Chuẩn bị đám cưới, cô dâu chú rể hết hồn vì "khách sạn" đã đặt cọc bỗng dưng biến mất

Đều chuẩn bị đặt cọc sớm với những khoản tiền lớn, các cô dâu chú rể hoảng hồn vì bỗng dưng phát hiện khách sạn không còn hoạt động.

Danielle và chồng đã đặt cọc hơn 5 nghìn Bảng cho khách sạn nơi tổ chức đám cưới.

Danielle và chồng đã đặt cọc hơn 5 nghìn Bảng cho khách sạn nơi tổ chức đám cưới.

Mùa cưới đang đến, có nhiều những "sự cố" xảy ra khiến các cô dâu chú rể tái mặt, chẳng biết giải quyết thế nào. Nhiều người gom góp nhiều năm để có tiền tổ chức đám cuối tưng bừng nhưng cuối cùng cái kết nhận về thật sự không lấy gì làm ngọt ngào cho lắm.

Cặp đôi chi hơn 140 triệu đặt cọc cho đám cưới

Danielle Connor, 27 tuổi đến từ Caerphilly, xứ Wales chuẩn bị tổ chức hôn lễ với chồng mình Rhydian. Họ lên kế hoạch làm đám cưới tại Hy Lạp cho khoảng 50-60 khách.

Cặp đôi đã đặt cọc 5 nghìn Bảng (144 triệu đồng) cho khách sạn ở đảo Kos tại Hy Lạp.

Cặp đôi đã yêu nhau gần 1 thập kỷ. Danielle rất hi vọng vào đám cưới lãng mạn tại nước ngoài và sẵn sàng "chi đậm" để có được đám cưới trong mơ.

"Chúng tôi đã biết từ lâu rằng sẽ làm đám cưới ở nước ngoài và đã đặt vé sớm từ tháng 11 năm ngoái. Chúng tô dự định sẽ có một cuộc họp online với bên tổ chức sự kiện cũng như phía khách sạn. Tuy nhiên mới đây khi liên hệ lại, chúng tôi không nhận được bất cứ phản hồi nào từ họ. Hai vợ chồng đã thấy có sự không ổn rồi nên quyết định tìm hiểu. Chúng tôi đã đọc được thông báo trên Google rằng khách sạn đã đóng cửa vĩnh viễn", Danielle chia sẻ.

Hóa ra, khách sạn mà họ đặt đã thông báo đóng cửa. Cô dâu chú rể vô cùng hoảng loạn. Khi đó, họ đặt chỗ qua một bên môi giới, liên hệ qua, phía môi giới cho rằng đang là mùa đông nên khách sạn đóng cửa.

"Tuy nhiên, website của khách sạn không cho phép bất cứ khách hàng nào đăng nhập và đặt phòng, điều này khiến tôi lo lắng tột độ", cô cho biết thêm.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng hơn, cặp đôi phát hiện ra khách sạn này đã được chủ mới mua lại và đổi tên. Đồng thời, họ không còn nhận đặt phòng qua bên thứ ba nữa. Các yêu cầu đặt phòng cũ bây giờ trở nên "vô hiệu". Bây giờ, khách sạn mà họ đã đặt phòng hoàn toàn biến mất, địa điểm ấy đã được đổi thành một cái tên khác biệt, người chủ khác và cách thức hoạt động khác.

Chuẩn bị đám cưới, cô dâu chú rể hết hồn vì "khách sạn" đã đặt cọc bỗng dưng biến mất - 2

Thay vì háo hức, họ đang hoang mang không rõ tiền mình đi đâu mất rồi.

Thay vì háo hức, họ đang hoang mang không rõ tiền mình đi đâu mất rồi.

Đôi vợ chồng muốn bỏ cả chuyện kết hôn vì sự cố

Cũng giống như Danielle, cặp đôi Emily Dabinett và bạn đời Oil cũng đến từ xứ Wales đã đặt chỗ ở địa điểm này làm nơi tổ chức hôn lễ vào tháng 10/2023. Họ cũng đặt qua bên thứ ba như vợ chồng Danielle và đang hoang mang với tình hình hiện tại.

