Clip: Dàn phù rể "vò đầu bứt tai" thi IELTS để được đón dâu

Sự kiện: Clip hot

Đến ngày rước dâu, cặp đôi tốt nghiệp tiến sĩ tại Đại học Bắc Kinh tổ chức thi IELTS tập thể, phát đề bật file nghe cho phù rể làm, làm xong mới được đưa dâu về nhà.

Hình ảnh mang đậm hơi thở của tri thức trong ngày cưới này do nữ nhiếp ảnh gia được gia đình nhà gái thuê  chụp ảnh cưới ghi lại được ngay tại hiện trường. Cô cho biết, cô dâu chú rể đều học tiến sĩ tại Đại học Bắc Kinh nên cách “náo hôn” lúc đưa đón dâu của họ cũng khác so với người bình thường.

Thay vì yêu cầu chú rể và phù rể uống rượu, chơi trò chơi hay phát kẹo mới được rước dâu về, cô dâu và các phù dâu đã nghĩ ra một trò chơi cao cấp hơn, đó là bật file nghe và “bắt” các phù rể phải hoàn thành bài kiểm tra nghe IELTS ngay tại đó, làm xong cho phù dâu kiểm tra mới được đưa dâu về nhà.

Nữ nhiếp ảnh gia cho biết, phù rể bên đàng trai cũng không phải “hạng xoàng”, sau khi kiểm tra thì hầu như câu nào họ cũng làm đúng.

Clip: Dàn phù rể "vò đầu bứt tai" thi IELTS để được đón dâu - 1

Đoạn clip hài hước sau khi được đăng tải nhận nhiều bình luận từ dân mạng:

- Tôi thích kiểu tri thức như này hơn là mấy trò náo hôn khiếm nhã hoặc cố tình làm khó đàng trai. Nhưng mà chơi kiểu này thì chắc cả đời tôi cũng không rước được vợ về nhà mất.

- Đấy là người ta học chuyên ngành có liên quan đến ngoại ngữ thì bắt thi IELTS là đúng ròi, chứ như tôi học ngành xây dựng với kiến trúc thì chắc bắt xây nhà tại chỗ luôn quá.

- Học y thì sao bác, phẫu thuật tại chỗ à?

- Học vũ đạo như tôi chắc yêu cầu nhảy sexy dance mất.

- Học luật đến đây, mở phiên tòa xét xử tại chỗ?

- Sự chú ý của tôi đã va phải câu: “hầu như câu nào họ cũng làm đúng.” - một đứa thi mãi không được cái bằng Tiếng Anh cấp 6 như tôi chỉ biết ước.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-dan-phu-re-34-vo-au-but-tai-34-thi-ielts-e-uoc-on-dau-a573472.ht...

Phù rể bất ngờ quỳ gối trao nhẫn cho cô dâu, dân tình thắc mắc chuyện tình trái ngang sao?

Sự việc hy hữu nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, nhiều người không khỏi nghĩ đến kịch bản phù rể cầu hôn cô dâu.

Chia sẻ
Theo TV - nguồn Weibovietnam (Người đưa tin)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung