Chồng cõng cô đồng nghiệp xinh đẹp trên bãi biển, vợ "bóc phốt" ầm ỹ trên mạng xã hội, đòi ly dị

Thứ Tư, ngày 29/07/2020 17:00 PM (GMT+7)

Sau chuyến du lịch cùng công ty, vợ chào đón tôi bằng một tờ đơn ly dị. Cô ấy bỏ về nhà mẹ đẻ lúc đang bầu 38 tuần khiến tôi muối mặt, không biết ăn nói sao với nhà ngoại.

Chồng cõng cô đồng nghiệp xinh đẹp trên bãi biển, vợ "bóc phốt" ầm ỹ trên mạng xã hội, đòi ly dị - 1

Hỉnh ảnh tôi cõng Nhi vô tình lọt vào ống kính của mấy chị đồng nghiệp chụp ảnh selfie trên bãi biển (Ảnh minh họa)

Tôi năm nay 30 tuổi, tôi với vợ đã cưới nhau được gần 2 năm. Vợ ít hơn tôi 5 tuổi. Năm đó, tôi đưa vợ về nhà ra mắt. Mẹ tôi chỉ bảo trông vợ tôi cũng xinh gái, mẹ chẳng chê gì. Nhưng trông dáng cô ấy hơi tiểu thư, sợ chẳng biết làm gì. Tôi lúc đó vì yêu nên mù quáng, chẳng suy nghĩ nhiều. Hơn nữa, sau khi cưới, vợ chồng tôi ra ở riêng nên tôi nghĩ cũng tránh được chuyện mẹ chồng- nàng dâu.

Sau khi cưới hơn 1 năm, vợ tôi mới mang bầu. Khi mang bầu, vợ tôi ốm nghén, ăn vào lại cho ra, sức khỏe rất yếu. Lần đó, vợ chồng tôi quan hệ hơi mạnh bạo nên vợ tôi bị đau bụng. Tôi vội vã đưa vợ đi khám bác sỹ. May mắn thay, cái thai không hề hấn gì. Bắt đầu từ đấy, vợ chồng tôi phải kiêng hoàn toàn chuyện ấy theo lời khuyên của bác sỹ.

Thú thật, hồi còn yêu nhau, chúng tôi rất hợp nhau chuyện phòng the, lúc nào cần cũng có thể chiều nhau được. Nay vợ tôi bầu bí, phải kiêng chuyện ấy, tôi cũng cảm thấy bức bối, khó chịu. Nhiều đêm nằm cạnh vợ mà chẳng thể âu yếm vợ, tôi chỉ biết thở dài.

Gần đây, công ty tôi mới tuyển về Yến Nhi, làm ở bộ phận hành chính. Nhi còn trẻ, gương mặt xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai. Cô nàng vừa nhanh nhẹn, hòa đồng lại rất năng nổ trong công việc. 

Tôi với Nhi làm cùng nhau nhiều dự án nên thường xuyên liên lạc và đi cùng nhau. Trên đường đi, tôi với Nhi trò chuyện với nhau đủ thứ chuyện trên trời dưới bể. Nhi quý tôi lắm, có gì ngon, cô ấy cũng mang cho tôi. Biết tôi đã có vợ nên Nhi rất chừng mực, cô ấy nhận tôi là anh trai kết nghĩa. Mối quan hệ giữa tôi và Nhi hoàn toàn trong sáng chứ không lợi dụng cũng không có gì mờ ám cả.

Mùa hè năm nay, công ty tôi tổ chức du lịch. Tôi nhẩm tính ngày tôi đi du lịch thì vợ cũng bầu 38 tuần. Vợ muốn tôi ở nhà chờ cô ấy sinh vì theo lý thuyết thì sau 36 tuần, cô ấy có thể sinh bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, gần đến ngày đi du lịch, tôi thấy vợ vẫn khỏe mạnh phăm phăm, ngày nào cũng đi bộ 2-3 vòng quanh chung cư. Nghĩ rằng sẽ không "có biến" nên tôi xách vali lên đường đi du lịch. 

Chuyện du lịch diễn ra vô cùng vui vẻ. Nhi không quen biết nhiều người nên luôn muốn đi gần tôi để có người chuyện trò. Đến bữa ăn, cô ấy cũng ngồi cạnh để tôi vì tôi và cô ấy không thích uống rượu. Hôm đó, chúng tôi đang đi tắm biển thì Nhi dẫm phải con ốc nhọn, máu chảy rất nhiều nên không thể đi lại được. Tôi thấy vậy nên đã cõng Nhi về khách sạn để cô ấy ngồi nghỉ.

Trời xui đất khiến thế nào, khoảnh khắc tôi cõng Nhi lại lọt đúng vào ống kính của mấy chị đồng nghiệp chụp ảnh selfie trên bãi biển. Vợ tôi xem được mấy bức ảnh đó thì nổi trận lôi đình, cô ấy "bóc phốt" tôi, tố tôi ngoại tình ầm ỹ trên mạng xã hội. Dù tôi có giải thích thế nào, cô ấy cũng không chịu tin tôi.

Tôi vội vã đáp chuyến bay về nhà thì thấy nhà cửa vắng hoe, vợ tôi đã bỏ về nhà ngoại chỉ để lại lá đơn xin ly hôn. Mấy hôm nay, ngày nào tôi cũng đến nhà ngoại xin lỗi vợ nhưng cô ấy chưa tha thứ cho tôi. Tệ nhất là câu chuyện "tình ngay lý gian" của tôi và Nhi giờ bị đồn thổi khắp cả công ty. Mọi người đua nhau xì xào, bàn tán khiến tôi vô cùng ức chế. Tôi phải làm sao bây giờ?

Nguồn: https://danviet.vn/chong-cong-co-dong-nghiep-xinh-dep-tren-bai-bien-vo-boc-phot-am-y-tren-mang-x...

Đồng nghiệp xin tới nhà ngủ nhờ 1 đêm, tôi bàng hoàng nghe tiếng rên lạ dưới gối

Ban đầu tôi còn tưởng mình nghe nhầm nhưng sau đó mới để ý lại thì đúng là phát ra từ dưới gối.

Theo Thúy Mai (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình