Chòm sao thích "gái đẹp" vây quanh

Những cung hoàng đạo sau đặc biệt thích các cô nàng xinh đẹp bên cạnh mình.

Top 1: Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã luôn như một cơn gió, thoắt ẩn thoắt hiện. Những chàng trai thuộc cung Nhân Mã thường thích cái đẹp, yêu cái đẹp nên việc họ thích có nhiều girl xinh bên cạnh không phải là điều khó hiểu.Nếu yêu một Nhân Mã, bạn sẽ phải ghen tuông những khi chàng khen một cô gái nào đó trước mặt bạn, hay đại loại như like bức ảnh một cô bé xinh xắn trên Facebook mà quên like ảnh của bạn. Thế nhưng, ở Nhân Mã luôn có một nguyên tắc, đó là gái xinh chỉ để ngắm thôi, không phải để yêu, nên đừng giận hờn mù quáng quá mà đánh mất tình yêu của bạn đấy nhé.

Top 2: Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là biểu tượng của nước và sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, nên những người sinh cung này thường có thiên hướng yêu thích những gì dịu dàng và mờ ảo. Những chàng trai Cự Giải là người rất tài năng, thường có xu hướng thiên về lĩnh vực nghệ thuật. Vì vậy cái đẹp luôn là một trong những thứ mà Cự Giải không thể bỏ qua được.Cự Giải luôn thích có nhiều cô gái xinh đẹp bên cạnh nhưng lại chỉ âm thầm quan sát họ mà thôi. Cũng chính vì thế mà khi lựa chọn người yêu, tiêu chuẩn về ngoại hình luôn được đặt hàng đầu. Một khi bạn đã nằm trong tầm mắt của Cự Giải, họ sẽ theo đuổi cho đến khi bạn “đổ” thì thôi, cho dù phải chạy theo đến… cùng trời cuối đất.

Chòm sao thích "gái đẹp" vây quanh - 1

Những chàng trai thuộc cung Nhân Mã thường thích cái đẹp, yêu cái đẹp (Ảnh minh họa)

Top 3: Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn chứa trong mình những cảm hứng bất tận và những ước mơ cháy bỏng cần phải thực hiện. Song Tử dễ bị mất tập trung khi một mỹ nữ xuất hiện trước mặt. Nhiều người hóm hỉnh rằng, nếu muốn cung hoàng đạo này hoàn thành tốt và nhanh nhất bất cứ việc gì, hãy nhốt họ vào căn phòng không có một cô gái đẹp nào cả. Với cách ứng xử thông minh cùng với khả năng “chiều lòng phụ nữ”, Song Tử nam có thể khiến nhiều cô nàng phải “nghiêng ngả” ngay từ lần nói chuyện đầu tiên. Những chàng trai thuộc cung này dường như muốn yêu tất cả các cô gái đẹp trên thế gian, vì vậy chàng luôn muốn quan tâm và chia sẻ trái tim mình cho họ. Đó cũng là điều làm nên danh hiệu “lăng nhăng” của chàng.Tuy nhiên, sẽ có lúc Song Tử muốn tìm chốn bình yên thực sự, và đó cũng là lúc chàng chỉ muốn yêu một cô gái có thể hiểu mình mà thôi.

Top 4: Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Luôn có một chút gì đó bay bổng và mơ mộng trong những chàng trai Kim Ngưu. Trong thâm tâm các chàng trai này thường nghĩ đến hình ảnh các cô gái vừa thông minh vừa xinh đẹp.

Kim Ngưu sẽ cảm thấy tự hào nếu xung quanh mình có nhiều "vệ tinh", nhất là những cô nàng xinh đẹp. Tất nhiên, Kim Ngưu sẽ chẳng ưa lắm những cô nàng “nam tính” và kém xinh.Tuy nhiên trong chuyện tình yêu, họ sẽ không dành cho bạn những hành động siêu lãng mạn như trong phim, họ không vội vàng tán tỉnh cô gái nào nếu như chưa cân nhắc một cách kỹ càng. Cho dù đôi khi họ quên bạn mà mải ngắm những cô gái mặc bikini ở bờ biển, thì cũng đừng vội nhéo một cái thật đau nhé, hãy nhẹ nhàng nhắc khéo để chàng hiểu là còn có bạn ở đây.
Sưu tầm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sưu tầm
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN