Cãi nhau với bạn trai, cô gái mở cửa ô tô gào khóc giữa phố Hà Nội

Thứ Sáu, ngày 26/07/2019 16:09 PM (GMT+7)

Mặc cho dàn xe tắc nghẽn phía sau, cô gái vẫn ngồi lì giữa đường để bạn trai dỗ dành.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái mở cửa ô tô gào khóc giữa phố Hà Nội - 1

Cãi nhau với bạn trai, cô gái ngồi giữa đường khóc lóc 

Các cặp đôi khi yêu không tránh khỏi cãi vã, giận hờn. Thế nhưng, giận dỗi đến mức ngồi lì giữa đường ăn vạ như cô gái trong câu chuyện dưới đây thì “có một không hai”.

Câu chuyện và hình ảnh được đăng tải trên một Fanpage nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Trên tuyến phố đông đúc của Hà Nội, cô gái ngồi ôm mặt giữa đường, mặc cho bạn trai hết mực dỗ dành. Phía sau đó là dàn ô tô, xe máy tắc nghẽn do bị cặp đôi chắn đường.

Theo như những gì được chia sẻ trên Fanpage, cô gái vì cãi nhau với bạn trai mà ngồi giữa đường suốt 30 phút không chịu đứng dậy. Mặc cho bạn trai liên tục nhận sai và xin lỗi, cô gái vẫn một mực “ăn vạ”. Giao thông trên phố cũng vì thế mà ùn tắc.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái mở cửa ô tô gào khóc giữa phố Hà Nội - 2

Mặc cho bạn trai dỗ dành, cô gái vẫn ngồi suốt 30 phút không chịu đứng dậy 

Dân mạng không khỏi phẫn nộ trước hình ảnh này. Đa phần đều cho rằng, dù cãi nhau to đến mấy cặp đôi cũng nên tìm chốn riêng tư giải quyết chứ không được phép làm ảnh hưởng đến người khác.

“Chuyện nhà anh chị mà lại lôi ra cho người khác chịu đựng cùng. Như thế là vô ý thức đấy. Không biết anh chị có bị phạt vì gây mất trật tự nơi công cộng, ảnh hưởng đến giao thông đường phố không?”, một nick name chia sẻ.

“Chưa nói đến việc gây ảnh hưởng đến người khác, cô gái làm thế là dại. Muốn giận gì thì về nhà mà giận, giận giữa đường giữa chợ, phải người bạn trai hiền lành thì còn dỗ chứ phải nóng tính thì hoặc là đi thẳng, hoặc cãi nhau to hơn, thậm chí đánh nhau. Thế có phải trước sau gì con gái vẫn thiệt không”, một nick name viết.

Hiện câu chuyện vẫn thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Cãi nhau với vợ, tôi hốt hoảng khi qua đêm với sếp trong khách sạn

“Sếp! Sao sếp lại ở đây? Em không thể nhớ được chuyện gì đã xảy ra hôm qua", tôi nói trong sự hoang mang tột độ.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019