Clip: Cùng mắc Covid-19, cụ ông vẫn cầm theo túi truyền tới giường bệnh bón thức ăn cho vợ

Thứ Tư, ngày 19/02/2020 06:00 AM (GMT+7)

Dù bản thân cũng mắc Covid-19 nhưng cụ ông 87 tuổi này vẫn cầm theo cả túi truyền sang tận giường bệnh của vợ rồi ngồi bón cho bà từng thìa thức ăn khiến dân mạng vô cùng cảm động.

Sự kiện: Dịch Covid-19

Không may nhiễm virus corona, một cặp vợ chồng già ở Trung Quốc đã phải cách ly trong bệnh viện. Không chỉ vậy, cụ bà còn bị bệnh Alzheimer.

Do người nhà không được vào chăm sóc nên các bác sỹ đã sắp xếp họ ở phòng ngay cạnh nhau. Những ngày đầu, cụ bà vẫn ăn uống bình thường nhưng sau đó, bà nhất quyết không chịu ăn dù nhân viên y tế đã tìm mọi cách để bón thức ăn cho bà.

Clip: Cùng mắc Covid-19, cụ ông vẫn cầm theo túi truyền tới giường bệnh bón thức ăn cho vợ - 1

Biết chuyện, cụ ông đã rời khỏi giường bệnh và sang phòng vợ. Có thể thấy cụ ông cầm cả túi truyền của mình để sang chăm sóc cụ bà. Ông khá kiên nhẫn, dỗ dành và tận tay đút đồ ăn cho vợ. Khi cụ bà ăn xong, cụ ông liền cài cúc áo, chỉnh lại gối nằm cho bà.

Hình ảnh cùng ấm áp này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội ở Trung Quốc đã khiến nhiều người phải rơi nước mắt. Rất nhiều người đã cầu chúc cho hai cụ sớm khỏi bệnh để trở về nhà.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-cung-mac-covid-19-cu-ong-van-cam-theo-tui-truyen-toi-giuong-benh...

Cảm động đôi vợ chồng già siết chặt tay nhau khi biết mình nhiễm virus Corona

Khi biết mình dương tính với virus corona, đôi vợ chồng hơn 80 tuổi không hề hoảng loạn hay than thở nửa lời, chỉ lặng...

Theo Hải Vân (tổng hợp) (Người đưa tin)
sự kiện Dịch Covid-19