Họ đã rơi vào tình trạng hoảng loạn khi hồi tháng 11, một người bạn của họ muốn đến khách sạn này để ở thì phát hiện trang website đặt chỗ không còn hoạt động.

"Chúng tôi tìm chủ khách sạn trên facebook và nhắn hỏi xem có thể giúp đỡ gì cho mình không. Về cơ bản, họ nói rằng hợp đồng giữa khách sạn và phía môi giới đã kết thúc và tất cả các đơn đặt chỗ đều vô hiệu", Emily buồn bã cho hay.

Cặp đôi này cũng chọn cách tổ chức đám cưới trên bãi biển và thậm chí mua bảo hiểm đắt tiền để những người thân lớn tuổi có thể tham dự. Bây giờ, tình hình rơi vào cảnh khó có thể giải quyết vì bên nào cũng xua tay.

Khi nhận thấy khách sạn đổi chủ và website của khách sạn bị sập, Emily liên tục gọi điện cho phía môi giới đặt phòng và họ nói rằng bây giờ vẫn đang đàm phán.

Vợ chồng Emily đã chi nhiều tiền để chuẩn bị cho lễ cưới vào năm sau.

Vợ chồng Emily đã chi nhiều tiền để chuẩn bị cho lễ cưới vào năm sau.

Bởi vậy, cô cùng chồng sắp cưới rất lo lắng, chờ đợi để tìm hiểu xem hôn lễ có thể diễn ra hay không.

Cả Danielle và Emily đều háo hức với kế hoạch cho đám cưới bãi biển tại Hy Lạp đầy tốn kém. Thế nhưng có trong mơ họ cũng không tưởng tượng nổi viễn cảnh khách sạn đóng cửa khiến mọi kế hoạch chưa biết giải quyết ra sao.

Danielle chia sẻ thêm: "Bây giờ chúng tôi lo lắng không biết tiền của mình đi đâu rồi. Tôi chỉ muốn một số thông tin, biết nơi mình sẽ kết hôn. Tôi cảm thấy mù mịt với mọi thứ và điều đó thật bực bội. Chồng sắp cưới của tôi rất thất vọng và đã nhắc đến chuyện hủy bỏ đám cưới. Ban đầu, chúng tôi đặt hôn lễ ở nước ngoài vì nghĩ rằng nó dễ dàng, không căng thẳng nhưng cuối cùng mọi thứ lại rối tung lên".

Cô dâu Emily cũng rất hoang mang và chẳng biết nên làm thế nào. Họ cũng đặt cọc tiền đám cưới một khoản không nhỏ và chẳng thể xác định nổi bây giờ ai sẽ chịu trách nhiệm.

"Tôi có phần không muốn kết hôn nữa. Hiện tại, tôi chỉ muốn biết chuyện gì đang xảy ra và lấy lại tiền của mình", Emily thất vọng cho biết.

Emily đã bắt đầu có cảm giác không muốn tổ chức đám cưới nữa.

Emily đã bắt đầu có cảm giác không muốn tổ chức đám cưới nữa.

Được biết, phía đơn vị môi giới việc đặt chỗ vẫn đang tiếp tục lo liệu về sự việc trên. Có thể trong thời gian tới, phía đơn vị này sẽ hợp tác với một ngôi làng nghỉ dưỡng ở Kos. Lúc đó, các đám cưới đã đặt chỗ sẵn sẽ được chuyển sang đây để tổ chức.

Nói gì thì nói, vấn đề hôn lễ luôn được các cô dâu chú rể quan tâm nhất. Bất cứ sự thay đổi có phần tiêu cực nào cũng ảnh hưởng rất lớn đến họ.

Hi vọng rằng, đây sẽ là một lời nhắc nhở lớn cho tất cả các cặp đôi sắp lên xe hoa và muốn tổ chức hôn lễ tại nước ngoài. Hãy tìm đơn vị uy tín để chịu trách nhiệm và kí hợp đồng thật cẩn thận để tránh những tình huống không may nhé.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô dâu, chú rể Thanh Hoá “ngã ngửa” khi được mừng cưới vàng giả

Hai chiếc nhẫn vàng giả này do bạn thân của chú rể trao tặng. Văn Công sau đó đã đem chúng ra tận tiệm vàng để kiểm chứng và khẳng định đó là vàng giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Thanh ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN