Cặp đôi hơn nhau 24 tuổi hạnh phúc bất chấp những lời chế nhạo

Thứ Bảy, ngày 25/09/2021 00:10 AM (GMT+7)

Một người phụ nữ có chồng hơn 24 tuổi tiết lộ, họ vẫn phải chịu đựng những lời chế nhạo tàn nhẫn mỗi khi ra ngoài.

Cặp đôi hơn nhau 24 tuổi hạnh phúc bất chấp những lời chế nhạo - 1

Bill hơn Lauren 24 tuổi, cặp đôi có con gái một tuổi Emily-Rose

Lauren Kenn (34 tuổi) và Bill Kenn (58 tuổi) đến từ Kirkcaldy, Fife, Scotland, đã ở bên nhau 8 năm nhưng họ vẫn phải chịu đựng những lời chế nhạo tàn nhẫn mỗi khi ra ngoài.

Mặc dù cặp đôi quen nhau khi Lauren 26 tuổi, Bill vẫn bị những người bạn thân gọi anh là "Jimmy Savile" - Ngôi sao truyền hình bị thất sủng vì buộc tội lạm dụng tình dục. Tuy nhiên, cặp đôi đã từ chối để những bình luận ảnh hưởng đến họ và khẳng định họ đang hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Lauren, một bà mẹ ở nhà, nói: “Kể từ khi tôi và Bill đến với nhau, chúng tôi đã phải đối mặt với rất nhiều phán xét. Nhưng chúng tôi đã học cách cười trừ và điều đó chỉ khiến chúng tôi mạnh mẽ hơn. Bill là tình yêu của cuộc đời tôi và tôi biết chúng tôi được tạo ra dành cho nhau".

Vào tháng 9/2011, Lauren gặp Bill, một người điều hành cần cẩu đã nghỉ hưu, tại một đêm karaoke ở địa phương.

Cặp đôi hơn nhau 24 tuổi hạnh phúc bất chấp những lời chế nhạo - 2

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tại một đêm karaoke ở địa phương

Lauren nói: “Bill đã uốn éo hông và nhảy múa trước khi anh ấy đến để giới thiệu bản thân. Tôi mới 23 tuổi và tôi đoán anh ấy khoảng 40 tuổi. Mặc dù anh ấy lớn hơn nhiều tuổi nhưng tôi nhận ra cả hai chúng tôi đều yêu âm nhạc, ăn mặc đẹp và thích ca hát. Chúng tôi đã rất giống nhau. Trong vài năm sau đó, tôi và Bill liên tục chạm mặt nhau trong những đêm đi chơi. Lúc đó tôi đang sống với bạn trai nhưng tôi thực sự không hạnh phúc. 

Ngay sau đó tôi bắt đầu tâm sự với Bill và anh ấy ở đó vì tôi. Sau một thời gian, tôi cũng kết thúc mối quan hệ của mình. Tôi cần một nơi để ở và Bill đã đề nghị tôi đến chỗ anh. Buổi sáng sau khi tôi chuyển đến, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã yêu tôi và hôn tôi. Lúc đầu tôi không chắc vì khoảng cách tuổi tác của chúng tôi nhưng khi tôi hiểu anh ấy nhiều hơn mỗi ngày, tình cảm của tôi ngày càng lớn”.

Vài tuần sau, vào tháng 2/2013, Lauren và Bill trở thành một cặp.

Lauren kể: “Một tháng sau, Bill tổ chức tiệc sinh nhật và lúc đó tôi nhận ra rằng tôi vẫn chưa biết tuổi của anh ấy. Anh ấy nói rằng anh ấy đã bước sang tuổi 50. Anh ấy già hơn tôi nghĩ ban đầu nhưng tôi đã không quan tâm”.

Ngay sau đó, Lauren và Bill đã nói rõ về mối quan hệ của họ với gia đình.

Lauren kể lại: “Lúc đầu, bố mẹ tôi rất sốc. Cha tôi đặc biệt cảnh giác và nói với tôi rằng Bill quá già so với tôi và rằng tôi có thể lấy bất kỳ người đàn ông nào tôi muốn. Nhưng thật may mắn khi họ gặp Bill vài tuần sau đó, họ đã yêu anh ấy. Sau đó, Bill nói với 5 đứa con trai của mình, từ cuộc hôn nhân trước. Vì một trong số họ chỉ kém tôi hai tuổi, tôi đã rất lo lắng khi được gặp họ, nhưng thật bất ngờ, họ đã mở rộng vòng tay chào đón tôi”.

