Chồng đặt tên con theo tên nhân tình

Chị đau khổ khi thấy tình cảm của anh dành cho cô bồ bé bỏng quá lớn...

Anh chị học cùng đại học, yêu nhau ngay từ những năm đầu của thời sinh viên. Những giận hờn, trách móc rồi cũng nhanh chóng qua đi, anh chị yêu nhau trong sự vun vén của mọi người.

Trước đây, khi đang yêu, đã có 1 lần anh đi công tác 6 tháng và phản bội chị. Nhưng sau khi anh quay về, chị tha thứ tất cả vì tin rằng đó là phút yếu lòng. Anh chị vẫn đến với nhau bằng một đám cưới ấm cúng.

Khi phát hiện mình mang thai, thì cũng là lúc chị biết mình bị nhiễm nấm âm đạo, bác sỹ khuyên kiêng chuyện vợ chồng trong 3 tháng đầu để chữa dứt bệnh. Sau khi chữa khỏi, chị "gợi ý" nhưng anh từ chối...

Cơ quan chồng 8 giờ mới vào làm, nhưng anh ra khỏi nhà khi chưa đến 6 giờ, nói là để khỏi bị kẹt xe. Anh dần thay đổi, chiếc điện thoại là vật bất ly thân, làm việc gì anh cũng kè kè điện thoại ở bên.

Chồng đặt tên con theo tên nhân tình - 1

Đêm nào chị cũng khó ngủ, cứ nhắm mắt là lại thấy mình đang khóc (Ảnh minh họa)

Đã thế, tên chị trong danh bạ chỉ đúng 1 chữ Hà không như trước đây lưu là vợ hay em yêu nữa. Chị cố nhủ với lòng là mình đang suy diễn. Nhưng khi lướt web, chị tình cờ "lạc" ngay vào blog của nhân tình chồng. Con bé kém anh 8 tuổi, hiện đang học lớp 12. Trong blog vẫn còn hình và những tin nhắn mùi mẫn của chồng: "Anh yêu em nhiều lắm, anh nhớ em, tình yêu của anh"...

Những câu nói mà từ khi cưới tới giờ chị chưa được nghe. Càng xem hình, máu nóng càng bốc lên. Khi chưa siêu âm, anh còn nói nếu là con gái thì đặt tên bé là Ngọc Như. Đó là tên nhân tình của anh. Theo dõi kỹ hơn, chị phát hiện anh qua lại với cô bé này vào khoảng thời gian mang bầu hơn 1 tháng.

Chị gọi anh về, đưa anh những bằng chứng. Anh im lặng. Chị không nói chuyện với anh từ hôm đó. Anh nhắn tin: "Anh xin lỗi, anh không biết phải nói gì với em vào lúc này, nếu em không muốn nói chuyện thì em cứ viết ra những gì muốn nói, anh sẽ trả lời tất cả"...

Chị im lặng không nói gì. Anh thấy phản ứng của vợ như vậy thì cũng không dám nói chuyện, hay đụng vào vợ. Đêm nào chị cũng khó ngủ, cứ nhắm mắt là lại thấy mình đang khóc, nhưng chồng thì vẫn cứ ngủ ngon như thường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN