Chỉ đi tàu điện, cô gái cũng "gây thương nhớ" với tấm ảnh chụp trộm

Thứ Hai, ngày 14/10/2019 16:26 PM (GMT+7)

Chỉ là nhân vật phụ, thế nhưng hot girl gợi cảm lại "chiếm sóng" của nhân vật chính trong bức ảnh.

Sự kiện:

Ảnh girl xinh hot

Mới đây, cư dân mạng Đài Loan đang chia sẻ những hình ảnh về một cô gái xinh đẹp, nóng bỏng trên tàu điện ngầm.

Chỉ đi tàu điện, cô gái cũng "gây thương nhớ" với tấm ảnh chụp trộm - 1

Theo thông tin đăng tải, cô gái đột nhiên thu hút sự chú ý của cư dân mạng nhờ một bức ảnh chụp trộm. Đáng nói, trong bức ảnh chụp trộm này, cô chỉ là nhân vật phụ, thế nhưng lại "chiếm sóng" của nhân vật chính trong bức ảnh.

Chỉ đi tàu điện, cô gái cũng "gây thương nhớ" với tấm ảnh chụp trộm - 2

Cụ thể, vài ngày trước, một cư dân mạng đăng tải một bức ảnh lên mạng xã hội và ghi chú: "Ông bạn tôi làm sao thế này?" Trong bức ảnh, một chàng trai trẻ gục đầu vào cột inox trên tàu điện ngầm, có vẻ như đang say rượu.

Chỉ đi tàu điện, cô gái cũng "gây thương nhớ" với tấm ảnh chụp trộm - 3

Đáng nói, ngay phía sau chàng trai là một cô gái trẻ, mặc dù chỉ vô tình vào trong ảnh nhưng cô gái lại chiếm hết sự chú ý của mọi người. Bức ảnh thậm chí chỉ chụp được góc nghiêng, còn không rõ mặt nhưng bộ ngực khủng và dáng vóc gợi cảm của cô gái vẫn được cư dân mạng tán dương không ngớt.

Chỉ đi tàu điện, cô gái cũng "gây thương nhớ" với tấm ảnh chụp trộm - 4

Ngay sau đó, có người tinh mắt đã tìm ra danh tính của hot girl ngực khủng đi tàu điện ngầm. Cô nàng tên Tây Tây, là một hot girl thực sự.

Chỉ đi tàu điện, cô gái cũng "gây thương nhớ" với tấm ảnh chụp trộm - 5

Cô nàng sở hữu lượng người theo dõi lên đến gần 200.000 người chỉ tính riêng trên trang Instagram cá nhân, mỗi bức ảnh của Tây Tây đều nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích, chia sẻ.

Qua trang cá nhân của Tây Tây, có thể thấy rõ ràng, cô nàng theo đuổi phong cách gợi cảm, tận dụng triệt để ưu thế của mình.

Chỉ đi tàu điện, cô gái cũng "gây thương nhớ" với tấm ảnh chụp trộm - 6

Tây Tây cũng chia sẻ, vòng một của cô là hoàn toàn tự nhiên, không qua dao kéo. Thế nhưng để có được vòng eo con kiến, vóc dáng mê người, cô cũng phải tập luyện rất nhiều.

Qua lần nổi tiếng bất ngờ này, Tây Tây lại có thêm nhiều người hâm mộ. Đa số mọi người sau khi nhìn thấy những hình ảnh của Tây Tây, đều cho rằng hot girl này thực sự là thu hút, dù mặc kín hay hở, Tây Tây đều đã đạt đẳng cấp "nữ thần gợi cảm".

Cô gái khiến dân mạng xôn xao vì bức ảnh bị chụp trộm trong đám cưới

Lộng lẫy áp đảo cả cô dâu, cô gái trẻ “gây bão” dân mạng.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Ảnh girl xinh hot