Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Quỳnh Trâm hiện đang là sinh viên của trường Đại học Đà Lạt. Với sở thích chụp ảnh, từ những năm học Trung học phổ thông, Quỳnh Trâm đã thử sức với vai trò người mẫu ảnh. Sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, hồn nhiên, trong bộ ảnh bình dị, gần gũi, cô bạn người dân tộc Nùng đã gây ấn tượng và dành được tình cảm yêu mến của mọi người.

Luân Thị Quỳnh Trâm (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại Cao Bằng. Hiện, cô bạn đang theo học ngành Công nghệ sinh học của trường Đại học Đà Lạt. Với sở thích chụp ảnh, từ những năm học Trung học phổ thông, Quỳnh Trâm đã thử sức với vai trò người mẫu ảnh. Sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, hồn nhiên, cô bạn người dân tộc Nùng đã gây ấn tượng và dành được tình cảm yêu mến của mọi người.

Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt - 1

Luân Thị Quỳnh Trâm (sinh năm 2002) đang là sinh viên ngành Công nghệ sinh học của trường Đại học Đà Lạt.

Trong bộ ảnh mới đây, Quỳnh Trâm mang đến một khung cảnh bình dị, đời thường tại Đà Lạt. Hình ảnh của một cô thanh nữ an nhiên, tự do tự tại bên ngôi nhà nhỏ của mình. Có thể nói, đối với riêng Quỳnh Trâm, bộ ảnh “Cây cam ngọt” giống như một bước ngoặt, khi bộ ảnh được mọi người quan tâm và biết đến nhiều hơn. Đặc biệt, cô bạn còn đề cao sự trải nghiệm, nhờ bộ ảnh mà Quỳnh Trâm được quen biết nhiều người hơn, cũng như có thêm nhiều bạn bè.

Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt - 2

Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt - 3

Quỳnh Trâm chia sẻ: “Bộ ảnh Cây cam ngọt được mình thực hiện tại Đà Lạt. Một bộ ảnh không lên concept cầu kì và hướng đến khung cảnh bình dị, gần gũi. Do đó khi xem bộ ảnh, mình mong rằng mọi người sẽ cảm nhận được sự bình yên, thân thương và cảm nhận được vẻ đẹp của Đà Lạt, của Cam”.

Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt - 4

Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt - 5

Là một người mang trái tim ấm áp, bên cạnh công việc học, mỗi khi có thời gian rảnh, Quỳnh Trâm thường hỗ trợ các anh, chị cứu trợ và nhận foster chó, mèo, nuôi những chú chó, mèo sơ sinh rồi cai sữa, sau đó sẽ tặng các bé về nhà mới để mọi người tiện chăm sóc. Ước mơ của Quỳnh Trâm là có thể cứu trợ và cưu mang được thật nhiều những chú chó, mèo cơ nhỡ.

Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt - 6

Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt - 7

Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt - 8

Trong tương lai, Quỳnh Trâm dự định sẽ cố gắng, chăm chỉ học tập và làm việc. Ngày càng trau dồi bản thân, nuôi dưỡng tâm hồn, ngày càng hoàn thiện. Cũng như không quên dành cho bản thân những ngày “thảnh thơi” như thế.

Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt - 9

Cảm nhận sự bình yên qua bộ ảnh giản dị của nữ sinh Đại học Đà Lạt - 10

Ảnh: Bùi Huy Tưởng

Nguồn: https://svvn.tienphong.vn/cam-nhan-su-binh-yen-qua-bo-anh-gian-di-cua-nu-sinh-dai-hoc-da-lat-pos...

Nàng mẫu 2K3 trong bộ ảnh thơ mộng, ngọt ngào giữa vườn hoa

Hồng Linh được biết đến là người mẫu ảnh và là diễn viên tự do. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo, mới đây, cô bạn đã khiến cư dân mạng phải đứng ngồi không...

Chia sẻ
Theo Thảo Trần - Ảnh: Bùi Huy Tưởng (Sinh viên Việt Nam)
Ảnh girl xinh hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung