Chào ngày mới thứ sáu (7/2)

Thứ Sáu, ngày 07/02/2014 08:01 AM (GMT+7)

Hôm nay, Cự Giải giỏi gỡ rối. Song Ngư nổi loạn theo ý mình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay bạn sẽ chỉ ước ngày dài hơn 24 tiếng. Hãy tiết kiệm thời gian mọi nơi, mọi lúc để có thể hoàn thành hết việc bạn cần làm.

Tình yêu: Hãy tạm thời bỏ qua những nguyên tắc sống kỷ luật hàng ngày. Bạn có thể ăn đồ ăn nhanh thay vì ăn salad. Trong tình yêu cũng vậy, bạn nên làm những gì bạn vẫn khao khát.

Sự nghiệp: Người máy cũng cần có lúc được nạp năng lượng, và bạn cũng vậy. Hôm nay, Dương Cưu nên thong thả làm việc. Nếu bạn có thể xin nghỉ ở nhà, đó sẽ là phương án tốt nhất cho tình trạng hiện tại của bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu dễ dàng hòa đồng với đám đông. Bạn có thể lấy lòng được cả những nhân vật mà thường mâu thuẫn, đối nghịch với bạn đấy.

Tình yêu: Nếu bạn và người yêu cần hâm nóng tình yêu, bây giờ chính là lúc lý tưởng. Hai bạn đều có nhu cầu tìm hiểu sâu sắc hơn về đối phương.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên chuẩn bị tinh thần đối đầu với xung đột từ đồng nghiệp. Bạn nên mạnh dạn bảo vệ quyền lợi của bản thân.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử khá tự do và thoáng trong suy nghĩ. Bạn có thể thoải mái buông lời tán tỉnh với nhiều người dù bạn chẳng hề nghiêm túc.

Tình yêu: Hãy để tâm đến từng lời nói, câu chữ của người yêu. Một chi tiết nhỏ có thể gửi đến cho bạn thông điệp ngầm ẩn sâu sắc đấy.

Sự nghiệp: Bạn nên biết chấp nhận những ngã rẽ mà cuộc sống mang đến. Điều xảy ra ngày hôm nay sẽ dẫn tới một đích đến tuyệt vời trong tương lai, miễn là bạn đủ kiên nhẫn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hoạt ngôn và cởi mở hơn hẳn tính cách bình thường của bạn. Đây là điều kiện tuyệt vời để khởi đầu những mối quan hệ mới, trong công việc lẫn riêng tư.

Tình yêu: Hôm nay bạn sẽ tỏa sáng nhờ vào sự thông minh, nhạy cảm và óc hài hước của mình. Bạn sẽ là người giỏi gỡ rối, giảng hòa và tư vấn tâm lý nhất.

Sự nghiệp: Hãy tận dụng tốt khả năng ngoại giao và thương thuyết. Bạn có thể chiến thắng trong bất cứ cuộc đàm phán cam go nào.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử vẫn nổi tiếng là người bướng bỉnh, và hôm nay bạn càng đặc biệt hơn. Hãy đảm bảo rằng ít nhất những ai thân thiết nhất với bạn sẽ không bị mếch lòng.

Tình yêu: Hiện giờ chẳng người nào có thể thu hút sự chú ý của Sư Tử. Bạn nên tạm thời tìm đến những niềm vui khác trong cuộc sống.

Sự nghiệp: Hôm nay tình hình công việc không mấy sáng sủa. Nhưng nếu bạn tìm tòi kỹ hơn, bạn sẽ nắm bắt được một lợi thế lớn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nổi hứng đi chơi xa, đến những vùng đất mà ít người từng đặt chân đến. Dù bạn chưa thu xếp được thời gian, bạn vẫn có thể tạm giảm “cơn khát” bằng việc lên kế hoạch chuẩn bị.

