Chồng có ba đứa con rơi

Tôi như chết đứng khi biết chồng mình có rất nhiều bồ và ba đứa con rơi vãi bên ngoài

Sau 9 năm yêu nhau, tình yêu của tôi và anh cũng kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình và sự khâm phục một tình yêu kiên trì, bền bỉ của người thân, bạn bè.

Về phần tôi, dù sống chung cùng gia đình chồng nhưng chưa bao giờ, tôi có bất cứ điều tiếng gì với mọi người trong gia đình anh. Bố mẹ chồng luôn thương yêu tôi và cùng giúp đỡ tôi chăm lo cho hạnh phúc gia đình.

Sau khi cưới một năm, bé gái đầu lòng ra đời. Đó là kết quả tình yêu của hai vợ chồng trong suốt mấy năm qua. Tôi những tưởng rằng, mình đang tràn ngập trong cuộc sống hạnh phúc khi 5 năm sau đó, tôi lại sinh thêm được một bé trai kháu khỉnh giống hệt ba nó như đúc. Họ hàng nội ngoại ai ai cũng vui cho chúng tôi vì có đủ nếp đủ tẻ, chỉ mong vợ chồng đủ sức khỏe để làm ăn, vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Nhưng tôi nào đâu ngờ được, vào một ngày đẹp trời, tôi nhận được "hung tin" từ người bạn gái thân nhất của mình. Cô ấy cho tôi biết, chồng tôi đang có bồ, là một cô gái làm ở quán karaoke.

Trời đất dường như sụp đổ dưới chân tôi, người đàn ông tôi tuyệt đối tin tưởng và gửi trọn tình yêu đã phản bội tôi. Thật cay đắng và nhục nhã khi tôi mới sinh đứa con trai bé bỏng được ba tháng thì biết được sự thật đau đớn này. Chồng tôi ngoại tình vì lý do gì? Vì vợ sinh con nên không đáp ứng được nhu cầu sinh lý? Hay vì chồng mê gái đẹp mà quên đi người vợ sớm hôm vì chồng, vì gia đình?

Khi tôi yêu cầu một cuộc nói chuyện thẳng thắn thì anh đã thú nhận tất cả điều đó. Nhưng anh vẫn giấu tôi chuyện anh mở công ty riêng hai năm trước và những tháng năm đó, anh đã cho cô ta hết số tiền lãi mà đáng lẽ ra, ba mẹ con tôi mới là người xứng đáng được hưởng. Anh còn nói rằng: "Anh chỉ coi cô ấy như người qua đường" và không có cảm giác lỗi lầm gì. "Hơn nữa, đó cũng là nhu cầu rất bình thường của đàn ông".

Cũng kể từ lần đó, tôi không còn niềm tin dành cho chồng mình nữa. Tôi luôn nghĩ và bị ám ảnh chồng mình là người đàn ông trăng hoa. Cũng vì lẽ đó nên sự tôn trọng chồng trong tôi không còn như trước nữa.

Thế nhưng bấy nhiêu thôi cũng chưa đủ đau đớn, đắng cay và chua chát khi chính tôi phát hiện ra chồng mình còn có vợ hai và con riêng bên ngoài nữa. Không chỉ có một đứa mà có tới ba đứa trẻ rơi rớt bên ngoài. Tôi phải làm sao đây? Chồng tôi thực sự không còn là của tôi nữa rồi, anh ấy đã là thuộc về ba người đàn bà khác...

Chồng có ba đứa con rơi - 1

Tôi đã yêu anh ta bao nhiêu thì giờ đây, tôi lại càng đau đớn và căm ghét anh ta bấy nhiều (Ảnh minh họa)

Tôi đau đớn khi biết rằng, lúc cô con gái tôi vừa tròn một tuổi thì chồng tôi đã có quan hệ với một người phụ nữ khác. Và đứa con lớn rơi vãi của anh ta chỉ kém con gái tôi ba tuổi. Còn hai đứa con rơi vãi sau này đều cùng tuổi với cậu con trai tôi.

