Chú rể sốc khi hội bạn thân mừng cưới bằng 42 kg tiền xu

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Bốn người đàn ông đã mừng cưới cho người bạn của mình 42 kg tiền xu. Họ hy vọng sẽ khiến đám cưới thêm phần hài hước bằng trò đùa tinh nghịch này.

Chú rể sốc khi hội bạn thân mừng cưới bằng 42 kg tiền xu - 1

Những người bạn của chú rể đổ số tiền xu mừng cưới trong đám cưới. Ảnh: Weibo.

Vào ngày 13/8 vừa qua, tại Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, 4 người đàn ông đã mang một chiếc túi chứa 42 kg tiền xu đến đám cưới của người bạn thân nhất, theo một video được đăng tải bởi bạn gái của một trong số họ. Số tiền xu có giá trị tổng cộng 6.888 nhân dân tệ, tương đương 1.015 USD và cần tới 2 người khiêng.

Người phụ nữ họ Fei cho biết họ hy vọng điều này sẽ khiến đám cưới thêm phần vui vẻ, hài hước, South China Morning Post đưa tin.

“Tổng cộng có khoảng 42 kg tiền xu. Chúng tôi đã phải đến nhiều cửa hàng để đổi tiền giấy lấy tiền xu trước đám cưới 2 ngày. Điều đó chắc chắn làm cho đám cưới trở nên vui vẻ hơn”, cô Fei cho hay.

Với kiểu mừng cưới đặc biệt này, nhóm bạn của chú rể đùa rằng những đồng xu này sẽ là tiền tiêu vặt của chú rể sau khi kết hôn.

“Vì lương của đàn ông thường sẽ do vợ quản lý sau khi kết hôn, bạn trai tôi và 3 người bạn của anh ấy nảy ra ý tưởng đổi tiền mừng cưới sang tiền xu để sau này chú rể có thể dùng chúng làm tiền tiêu vặt”, cô Fei nói thêm. Được biết, việc mừng cưới bằng tiền mặt là một truyền thống của người Trung Quốc.

Trong video, chú rể không giấu được sự bất ngờ trước ý tưởng của những người bạn thân. Đoạn video đã được lan truyền và thu hút sự quan tâm, nhiều người gọi ý tưởng của 4 người đàn ông là "tuyệt vời".

Thực tế, câu chuyện tương tự từng xảy ra vào cuối năm 2011. Năm người bạn đã tạo bất ngờ trong ngày trọng đại của người bạn thân bằng cách đem tặng cả một "thùng tiền" với số lượng lên tới gần 10.000 đồng xu.

Hình ảnh video được quay ở thành phố Phụ Dương thuộc tỉnh An Huy của Trung Quốc vào ngày 15/11 cho thấy, từ cốp ô tô, hai người đàn ông đang khệ nệ bê một xô đựng toàn tiền xu.

Đây là một phần trong "thùng tiền" mà chú rể mang họ Jiang ở tỉnh An Huy nhận được từ 5 người bạn thân trong lễ cưới diễn ra vào ngày 12/11/2011.

Tới ngày 15/11, chú rể đã nhờ những người bạn đi cùng để chuyển 9.999 đồng tiền xu mệnh giá 1 nhân dân tệ tới hai ngân hàng để ký gửi. Tổng cân nặng của số tiền xu này là khoảng 60 kg. Nhân viên ở hai ngân hàng đã mất khoảng 7 tiếng đồng hồ để đếm tổng số tiền xu vốn là quà tặng trong đám cưới của anh Jiang.

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/chu-re-soc-khi-hoi-ban-than-mung-cuoi-bang-42-kg-tien-xu-a565235.html

Cô dâu chú rể tái mặt khi khách mời lộ chuyện ngoại tình trong đám cưới

Những tưởng đám cưới sẽ vui vẻ, náo nhiệt, cô dâu chú rể không ngờ rằng, chuyện ngoại tình của khách mời lại bị phanh phui, phá tan không khí.

Chia sẻ
Theo Minh Hoa (t/h) (Người đưa tin)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung