Clip chú chó đáng yêu mặc váy, đeo cặp

Thứ Bảy, ngày 14/03/2015 08:53 AM (GMT+7)

Gần đây đoạn video clip về một chú chó được chủ cho mặc váy, đeo cặp và huấn luyện đi bằng hai chân đang được cư dân mạng lan truyền một cách rộng rãi.

Sự kiện:

Clip hot

 Đoạn video quay lại cảnh một chú chó dễ thương đi lại bằng hai chân như người. Không những vậy chú chó này còn được chủ nhân cho mặc một chiếc váy chân váy hồng, một chiếc áo xanh và đội một chiếc mũ len màu sắc sặc sỡ. Trông dáng vẻ chú chó đi lại người xem không thể nhịn được cười.

Clip chú chó đáng yêu mặc váy, đeo cặp

Được biết, chủ nhân của chú chó sành điệu này là ông Châu, người thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Ông Châu cho biết, ông đã phải mất hai tháng để huấn luyện chú có lông xù của mình đi lại được bằng hai chân. Tuy nó là một con chó đực, nhưng ông vẫn cho nó mặc váy và đeo balo như một “cô tiểu thư chó”.

Clip chú chó đáng yêu mặc váy, đeo cặp - 1

Ông Châu vốn là một huấn luyện viên chó và làm trong nghề được gần 20 năm nay. Ông đã từng huấn luyện được rất nhiều các loài chó, giống chó khác nhau. Chú chó này là một trong những thành quả đào tạo thành công của ông. Nó có thể đi bộ tới 2 cây số chỉ bằng hai chân.

Ngay khi đoạn clip này được đăng tải trên mạng đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. Từ đó chú chó mặc váy nhanh chóng trở nên nổi tiếng và tạo nên một cơn sốt nhỏ trong cộng đồng mạng.

Theo Cherry (Tấm gương/Tiền phong)

sự kiện Clip hot