Tình yêu: Hôm nay bạn tỏa ra sức hấp dẫn đặc biệt. Hãy biến nó thành thế mạnh để đạt được điều bạn muốn.

Sự nghiệp: Bạn đừng dựa trên lý trí logic để đưa ra quyết định. Hôm nay, trực giác, linh cảm mách bảo chính xác hơn đấy.

Chào ngày mới thứ sáu (7/2) - 1

Xử Nữ mơ về chuyến đi xa (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình rất giàu tinh thần khám phá. Hãy tranh thủ học hỏi thêm kiến thức nhé.

Tình yêu: Người yêu sẽ là nguồn động viên tuyệt vời nhất của bạn. Sau một ngày dài mệt mỏi, không gian hẹn hò riêng tư là điều bạn cần.

Sự nghiệp: Thiên Bình nên quan tâm hơn tới gia đình và các mối quan hệ cá nhân. Mặc dù bạn có thể phải hy sinh bớt thời gian cho sự nghiệp, nhưng những gì nhận lại được vẫn rất xứng đáng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn có nhiều địch thủ mạnh đấy. Hôm nay bạn cần hết sức tỉnh táo để bảo vệ quyền lợi của bản thân.

Tình yêu: Hôm nay bạn càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người yêu. Hãy tranh thủ hẹn hò trong không khí tuyệt vời này nhé.

Sự nghiệp: Bạn nên giảm bớt công việc. Tâm trạng vui vẻ, hào hứng mà bạn đang có nên giành cho bạn bè và gia đình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Hôm nay bạn cần chuẩn bị đường đi nước bước thật cẩn thận để tránh phạm sai lầm nhé.

Tình yêu: Tuần này Nhân Mã có rất nhiều thời gian vui vẻ, sôi động. Hãy giảm bớt hẹn hò để bạn có cơ hội phục hồi năng lượng.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn nên tận dụng sự tỉ mỉ và chu đáo của mình. Đây là lúc rất thích hợp để bạn tính toán sổ sách, sắp xếp giấy tờ hoặc vạch ra chiến lược cho công việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Cáu giận chỉ mang lại bất lợi cho bạn. Hãy luôn thỏa hiệp và nhường nhịn trong mọi tình huống.

Tình yêu: Bạn đã phát chán vì chờ đợi tình yêu tuyệt vời gõ cửa? Hôm nay bạn sẽ gặp được một người thỏa mãn tất cả những mong ước này.

Sự nghiệp: Ma Kết cần quan tâm hơn tới vấn đề kinh tế. Bạn nên so sánh giữa mức lương hiện tại và kỳ vọng của bản thân. Nếu bạn đề nghị tăng lương, bạn có thể sẽ được chấp thuận.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình thiếu hứng thú với thế giới bên ngoài. Hãy biến nó thành lợi thế của bạn. Khi hướng về nội tâm, bạn sẽ phát huy tốt khả năng sáng tạo của mình.

Tình yêu: Khả năng tán tỉnh của bạn sẽ chẳng hề có đối thủ. Nhưng bạn nên kiềm chế một chút nếu bạn không muốn phải xử lý hậu quả sau này.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên tránh phản ứng nếu bị phê bình. Bạn rất cần sự yên tĩnh để hoàn thành trách nhiệm được giao.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thường hành động tùy theo tâm trạng của những người mà bạn yêu quý. Nhưng hôm nay, tinh thần “nổi loạn” của bạn sẽ lấn át lý trí của bạn đấy. Bạn sẽ đặt nhu cầu của bản thân lên hàng đầu.

Tình yêu: Nếu bạn không thích điều gì ở người yêu, đừng nói điều ngược lại. Hãy mạnh dạn nói thật lòng của bạn.

Sự nghiệp: Bạn nên suy ngẫm về thay đổi trong cuộc sống của mình. Hôm nay tầm nhìn về tương lai của bạn sẽ rất chính xác.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)
sự kiện Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo
Báo lỗi nội dung