Cô dâu chú rể tái mặt khi khách mời lộ chuyện ngoại tình trong đám cưới

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Những tưởng đám cưới sẽ vui vẻ, náo nhiệt, cô dâu chú rể không ngờ rằng, chuyện ngoại tình của khách mời lại bị phanh phui, phá tan không khí.

Sự việc hy hữu xảy ra ở một đám cưới tại Nhật Bản. Theo truyền thông nước này, đám cưới của cô M bị hoãn lại nhiều lần do tình hình dịch bệnh, mới đây, sau bao ngày mong ngóng, "hôn lễ tháng Sáu" (Theo quan niệm của Nhật Bản, đám cưới được tổ chức vào tháng 6 là hạnh phúc nhất) của cô đã được diễn ra vào ngày lành tháng tốt. 

Mới đầu, đám cưới diễn ra rất náo nhiệt, vui vẻ. Thế nhưng khi chú rể và cô dâu bước vào trong hội trường, đột nhiên một nữ khách mời tên K để lộ thái độ cực khó chịu, lúc đầu là hồi hộp, căng thẳng sau đó biến thành kích động khóc lớn, không ngừng nói: "Kỳ thực tôi cũng được cầu hôn, hiện tại tôi cũng rất vui". 

Cô dâu chú rể tái mặt khi khách mời lộ chuyện ngoại tình trong đám cưới - 1

Ảnh minh hoạ.

Tiếp đó, cô K vừa khóc vừa nói rằng nhất định phải bắt được hoa cưới, nhất định phải kết hôn với phù rể là anh Y, thế nhưng anh Y lại là người đã có gia đình. Đến lúc này, tất cả mọi người đều ngỡ ngàng còn phù rể Y thờ ơ nói: "Tôi không quen biết cô, cô đừng nói năng hàm hồ". 

Song, bất chấp anh Y cố gắng phủ nhận quan hệ, tất cả quan khách đều cảm nhận giữa anh Y và cô K có mối quan hệ không đơn thuần. 

Ngay sau đó, cô K và anh Y bị bảo vệ mời ra khỏi hội trường đám cưới, thế nhưng chú rể và cô dâu đã không còn vui nổi. Cố gắng hoàn thành các nghi lễ trong khi nước mắt khổ sở rơi xuống, cô M không thể tin nổi đám cưới vui vẻ của mình lại bị biến thành trò hề như vậy. 

Sau đó, có thông tin xác nhận, anh Y quả thực ngoại tình với cô K, vì chuyện này mà vợ chồng anh Y ly hôn thế nhưng cô K cũng quyết định chia tay với anh Y vì quá thất vọng. 

Nguồn: [Link nguồn]

Phù dâu đánh túi bụi phù rể giữa đám cưới, lý do khiến mọi người sững sờ

Không chỉ cô dâu và chú rể mà tất cả mọi người có mặt ở đó đều giật mình, vội vàng tránh đi chỗ khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tư Tuyền (Theo ET) ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN