Chàng trai nghiện ăn cắp đồ lót phụ nữ để ôm

Chàng trai họ Phan đã trộm 140 món đồ lót của nữ giới và thường ôm chúng ngủ mỗi tối.

Theo thời báo điện tử Đài Loan, ngày 20/10, một thanh niên tự cho là "mắc chứng thần kinh" đã bị cảnh sát bắt giữ vị tội danh biến thái, ăn cắp đồ lót của phụ nữ. 

Thanh niên này 23 tuổi, họ Phan, 3 tháng trước trong khi đang ăn trộm đồ lót đã bị cảnh sát bắt giữ. Vừa được thả ra, thanh niên này lại ngựa quen đường cũ, tiếp tục ăn cắp đồ lót của sinh viên. 

Chàng trai nghiện ăn cắp đồ lót phụ nữ để ôm - 1

Lần ra tay này, thanh niên họ Phan tiếp tục bị cảnh sát bắt giữ. Khám xét nhà y, cảnh sát phát hiện và thu giữ được 60 áo lót và 80 quần lót các loại, đủ mọi nhãn hiệu, kiểu dáng, chất liệu, kích thước, màu sắc. 

Chàng trai nghiện ăn cắp đồ lót phụ nữ để ôm - 2

Trong lần phạm tội này, anh biết rằng, anh thường xuyên hành sự khi ký túc xá chưa đóng cửa. Sau khi lựa chọn xong địa điểm, y đột nhập vào đại học Trung Nguyên, Đài Loan, tới khu chung cư của nữ sinh sinh sống và ăn cắp nội y của các cô gái. 

Chàng trai nghiện ăn cắp đồ lót phụ nữ để ôm - 3

Khi số lượng nội y của nữ sinh viên bị mất quá nhiều, cảnh sát nghi ngờ chàng trai họ Phan có liên quan đến sự việc và tiến hành truy bắt. Biết bị phát hiện, thanh niên này bỏ chạy nhưng không thoát khỏi lực lượng chức năng.

Sau khi bị bắt, thanh niên này đã thú nhận hành vi ăn cắp nội y của mình. Những đồ lót do y ăn cắp thành công đều được y gấp lại gọn gàng và cất ngay ngắn trong tủ quần áo. Anh thường xuyên ôm những món "phụ tùng" nữ giới trước khi đi ngủ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Nguyên (Sina) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN