Clip: Cười ngất với mong muốn của cô bé 2 tuổi khi lớn

Sự kiện: Clip hot

Một người mẹ không nhịn được cười vì cô con gái 2 tuổi nói với giáo viên mẫu giáo rằng cô bé muốn trở thành “củ hành tây” khi lớn lên. 

Cô bé Liliya trở về nhà với bức ảnh mà cô bé đã chụp ở nhà trẻ như một phần của nhiệm vụ tìm ra công việc mơ ước của mỗi đứa trẻ. Lời nhắc đọc: “Những điều tuyệt vời bạn sẽ có. Hai tuổi. Khi Liliya lớn lên, cô ấy muốn trở thành...”

Khi bà mẹ Rachel Hughes (32 tuổi) ở nam London, lật lại bức ảnh mà cô cảm thấy hài hước khi phát hiện ra rằng con gái mình đã trả lời là “một củ hành tây”. 

Clip: Cười ngất với mong muốn của cô bé 2 tuổi khi lớn - 1

Liliya trở về nhà với bức ảnh mà cô bé đã chụp ở nhà trẻ như một phần của nhiệm vụ tìm ra công việc mơ ước của mỗi đứa trẻ. Câu trả lời ở mặt sau tiết lộ cô bé đã nói "một củ hành tây”

Clip: Cười ngất với mong muốn của cô bé 2 tuổi khi lớn - 2

Rachel và con gái

Rachel, một chuyên gia làm đẹp cho đám cưới, cho biết: “Đó là ngày của cha mẹ tại nhà trẻ và họ đưa cho bạn một gói nhỏ các bức vẽ của con bạn và những thứ khác như những gì chúng muốn trở thành. Họ đã cung cấp cho bạn một báo cáo nhỏ và nói rằng Liliya muốn trở thành một củ hành tây vài ngày trước khi họ thực hiện nhiệm vụ này. Tôi đã nói chuyện với người giữ con tại nhà trẻ nhưng bất cứ khi nào ai hỏi tại sao Liliya lại muốn trở thành một củ hành tây, con bé chỉ nói "đừng hỏi tôi tại sao". Ban đầu tôi làm video chỉ dành cho gia đình nhưng sau đó họ đề nghị đưa nó lên mạng và thực sự rất vui khi đọc được tất cả các bình luận từ những người khác về trải nghiệm của họ”.

Clip: Cười ngất với mong muốn của cô bé 2 tuổi khi lớn - 3

Nhà trẻ cho tất cả trẻ em nhắc nhở, bằng hình ảnh và gửi câu trả lời về nhà trong một gói cho các bậc cha mẹ vào ngày của cha mẹ 

Clip: Cười ngất với mong muốn của cô bé 2 tuổi khi lớn - 4

Bà mẹ chia sẻ một video về khoảnh khắc của con gái trên TikTok

Clip: Cười ngất với mong muốn của cô bé 2 tuổi khi lớn - 5

Clip: Cười ngất với mong muốn của cô bé 2 tuổi khi lớn - 6

Không có bất kỳ lời giải thích nào về lý do tại sao cô bé muốn trở thành một củ hành khi lớn lên

Người mẹ tự hào đã chia sẻ một video trên TikTok, nói: “Tôi sẽ phải lưu lại điều này. Tất cả những đứa trẻ khác sẽ có cảnh sát, y tá, bạn biết những điều bình thường nhưng bạn biết cô bé muốn trở thành một củ hành tây”.

Đoạn clip từ đó đến nay đã thu hút hơn 700.000 lượt xem và hơn 119.000 lượt thích. Hàng nghìn người xem thích thú đã để lại bình luận hoan nghênh Liliya cho câu trả lời của cô bé, một số người nhìn thấy ý nghĩa sâu sắc hơn cho sự lựa chọn này.

Một người nói: “Cô bé muốn có nhiều lớp”.

Một người khác viết: “Tôi yêu họ đã không thúc đẩy cô bé để có một câu trả lời thích hợp. Cô bé nói những gì mình mong muốn”.

Một người thứ ba bình luận: “Khi họ hỏi con gái chúng tôi muốn làm gì ở nhà trẻ cách đây nhiều năm, con bé nói “một người đồng tính nữ”. Các giáo viên không thể ngừng cười khi nói với chúng tôi”.

Một người khác nói thêm: “Hãy tưởng tượng khuôn mặt của giáo viên khi cô bé nói điều đó với cô ấy”.

Trong khi một người nói: “Tôi đã từng làm điều này với những đứa trẻ ở nhà trẻ và một trong số chúng muốn trở thành một người nướng bánh mì”.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-cuoi-ngat-voi-mong-muon-cua-co-be-2-tuoi-khi-lon-a569133.html

Clip bé gái đi bộ gây bão mạng xã hội: Bố không giảm cân con vẫn yêu

Cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ ông bố trẻ vì có được cô công chúa đáng đồng tiền bát gạo.

Chia sẻ
Theo T.V - Dailymail (Người đưa tin)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung