Chưa kịp vui mừng khi thấy chồng phất nhanh, lại sớm đau khổ khi biết sự thật chồng tình nguyện cặp bồ để có tiền ăn chơi

Nhìn những bức ảnh của chồng đang âu yếm những người tình lớn tuổi nhưng giầu có, tôi đau đớn vì sốc.

Chưa kịp vui mừng khi thấy chồng phất nhanh, lại sớm đau khổ khi biết sự thật chồng tình nguyện cặp bồ để có tiền ăn chơi - 1

Nhìn những bức ảnh chụp chồng tôi âu yếm, tình tứ bên những người tình của anh ta, tôi sốc và đau đớn. (Ảnh minh họa)

Tôi năm nay 32 tuổi, kết hôn đã được 6 năm và hoàn toàn hài lòng về cuộc sống hiện tại với gia đình nhỏ của mình. Tôi đang có cuộc sống khá đầy đủ, hai vợ chồng công việc thuận lợi, có của ăn của để, con cái hai đứa còn nhỏ nhưng luôn ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ...

Chồng tôi là một người đàn ông tử tế, sống đàng hoàng về mọi thứ và hết mực yêu thương vợ con. Chúng tôi gặp nhau hồi còn đi làm trong cùng một công ty, cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, mối tình dù giản dị nhưng thật đẹp.

Không chỉ tôi mà nhiều bạn bè, đồng nghiệp đánh giá anh rất mẫu mực, luôn quan tâm, yêu thương vợ con… Với một người đàn ông đầy trách nhiệm như thế, tôi luôn tự hào về người chồng của mình và toàn tâm cho gia đình, tin tưởng tuyệt đối vào chồng mặc dù nhiều người bạn vẫn liên tục cảnh báo tôi lấy người đẹp trai, lãng mạn thì phải cẩn thận dè chừng chồng có người bên ngoài.

Bản thân tôi đã từng phải vượt qua rất nhiều cô gái khác để "cưa đổ" người đẹp trai, dễ mến nhất công ty hồi đó, nên tôi cũng biết chồng mình là người thế nào và có khả năng dễ bị người khác quyến rũ ra sao… Từ khi kết hôn với tôi, chồng tôi đã cắt đứt liên lạc với vài người yêu cũ, anh ấy không muốn bận tâm đến những người trước đây để tận tâm với vợ con.

Gần 2 năm nay, chồng tôi mở công ty riêng để kinh doanh, mới đầu làm ăn còn chật vật lắm, tôi phải vay mượn đủ kiểu để chồng có vốn làm ăn, duy trì công ty. Tuy nhiên, trong vòng 1 năm trở lại đây, công ty chồng tôi làm ăn tốt hơn, có nhiều đơn hàng, hợp đồng nên chồng tôi ngoài bận rộn còn rất dư dả tiền bạc. Có tiền là anh ấy đưa tôi để tiêu xài thoải mái, lo cho con ăn học ở trường tốt…

Tôi không biết chồng tôi làm ăn cụ thể thế nào, nhưng thấy anh ấy có ô tô để đi hàng ngày, quần áo, giầy dép, nước hoa… toàn những đồ hàng hiệu, đắt tiền. Tiền lúc nào cũng đầy ví, hào phóng với bạn bè, người thân. Tôi cũng mừng vì chồng làm ăn tốt, nhưng thấy buồn vì anh ấy cứ đi biền biệt, ít khi ở nhà. Mức độ quan tâm tới vợi con không còn được như trước. Mỗi việc gọi điện hỏi han thôi mà anh ấy đã nổi cáu, không muốn nghe điện thoại của vợ.

Tôi cứ nghĩ chồng bận, áp lực làm ăn nên mới thế, nào ngờ mới chỉ than vãn vài câu với mấy đứa bạn thân thì chúng nó quả quyết: "Chồng bạn khả năng có bồ là rất cao, đẹp trai phong độ mà tiền nhiều nữa. Bận mấy cũng phải thương vợ, nhớ con chứ, cứ đi biền biệt chẳng chút hỏi han như thế thì chắc chắn có bồ rồi".

Vốn tin tưởng chồng nên tôi không để ý lời mấy đứa bạn, song vì thương tôi nên mấy cô bạn thân của tôi muốn giúp tôi tìm được sự thật, nếu không phải chồng tôi có bồ thì càng tốt, tăng sự tin tưởng giữa vợ chồng. Nhưng rồi, chỉ vài ngày sau, mấy người bạn tôi cũng phát hoảng về chuyện cặp bồ của chồng tôi, không chỉ một mà có tới vài người bồ, già trẻ có cả.

Điểm chung của những người phụ nữ chồng tôi đang cặp là những người hơn chồng tôi 5 - 10 tuổi, giầu có, thành đạt. Họ không ngần ngại chiều chuộng, tặng quà đắt tiền cho chồng tôi, thậm chí còn cho mượn ô tô hạng sang để chồng tôi thuận tiện đi lại. Có tiền từ người tình già, anh ta lại quay sang "nuôi" người tình trẻ đẹp. Nhìn những bức ảnh chụp chồng tôi âu yếm, tình tứ bên những người tình của anh ta, tôi sốc và đau đớn.

Tôi tự trách bản thân của mình không giầu có, để chồng phải đi cặp kè để có tiền tiêu xài hoang phí. Nhưng rồi tôi cũng tự thấy đó là bản chất lăng nhăng, lười nhác của chồng, muốn có tiền, có xe ô tô nên chấp nhận làm người tình cho những quý bà thành đạt nhưng thiếu thốn tình cảm.

Trong nỗi đau này tôi đang không biết mình nên phải làm gì, là người vị tha để giữ gia đình hay dứt khoát chia tay?

Nguồn: [Link nguồn]

Được mẹ chồng ”xúi” đi cặp bồ, nhưng lý do thực sự mới khiến con dâu sốc nặng

Cuộc hôn nhân của tôi suốt 10 năm đẫm trong nước mắt, rồi một ngày mẹ chồng bất ngờ khuyên con dâu đi ngoại tình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngocoanh@... ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung