Chuyện tình chàng lùn 1m3 và nàng chuyển giới 1m9

Thứ Hai, ngày 30/03/2015 14:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Anton Kraft – anh chàng lùn sống tại Mỹ cao chỉ 1m3 đã khiến cả thế giới bất ngờ khi có bạn gái chuyển giới cao hơn mình rất nhiều.

Theo thông tin từ tờ DailyMail, chàng lùn Anton Kraft (52 tuổi) – người từng khiến cả thế giới bất ngờ nhờ tài chơi bóng rổ mới đây lại tiếp tục gây sốc với hình ảnh thân mật bên cô bạn gái cao 1m9. Sốc hơn nữa, cô gái này là một người chuyển giới.

Chuyện tình chàng lùn 1m3 và nàng chuyển giới 1m9 - 1

Chuyện tình đũa lệch chàng lùn Anton Kraft và bạn gái cao 1m9 khiến thế giới xôn xao.

Chia sẻ về chuyện tình lãng mạn giữa hai người, China Bell (43 tuổi) – bạn gái của Anton Kraft cho hay, mới đầu khi Anton ngỏ lời, cô khá ngại ngùng và phân vân vì cô chưa từng hẹn hò một người “tí hon” chỉ cao khoảng 1,3m bao giờ. Nhưng sau đó, cô đã bị nét đẹp của Anton khi đang tập thể hình “quyến rũ” nên đã đồng ý làm bạn gái anh.

“Tôi thật vui mừng vì khi đó đã cho Anton một cơ hội. Đây là một chàng trai đáng yêu. Dù tôi và anh ấy rất khác biệt nhau, tôi cảm nhận được sự đối lập là điều tốt trong mối quan hệ của cả hai”, Bell chia sẻ.

Anton Kraft cho biết, anh thích hẹn hò với người cao hơn mình và đặc biệt là người đồng tính.

Chuyện tình chàng lùn 1m3 và nàng chuyển giới 1m9 - 2

Anton cho biết anh rất thích yêu người đồng tính.

"Florida là một trong những quốc gia cho phép hôn nhân đồng tính - và cả hai chúng tôi về cơ bản là cùng giới tính. Tôi thích hẹn hò với một người phụ nữ chuyển giới. Và cô ấy vốn sinh ra là nam giới và cô ấy đang làm hết sức để trở nên nữ tính”, Anton bày tỏ.

Chuyện tình chàng lùn 1m3 và nàng chuyển giới 1m9 - 3

Anton vẫn thường xuyên tập luyện.

Anh cho biết anh yêu Bell vì sự nữ tính “trên cả tuyệt vời” của cô và bạn gái chính là mọi động lực trong cuộc sống của anh tính đến giờ phút này.

“Những giây phút được bên cạnh Bell cho tôi thấy mình là người đàn ông may mắn nhất trên đời này. Cả hai chúng tôi đều vô cùng hạnh phúc, phải nói rằng tôi chưa từng cảm thấy vui như vậy trước khi gặp Bell, tất cả là nhờ cô ấy”, anh không ngần ngại nói về chuyện tình đũa lệch của mình và bạn gái chuyển giới.

Chia sẻ
Theo Phương Nhi (Đời sống & pháp luật)
Báo lỗi nội dung