Cặp đôi kết hôn sau 18 ngày yêu bất ngờ huỷ cưới vào “phút 90”, mẹ chú rể ngất khi biết tin

Từng khiến MXH "dậy sóng" vì chuyện tình yêu 18 ngày đã đăng ký kết hôn, cặp đôi Phú Thọ mới đây bất ngờ thông báo hủy hôn.

Cặp đôi kết hôn sau 18 ngày yêu bất ngờ huỷ cưới vào “phút 90”, mẹ chú rể ngất khi biết tin - 1

Chú rể, cô dâu kết hôn sau 18 ngày yêu.

Mới đây, thông tin huỷ hôn ở phút chót của cặp đôi Phú Thọ nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Đáng chú ý, cặp đôi này từng gây sốt khi chỉ mới yêu nhau 18 ngày đã đăng ký kết hôn.

Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, nguyên nhân của hành động hủy hôn phút chót chính là do nhà gái bắt gặp chú rể đi gặp gỡ và ôm ấp người yêu cũ trước ngày cưới 1 ngày.

Nhân vật chính trong câu chuyện là chú rể tên N.N.C, sinh năm 1998 và cô dâu H.K.H sinh năm 2000, cùng quê Phú Thọ, đăng ký kết hôn vào cuối tháng 3 vừa qua sau 18 ngày yêu. Hai gia đình chỉ cách nhau 5 km nên cả hai sớm quen biết nhau.

Cặp đôi kết hôn sau 18 ngày yêu bất ngờ huỷ cưới vào “phút 90”, mẹ chú rể ngất khi biết tin - 2

Nhà cô dâu quyết định hủy hôn ngay sát ngày cưới.

Chú rể N.N.C trần tình về vụ việc: "Người yêu cũ mà mọi người nói là đứa em gái chơi với mình. Tối đó, bạn bè và cô em cùng mình lên nhà gái chơi. Do uống nhiều rượu nên có say và bám vào vai mình nên họ hàng nhà gái hiểu nhầm rồi đòi hủy hôn. Mẹ mình trước lúc đón dâu còn ngất ngay tại đám cưới. Xe dâu đến tận nơi rồi phải quay về vì nhà gái không cho đón. Cả nhà mình đã lên xin lỗi nhưng bên đó không nghe".

Cặp đôi kết hôn sau 18 ngày yêu bất ngờ huỷ cưới vào “phút 90”, mẹ chú rể ngất khi biết tin - 3

Chú rể lên tiếng trên trang cá nhân.

Trước đó, cặp đôi N.N.C và H.K.H đã khiến MXH xôn xao về câu chuyện tình "yêu nhanh, cưới vội". Cặp đôi nên duyên vợ chồng sau 18 ngày hẹn hò.

Cả hai quen biết nhau trên mạng xã hội trước đó 1 năm nhưng chỉ trò chuyện xã giao vì K.H có người yêu nên N.C không dám làm quen. Sau này, cô gái chia tay bạn trai cũ nên chàng trai tiến tới. Sau vài ngày trò chuyện và 3 lần gặp mặt, cả hai thấy tâm đầu ý hợp nên quyết định kết hôn.

"Sau 5 ngày yêu nhau thì mình bất ngờ về nhà cô ấy chơi. Lúc đó, cô ấy không biết mình đến còn đang nhổ cỏ ở ngoài ruộng. Mình đã thưa chuyện với gia đình cô ấy mong cho cả hai được tiến tới hôn nhân. Mẹ cô ấy nói: "Hai đứa phải tìm hiểu nhau kỹ vào" nhưng cũng ủng hộ mối quan hệ này", N.C từng chia sẻ trước đó.

Cặp đôi kết hôn sau 18 ngày yêu bất ngờ huỷ cưới vào “phút 90”, mẹ chú rể ngất khi biết tin - 4

Đôi bạn trẻ đã tổ chức ăn hỏi.

Lý do chàng trai trẻ muốn cưới sớm sau thời gian ngắn tìm hiểu vì: "Gặp nhau thấy cô ấy tốt tính, sống tình cảm và hiểu mình nên thầm nghĩ đây là người con gái mình tìm bấy lâu nay và muốn lấy nhanh làm vợ".

Trả lời cho những thắc mắc từ phía cộng đồng mạng vì quyết định kết hôn vội vàng, N.C cho biết khi tình yêu đủ lớn, đủ tin tưởng và đúng thời điểm thì cưới không có gì là sớm.

Cặp đôi đã làm lễ ăn hỏi và dự định sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 3-4/5. Tuy nhiên do những hiểu lầm xảy ra mà nhà gái quyết định hủy hôn vào ngay thời điểm nhà trai đến rước dâu. Điều này khiến chú rể và gia đình đến giờ vẫn bất ngờ.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/cap-doi-ket-hon-sau-18-ngay-yeu-bat-ngo-huy-cuoi-vao-phut-90-me-chu-r...

Chú rể Lạng Sơn huỷ hôn vợ sắp cưới đã có chồng, người trong cuộc lên tiếng

Đã chụp ảnh, gửi thiệp mời cưới tới bạn bè và người thân nhưng nam thanh niên phải huỷ hôn vì sự cố không ngờ.

Chia sẻ
Theo Khánh Linh (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung