Clip: Bé trai "cưỡi" môtô mini lượn phố Hà Nội gây sốc

Thứ Năm, ngày 13/04/2017 10:30 AM (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh một bé trai "cưỡi" mô tô mini chạy trên phố khiến nhiều người phải giật mình.

Nguồn clip: Facebook

Đoạn clip dài hơn 4 phút, được đăng tải cùng dòng trạng thái: “Sau khi đổ xăng ở Hàng Bún rồi về nhà ăn cơm, hot boy lên đồ đẳng cấp đi bar, chất như nước cất”.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một cậu bé khoảng 4 - 5 tuổi, ăn mặc bảnh bao, đội mũ lưỡi trai đang điều khiển chiếc xe chạy trên phố. Lúc này, có khá nhiều phương tiện đang qua lại trên đường.

Có thể thấy, cậu bé một mình chạy xe vun vút trên phố mà không hề đội mũ bảo hiểm. Có những lúc bé hơi lúng túng khi đi qua đoạn đường gồ ghề.

Chỉ sau 1 ngày đăng tải, đoạn clip đã nhận được 1,8 triệu lượt xem, hơn 22 nghìn lượt chia sẻ và hơn 7 nghìn lượt bình luận. Nhiều cư dân mạng tỏ ra lo lắng trước việc cha mẹ để con em mình tự điều khiển xe chạy ở nơi đông người qua lại, điều này rất dễ xảy ra tai nạn.

Clip: Bé trai "cưỡi" môtô mini lượn phố Hà Nội gây sốc - 1

Clip: Bé trai "cưỡi" môtô mini lượn phố Hà Nội gây sốc - 2

Bé trai điều khiển xe chạy trên phố Hà Nội.

Facebook Nhật Khanh Vũ bình luận: "Nhìn cháu nó chất quá đi mất. Nhưng đi trong công viên thì chất hơn. Đừng làm khổ con, khổ người khác"

Đồng quan điểm trên, bạn Trần Gia Hân bình luận: "Không phải mình nghiêm túc quá chứ mà con nít để chạy ban đêm ngoài đường xe thế này nguy hiểm lắm. Biết là có người theo kèm nhưng lỡ có chuyện gì trở tay không kịp thì hối hận cả đời đấy".

Facebook Minjat Luu còn lo lắng: "Nguy hiểm, tốc độ quá nhanh mà không có mũ và quần áo an toàn. Hơn nữa xe cũng không có đèn và với động cơ gắn máy như này không còn là đồ chơi nữa mà phải cần giấy phép. Nói chung cứ tưởng hay nhưng thực ra là tạo ý thức xấu cho trẻ em".

Hành động gây sốc của 3 bà mẹ trẻ khiến ai cũng

3 bà mẹ trẻ gây chú ý với những hành động có 1 không 2 khiến cộng đồng mạng "toát mồ hôi".

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo T.L (Người đưa tin)

sự kiện Clip hot