Cặp đôi hơn nhau 24 tuổi hạnh phúc bất chấp những lời chế nhạo - 3

Cô và Bill kết hôn vào tháng 7/2015 trước sự chứng kiến ​​của gia đình và bạn bè (ảnh John Summers)

Bất chấp việc Lauren và Bill được gia đình đồng ý, họ sớm phải đối mặt với những lời chỉ trích từ bạn bè của Bill về mối quan hệ của họ.

Lauren tiết lộ: “Chúng tôi đến quán rượu và một trong những người bạn của anh ấy cười nói: “Thật bệnh hoạn”. Thật là khó chịu nhưng Bill trấn an tôi rằng đó là vì họ ghen tị. Ngay sau đó, tôi nhận được một tin nhắn Facebook từ một người phụ nữ ngẫu nhiên nói rằng Bill đã lừa dối tôi với cô ấy. Tôi đã rơi nước mắt đối mặt với Bill. Bill nói rằng tất cả chỉ là dối trá và hóa ra hồ sơ đó là giả. Chúng tôi nhận ra đó là một trong những người bạn của Bill đang cố chia rẽ chúng tôi. Điều đó thật tàn nhẫn”.

Vài tuần sau, Lauren đăng một bức ảnh của cô và Bill lên Facebook.

Nhớ lại phản ứng mà cặp đôi nhận được, Lauren nói: “Một trong những người bạn của anh ấy đã nhận xét “Bạn phải trẻ hơn tất cả các con trai của anh ấy. Bill giống như Jimmy Savile”. Tôi không thể tin được là cô ấy lại gọi Bill như vậy. Thật là kinh hoàng. Bill và tôi đã cắt đứt quan hệ với cô ấy”.

Cặp đôi hơn nhau 24 tuổi hạnh phúc bất chấp những lời chế nhạo - 4

Cặp đôi hơn nhau 24 tuổi hạnh phúc bất chấp những lời chế nhạo - 5

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau bất chấp những lời chế nhạo

Kể từ đó, Lauren và Bill vẫn nhận được những lời bình luận từ những người xa lạ.

Lauren nói: “Mọi người xung quanh thị trấn liên tục trố mắt nhìn chúng tôi bất cứ khi nào chúng tôi nắm tay nhau ở nơi công cộng. Rồi một ngày, tại quán rượu, một người đàn ông gọi Bill là kẻ ấu dâm và nói rằng anh thích trẻ con. Tôi cáu kỉnh với anh ta và nói rằng tôi 26 tuổi và tôi đã là một người trưởng thành. Rất may người bảo vệ đã nghe thấy và ném người đàn ông ra ngoài. Một lần khác, một người phụ nữ đi ngang qua chúng tôi trên đường và nói: "Cô ấy đang ở với ông ngoại". Mỗi lần chúng tôi có một bình luận ác ý, điều đó chỉ khiến tôi và Bill trở nên mạnh mẽ hơn”.

Vào tháng 9/2014, Bill cầu hôn bạn gái Lauren khi đi nghỉ ở Bulgaria.

Sáu tháng sau, vào tháng 7/2015, họ đã kết hôn trước sự chứng kiến ​​của gia đình và bạn bè.

Lauren nói: “Bill và tôi đã ở bên nhau được 8 năm và chúng tôi có một bé gái xinh đẹp, Emily-Rose. Bill liên tục bị nhầm là ông ngoại của Emily-Rose, khiến chúng tôi chỉ bật cười. Bill là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với tôi và tuổi tác của anh ấy sẽ không bao giờ quan trọng".  

Cặp đôi hơn nhau 24 tuổi hạnh phúc bất chấp những lời chế nhạo - 6

Bill thường bị người lạ nhầm là ông của con họ khi cặp đôi đi ra ngoài

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-hon-nhau-24-tuoi-hanh-phuc-bat-chap-nhung-loi-che-nhao-502021259083341...

Clip: Cô gái gặp chồng sắp cưới sau 18 tháng yêu nhau qua mạng

Một cô gái đã tiết lộ cách cô gặp vị hôn phu của mình lần đầu tiên sau 18 tháng khi họ bắt đầu hẹn hò và không phải...

Theo T.V - The Sun (Dân Việt)
sự kiện “Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao?
Báo lỗi nội dung