Chồng đến nhà khách sửa bếp, bắt gặp vợ đang quấn khăn tắm bước ra

Thứ Hai, ngày 25/01/2021 08:51 AM (GMT+7)

Khi nhìn thấy vợ trong bộ dạng đó, anh đã hiểu hết mọi thứ và lẳng lặng rời đi, sau đó chìa ra tờ đơn ly hôn.

Chồng đến nhà khách sửa bếp, bắt gặp vợ đang quấn khăn tắm bước ra - 1

Sau khi lúi húi sửa xong trong bếp, anh ngước mắt lên thì thấy vợ mình đang quấn một chiếc khăn tắm bước ra. (Ảnh minh họa)

Không dễ dàng để có thể trở thành vợ chồng, thế nên khi đã kết hôn thì phải biết trân trọng những gì đang nó và điều tối kỵ nhất trong hôn nhân chính là ngoại tình.

Tiểu Lý và vợ quen biết nhau qua bạn bè giới thiệu. Anh sống ở thành phố, bố mẹ đã mua sẵn một căn hộ để chuẩn bị cho đám cưới. Vợ anh là người nông thôn, gia cảnh tương đối nghèo, nhưng anh không vì thế mà coi thường vợ mình.

Sau khi kết hôn, vợ anh làm nhân viên trong một cửa hàng quần áo nam cao cấp. Đàn ông đến đây mua đồ thường là những người giàu có. Bởi vì thường xuyên tiếp xúc những người thành đạt, giàu có, vợ anh bắt đầu có thái độ coi thường chồng mình, thường mỉa mai anh không kiếm được nhiều tiền.

Mặc dù chê bai chồng, nhưng cô hiểu rõ hoàn cảnh của mình, nếu chia tay anh thì cô sẽ không tìm được người yêu mình như thế. Vì vậy, cô vẫn sống bình thường với anh mỗi ngày.

Để kiếm được nhiều tiền hơn, vợ anh chuyển sang làm nhân viên cho một công ty, công việc thường xuyên phải đi công tác. Anh rất tin tưởng vào vợ mình, nghĩ rằng cô hiền lành nên sẽ không bao giờ phản bội.

Thương vợ vất vả, anh cũng quyết tâm làm việc chăm chỉ hơn. Hiện tại, anh đang là nhân viên của một công ty gas, trước đó anh chỉ làm nhân viên văn phòng bình thường. Vì muốn kiếm thêm tiền nên anh xin đi làm thêm bên ngoài, công việc chủ yếu là sữa chữa đường ống dẫn gas. Vì không muốn vợ thêm lo lắng nên anh giấu việc thay đổi công việc của mình.

Một ngày nọ, anh đi tới nhà khách hàng sửa đường ống gas như bình thường, sau khi lúi húi sửa xong trong bếp, anh ngước mắt lên thì thấy vợ mình đang quấn một chiếc khăn tắm bước ra. Lúc đó, 2 người nhìn nhau  không thốt nên lời, anh không làm ồn lên mà lẳng lặng báo với chủ nhà đã xong việc rồi rời đi nhanh chóng. Sau khi rời đi, anh gửi cho vợ mình một tin nhắn, thông báo việc ly hôn vào ngày mai.

Mặc dù vợ anh ra sức giải thích, nhưng anh hiểu rằng những lời nói bây giờ chỉ toàn là dối trá. Hóa ra những lần vợ nói đi công tác cũng là lúc lén lút với người đàn ông khác. Thái độ của anh rất cứng rắn, dù vợ anh có lỗi gì cũng sẽ được tha thứ, nhưng riêng việc ngoại tình là không thể chấp nhận. Cuối cùng, cuộc hôn nhân 5 năm của anh đã kết thúc như vậy.

Phản bội là điều khó có thể tha thứ trong hôn nhân, hầu hết mọi người đều chọn cách ly hôn khi phát hiện ra sự thật. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp được tha thứ, nhưng vết nhơ đó mãi mãi không thể gột sạch được, cách tốt nhất vẫn là nên kết thúc, cho nhau một lối đi mới.

Nguồn: http://danviet.vn/chong-den-nha-khach-sua-bep-bat-gap-vo-dang-quan-khan-tam-buoc-ra-502021251852...

Bị chồng ngoại tình và ly hôn, tôi trả thù suốt 2 năm và bừng tỉnh trước câu nói của mẹ

Sau khi tự hành hạ bản thân, hả hê đã chọc tức được chồng cũ, tôi mới bừng tỉnh sau câu nói của mẹ mình.

Theo Phan Hằng - 163 (Dân Việt)
sự kiện Ngoại tình của phụ nữ