Đi 300km từ quê lên, cô gái hãi hùng với phòng trọ siêu bẩn sau kỳ nghỉ dịch Covid-19

Thứ Sáu, ngày 29/05/2020 15:15 PM (GMT+7)

Căn phòng tan hoang như bãi chiến trường sau kỳ nghỉ dài khiến cô gái bủn rủn chân tay khi bước vào.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Đoạn video quay lại cảnh phòng trọ khiến dân mạng hãi hùng

Kỳ nghỉ dịch Covid-19 kết thúc, sinh viên rục rịch trở lại thành phố để sống và học tập. Bước vào căn phòng trọ đã đóng cửa quá lâu, các chàng trai, cô gái gặp phải không ít tình huống dở khóc, dở cười, trong đó cảnh phòng ốc bừa bộn, bẩn thỉu quá mức cho phép khiến họ hãi hùng hơn cả.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ trên Instagram đoạn video quay lại quang cảnh phòng trọ của mình sau thời gian dài đóng cửa. Vượt 300 cây số từ quê ra thành phố, cô gái phải giật mình thảng thốt trước căn phòng tan hoang như bãi chiến trường: chăn màn trải khắp giường, khu bếp bừa bộn với nồi niêu xoong chảo, bát đũa bẩn, sách vở vứt ngổn ngang dưới sàn nhà, rác thải chất đống…

Đi 300km từ quê lên, cô gái hãi hùng với phòng trọ siêu bẩn sau kỳ nghỉ dịch Covid-19 - 1

Căn phòng bừa bộn và tan hoang

Điều khiến cô nàng kinh hãi nhất là chiếc tủ lạnh sập nguồn, đồ ăn thừa bên trong mốc meo, bốc mùi hôi thối, giòi bọ bò ngoe nguẩy từ cánh tủ đến bên trong. Cảnh tượng này khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải rùng mình.

Theo như chia sẻ, cô gái tưởng chỉ về quê nghỉ 2 – 3 tuần nên đã không dọn tủ lạnh sạch sẽ, lại vô tư rút điện. Nào ngờ, kỳ nghỉ dịch quá lâu nên chiếc tủ lạnh trở thành nơi ở của giòi bọ.

Đi 300km từ quê lên, cô gái hãi hùng với phòng trọ siêu bẩn sau kỳ nghỉ dịch Covid-19 - 2

Chiếc tủ lạnh siêu bẩn gây ám ảnh người xem 

Xem hết đoạn video, dân mạng thấy mệt mỏi thay cho cô gái khi phải dọn dẹp bãi chiến trường này. Nhiều người xem đó là bài học cho mình, trước khi đóng cửa phòng trọ về quê phải dọn dẹp phòng ốc thật sạch sẽ.

“Thực sự ám ảnh về chiếc tủ lạnh của bạn này, phải nói là giòi bọ xâm chiếm. Tự tay dọn chiếc tủ ấy là một cảm giác thế nào nhỉ?”, “Bài học cho những ai lười dọn phòng trước khi về quê. Sướng trước thì khổ sau thôi mà”, dân mạng để lại những bình luận bên dưới đoạn video.

Nguồn: http://danviet.vn/di-300km-tu-que-len-co-gai-hai-hung-voi-phong-tro-sieu-ban-sau-ky-nghi-dich-co...

Cô gái ở bẩn nhất Việt Nam gây ám ảnh vì căn phòng ngập rác, chủ trọ tiết lộ bất ngờ

Chủ nhà trọ bủn rủn chân tay khi thấy bãi rác khổng lồ với đủ thứ phế phẩm trong căn phòng trọ mình cho sinh viên thuê.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung