luôn nhìn chằm chằm như thể đang chờ tôi đưa cho chúng một ít. Một mục tiêu trong đời tôi là trở thành một người mẹ vì vậy tôi vô cùng phấn khích khi điều đó trở thành sự thật. Lần siêu âm đầu tiên tôi mới được 6 tuần và chúng tôi nhìn thấy hai túi nhỏ trên màn hình. Không có bất kỳ cặp song sinh nào trong gia đình của chúng tôi, tôi hoàn toàn bị sốc, nhưng tôi cũng rất vui mừng".

Người mẹ nói thêm: "Trong cộng đồng sinh đôi, việc mong đợi những đứa trẻ khoảng 5 kg trở xuống là điều khá bình thường. Tôi đã mua quần áo cỡ trước cho cặp song sinh, vì tôi nghĩ chúng sẽ rất nhỏ. Tuy nhiên, với tổng trọng lượng gần 5,8 kg, các bé gái đã chuyển sang giai đoạn sơ sinh và đã phát triển rất nhanh kể từ đó".

Camila và Elena đang ăn 150ml sữa bột trẻ em sau vài giờ, mới bắt đầu chuyển sang ăn dặm.

Clip: Khoe cặp sinh đôi "khổng lồ", người mẹ nhận phản ứng không ngờ - 3

Cặp đôi choáng váng trước phản ứng trên mạng xã hội

Clip: Khoe cặp sinh đôi "khổng lồ", người mẹ nhận phản ứng không ngờ - 4

Một video Alexis ôm con gái đã thu về hơn 40 triệu lượt xem

21 tuổi, Alexis biết mình có thai với vị hôn phu Leo Mejia (23 tuổi) đã vui mừng khôn xiết. Ông bố Leo cao 1m8 nên việc cặp song sinh tăng vọt lên 73 cm chỉ trong vòng hơn nửa năm khiến gia đình bất ngờ.

Alexis nói: “Cả hai đều đứng đầu bảng tỷ lệ cân nặng và chiều cao. Tôi thấy mình phải mua quần áo mới cho chúng thường xuyên. Khi được 7 tháng, chúng có thể mặc bất cứ thứ gì của trẻ 12 tháng đến 18 tháng".

Ngay sau khi cặp song sinh được sinh ra, Alexis đã bắt đầu tạo video về chúng trên tài khoản TikTok của mình khi cảm thấy buồn chán ở nhà và vô cùng bất ngờ khi được dân mạng chú ý.

Clip: Khoe cặp sinh đôi "khổng lồ", người mẹ nhận phản ứng không ngờ - 5

Bà mẹ trẻ trước và sau khi mang thai thay đổi cân nặng rất nhiều

Người mẹ nói: "Thật buồn cười vì khi đăng video tôi không nghĩ nhiều về nó. Tôi thực sự không nghĩ rằng các con tôi lại lớn như vậy cho đến khi tôi bắt đầu đọc tất cả các bình luận”.

Những bình luận ngạc nhiên từ người xem như "đó là những đứa trẻ 8 tuổi" và "nếu chúng đứng trên nhau thì chúng sẽ cao hơn bạn". Cũng có một số cáo buộc rằng Alexis chỉnh sửa video hoặc sử dụng bộ lọc để làm cho hai cô bé trông lớn hơn.

Cô chia sẻ: "Có thể nói góc của một số video hơi phóng đại kích thước của chúng. Cách đây không lâu, tôi đã đăng một video về cân và đo các bé để mọi người có thể biết được chúng thực sự lớn như thế nào. Tôi cũng nhận được rất nhiều cáo buộc về việc cho chúng ăn quá nhiều, tuy nhiên, rất khó để cho trẻ ăn quá nhiều. Bác sĩ nhi khoa đã không có bất kỳ mối quan tâm nào về kích thước của chúng, chúng chỉ đơn giản là những em bé lớn rất nhanh".

Camila và Elena đang đạt được tất cả các cột mốc quan trọng cùng với việc trở thành cặp song sinh nổi tiếng nhất của ứng dụng chia sẻ video.

Alexis nói: "Có một điều tôi muốn mọi người biết, đó là hãy nhớ rằng tất cả trẻ sơ sinh đều khác nhau. Chúng đều phát triển với một tốc độ khác nhau. Hai con tôi rất khỏe mạnh, vui vẻ và đầy cá tính. Hãy luôn nhớ sống tử tế".

Nguồn: http://danviet.vn/clip-khoe-cap-sinh-doi-khong-lo-nguoi-me-nhan-phan-ung-khong-ngo-5020211210659...

Bố vừa nhìn 2 con sinh đôi liền quay đầu bỏ chạy, nguyên nhân làm ai nấy cười té ghế

Người bố nhanh chóng quay đầu bỏ chạy ngay sau khi nhìn thấy y tá bế hai con sinh đôi, đều là bé trai.

Theo T.V - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung