Clip: Con bị nhốt trong ô tô, bố vẫn phản đối cứu hỏa phá cửa kính vì sợ xước xe

Chủ Nhật, ngày 18/08/2019 06:00 AM (GMT+7)

Dù con trai bị nhốt trong ô tô giữa trời nắng nóng, ông bố này vẫn không quan tâm tới an nguy của con mà chỉ lo cho chiếc xe bị xước nếu phá cửa kính để cứu người.

Sự kiện:

Clip hot

Sự việc hy hữu này xảy ra vào chiều ngày 14/8, tại quận Lâm Khẩu thuộc thành phố Tân Bắc, Đài Loan.

Theo đó, một ông bố đã xuống xe mua đồ uống, bỏ lại cậu con trai 2 tuổi trên chiếc xe BMW. Do hiếu động, cậu bé đã vô tình chạm vào khóa trung tâm khiến cửa xe không thể mở được. Lúc này, ông bố phải gọi điện cho cảnh sát để cầu cứu.

Ngay sau đó, cứu hỏa nhanh chóng tới hiện trường. Do thời tiết nắng nóng, nếu ở trong xe càng lâu thì tính mạng cậu bé sẽ bị đe dọa. Chính vì vậy, lính cứu hỏa đã quyết định đập vỡ kính xe để giải cứu cậu bé.

 Chiếc xe mà cậu bé bị mắc kẹt bên trong.

Tuy nhiên, thái độ của ông bố lại khiến nhiều người phải bất ngờ. Thay vì ủng hộ phương án mà cứu hỏa đưa ra, người đàn ông này lại phản đối kịch liệt, thậm chí còn hét lên: "Tại sao các anh lại đập vỡ cửa kính xe tôi". Trước sự an nguy của bé nên mặc cho người đàn ông không đồng ý, lính cứu hỏa vẫn đập vỡ kính xe để cứu người. Cậu bé cuối cùng cũng được giải cứu và sức khỏe không có gì đáng ngại.

Sau khi vụ việc được chia sẻ lên mạng xã hội, ông bố này đã nhận phải nhiều sự chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Cười ngất với ông bố say rượu đi khai sinh cho con, tên độc bất ngờ

Trên mạng xã hội, một bà vợ đang kêu cứu vì ông chồng sau khi liên hoan tất niên, đi khai sinh cho con đã “bê“ nguyên tên...

Theo Hải Vân (tổng hợp) (Người đưa tin)

sự kiện Clip hot