Các bạn ạ, tôi phải làm sao đây? Tôi đã vật vã, đã gào thét tưởng chừng như điện dại suốt bao ngày! Tôi cũng đã tìm đến cái chết nhưng không thành. Thân xác tôi xuống dốc không phanh kể từ ngày đó... và lúc nào tôi cũng bị ám ảnh bởi người đàn bà kia.

Chán nản, mệt mỏi, khóc lóc, vật vã bao ngày rồi tôi cũng tự trấn tĩnh bản thân mình để nói chuyện đàng hoàng với người chồng tồi tệ đó. Anh nói rằng: "Dù biết mình là người có lỗi nhưng đã trót rồi thì không thể chối bỏ được trách nhiệm". Tôi nói với anh rằng: "Anh chọn một trong hai , một có mẹ con tôi, hai là mẹ con cô ta. Tôi không chấp nhận anh có cả hai và cuộc đời cũng vậy, vì tôi sống đã không sai. Tôi chưa vi phạm đạo đức con người, chưa vi phạm thuần phong mỹ tục mà anh dám làm điều đó với tôi sao?". Đối với tôi, anh không còn một chút gì để tôi phải tôn trọng nữa! Kể cả bố mẹ chồng tôi cũng vậy, họ sẵn sàng từ bỏ anh vì anh đã gây tủi nhục cho ông bà, cho dòng họ gia giáo này.

Rồi cuối cùng anh ta cũng chọn mẹ con tôi nhưng "vẫn phải có trách nhiệm với bọn trẻ đó". Tôi đồng ý vì dù gì đó cũng là lương tâm con người và tình cha con không bao giờ bỏ được.

Nhưng trách nhiệm không dừng lại ở đó. Mỗi lần anh đến thăm mẹ con cô ta là lòng tôi lại đau như cắt. Tôi đã mượn rượu để quên đi nỗi đau này nhưng không sao quên được. Tôi đã chấp nhận anh có trách nhiệm với bọn trẻ nhưng sao anh lại tham lam đến cả mẹ chúng? Anh đã không còn tôn trọng tôi nữa vì anh thích, anh nhớ con là anh đến thăm mà không cần nói với tôi bất cứ lời nào.

Đã nhiều lần anh làm như thế nên trong những giấc mơ, tôi luôn bị ám ảnh hình ảnh người đàn bà đó. Thậm chí, tôi thấy mình còn đánh nhau, cãi nhau với cô ta... và tỉnh dậy là chiếc gối ướt đẫm nước mắt của mình. Tôi nơm nớp lo sợ một điều rằng, khi tôi đi làm về sẽ không thấy chồng đâu vì anh lại đi với mẹ con họ. Tôi biết làm sao đây khi những điều tôi suy nghĩ luôn trở thành hiện thực trêu ngươi tôi, cắn xé tâm can tôi.

Đã rất nhiều lần anh đối xử với mẹ con tôi như vậy và tôi tự hỏi rằng, liệu tôi có thể sống như thế hết cuộc đời này không? Có lẽ là không thể nào làm được các bạn ạ!

Tôi đã nghĩ đến chuyện ly dị, để anh ta biết thế nào khi mất đi một điều rất quan trọng trong cuộc sống của mình. Tôi muốn anh ta phải trả giá cho những lỗi lầm đó. Tôi đã yêu anh ta hết lòng bao nhiêu thì giờ đây, tôi lại càng đau đớn và căm ghét anh ta bấy nhiều.

Còn về phía gia đình chồng tôi, bố mẹ chồng luôn khuyên tôi vì các con, vì thanh danh của ông bà và vì hạnh phúc gia đình. Tôi đã cố gắng làm điều đó trong suốt hai năm qua... nhưng giờ thì không thể được nữa rồi. Tôi quyết tâm sống cho bản thân mình, cho những đứa con của tôi, chứ không phải cho anh ta và gia đình anh ta nữa.

Tất cả những nỗi đau, mất mát đều mình tôi phải nhận hết thì nhất định, tôi cũng bắt anh ta phải trả giá cho sự phản bội này. Anh ta cũng phải mất đi một thứ, như tôi đã mất đi tình yêu và sự tôn trọng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.D ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN