Chàng "yêu" để thể hiện tình yêu

Chàng càng yêu bạn sẽ càng đầu tư cho "chuyện ấy" như chăm chút ngoại hình của mình

Đôi khi bạn nghĩ đàn ông rất thoải mái trong chuyện tình một đêm hay yêu không ràng buộc, nhưng điều này không chính xác lắm. Theo nghiên cứu của Đại học Texas, Mỹ, “yêu” là cách quan trọng để đàn ông thể hiện tình yêu với bạn gái. Chàng càng yêu bạn sẽ càng đầu tư cho “chuyện ấy” như chăm chút ngoại hình, tìm cảm hứng yêu mới… Ngược lại, phụ nữ có vẻ hời hợt hơn trong chuyện phòng the khi cảm thấy mình đã nằm trong vùng an toàn tình ái. Khi mối quan hệ có nguy cơ đổ vỡ, các Eva mới quan tâm nhiều đến chuyện phòng the như một cách cứu vãn.

33 là độ tuổi trung bình một Adam đạt phong độ cao nhất trong phòng the. Độ tuổi này ở phụ nữ là 28.

Điểm nhìn thể hiện tính cách chàng

Lần tới, hãy để ý xem người yêu của bạn hay một chàng điển trai nào đấy “neo đậu” ánh mắt vào vị trí nào trên cơ thể bạn trước tiên. Các nhà nghiên cứu cho biết, điều này bộc lộ rất nhiều về cá tính của đàn ông.

Gương mặt

Anh ấy thích đọc suy nghĩ của người khác. Do những biểu hiện trên gương mặt thể hiện phần lớn cảm xúc của một người nên chàng nhìn vào đấy để tìm ra tính cách và con người của bạn.

Vòng một

Đây đích thị là một anh chàng thích phiêu lưu tình ái. Nghiên cứu gần đây cho thấy những người đàn ông bị hấp dẫn bởi bộ ngực phụ nữ vô cùng cởi mở, phóng túng trong chuyện yêu đương.

Chàng "yêu" để thể hiện tình yêu - 1

33 là độ tuổi trung bình một Adam đạt phong độ cao nhất trong phòng the (Ảnh minh họa)

Vòng 3

Chàng đúng là đàn ông đích thực. Cứ dán mắt vào vòng ba cho thấy anh ấy thích khai thác những gì thuộc về bản năng nguyên thủy.

Đôi chân

Chàng thích mẫu phụ nữ quyền lực. Chân là nơi tập chung các khối cơ khỏe mạnh, khi chàng nhìn vào đấy, chàng sẽ đánh giá bạn có phải là mẫu người quyết đoán và độc lập.

Đàn ông luôn nghĩ về phòng the 24/7?

Các Eva vẫn truyền tai nhau rằng từng giây từng phút đàn ông đều có thể nghĩ đến chuyện phòng the. Một nghiên cứu mới đây của Đại học Ohio, Mỹ, đã minh oan cho họ. Đàn ông quả thực nghĩ về chuyện ấy nhiều hơn phụ nữ nhưng không phải từng giây từng phút như chúng ta vẫn nghĩ. Trong khi đó, phụ nữ rất nhạy cảm và dễ bị tác động bởi những thứ xung quanh để nảy ra các ý tưởng liên quan đến chuyện “yêu”.

Nên đăng gì trên Facebook của chàng?

Bạn muốn đăng mọt tấm ảnh khoe người yêu của mình thật điển trai và thân hình nóng bỏng: Muốn hét thật to rằng: “Em yêu anh!!!”.

Nên post hình ảnh chàng đang khuân đồ hay đang cố sức trong cuộc chạy đua: Kể ngắn gọn một câu chuyện vui về tình cảm của cả hai.

Không nên post hình ảnh vô cùng dễ thương khi chàng ôm ấp chú chó cưng nhỏ bé: “Bạn trai mình là người tuyệt vời nhất và mình là cô gái may mắn nhất”.

Lý do: Những hình ảnh có phần nữ tính sẽ làm chàng mất mặt với các chiến hữu. Chỉ có nàng thấy vui còn người khác mệt mỏi với sự thái quá của bạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cosmopolitan
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN