Chi Pu "say lòng" trước gái đẹp

Thứ Tư, ngày 02/07/2014 09:34 AM (GMT+7)

Trong bộ phim ngắn, hot girl Chi Pu đã khẳng định với mọi người mình có tình cảm với con gái.

Sự kiện:

Clip hot

Chỉ mới trình làng được hai ngày nhưng đoạn phim ngắn “My Sunshine” của hotgirl Chi Pu đã gặt hái được một thành công đáng nể với gần 200.000 lượt xem, dự đoán con số này sẽ tiếp tục tăng lên nhanh chóng bởi chính sức hút đến từ dàn diễn viên trẻ, xinh đẹp với lối diễn xuất tự nhiên và nội dung mới lạ.

Câu chuyện xoay quay 4 nhân vật chính Q, Mây, Kai và Phan, mỗi nhân vật đều có một cá tính riêng. Q -  nhân vật chính do Chi Pu đảm nhận, là một cô gái ít  nói, sống khép mình. Ngày đầu đến trường, Q đã bắt gặp Mây, cô bạn cùng trường xinh xắn, dễ thương, Q đã thích Mây từ giây phút ấy.

Tình cờ, 4 người họ: Q, cô bạn thân tên Kai, Mây và Phan - người đang thích Mây lại học cùng lớp. Vì thích Mây đơn phương, Q đã thay đổi diện mạo, biến mình thành một cậu trai cá tính để theo đuổi tình yêu với Mây.

Những tình huống mới lạ xảy ra xung quanh cuộc sống của Q và Mây khiến họ xích lại gần nhau hơn, cùng nhau cảm nhận được thứ tình cảm đặc biệt dành cho đối phương. Nhưng cũng từ đó, mâu thuẫn giữa Q và Phan bắt đầu nảy sinh.

Bộ phim ngắn My Sunshine

Cao trào của bộ phim, đấy là sự thật Q là con gái đã bị Phan, các sinh viên trong trường và nhất là Mây phát hiện. Cái kết mở đã khiến bộ phim không đi vào lối mô típ cũ, mà mở ra lối suy nghĩ mới rằng, chính khán giả sẽ là người viết cái kết cho riêng mình.

Thông điệp của “My Sunshine” đó là tình yêu không phân biệt giới tính, chỉ cần làm theo những gì trái tim mình muốn.

Bên cạnh đông đảo lời khen ngợi, ủng hộ của người xem, “My Sunshine” cũng vấp phải một lối suy nghĩ khá tiêu cực của một vài bạn trẻ về giới tính thật của Chi Pu, liệu hot girl này có phải là Les như trong phim?

Để khẳng định lại dư luận trên đồng thời gửi lời thông điệp qua bộ phim, trên trang Facebook cá nhân của mình, Chi Pu đã chia sẻ: "Kết phim: Nhiều bạn cảm thấy không thoả mãn với cái kết mở, muốn nó rõ ràng là yêu hay làm bạn. Nhưng Chi lại muốn chính các bạn sẽ viết cái kết cho riêng mình. Q và Mây bắt tay làm hoà, rồi Q trả lời Mây rất rõ ràng quan điểm của mình về giới tính trong tình yêu. Nhẹ nhàng như vậy đối với Chi là vừa đủ .

-Cuối cùng cũng là điều Chi muốn nói nhất. Làm phim về chủ đề còn nhạy cảm và gây tranh cãi nhiều thực sự là mạo hiểm. Nhưng mong các bạn hiểu đây là PHIM, được một CÔ GÁI tên CHI PU làm, đừng vội buông lời phũ phàng "Mất hình tượng quá. Eo ơi Chi Pu bị les". Nếu các bạn nói Q les, điều đó đúng. Nhưng nói Chi Pu les thì phải chăng nên suy nghĩ lại? Thứ 2 LES KHÔNG PHẢI LÀ BỆNH! Đừng KÌ THỊ và dùng từ BỊ với nó. Cảm ơn các bạn trong cộng đồng LBGT đã ra sức bênh vực Chi cũng như phim ngắn My Sunshine”. 

Một số hình ảnh trong phim:

Chi Pu "say lòng" trước gái đẹp - 1

Chi Pu trong vai cô gái Q, đã thích Mây, cô bạn xinh xắn, dịu dàng ngay từ giây phút đầu gặp nhau

Chi Pu "say lòng" trước gái đẹp - 2

Q đã không ngại “giả” trai để theo đuổi tình yêu với Mây

Chi Pu "say lòng" trước gái đẹp - 3

Tình yêu đã khiến họ xích lại gần nhau hơn

Chi Pu "say lòng" trước gái đẹp - 4

Cao trào lên tới đỉnh điểm là khi Phan, tất cả học sinh viên trong trường, cùng Mây phát hiện ra giới tính thật của Q

Chi Pu "say lòng" trước gái đẹp - 5

Một kết thúc mở cho tình yêu đẹp của Mây và Q

Theo Thanh Trà (Khampha.vn)

sự kiện Clip hot