"Cái loại như cô qua tay tôi nhiều rồi"

Thứ Bảy, ngày 30/11/2013 16:12 PM (GMT+7)

Trong cơn say, anh đánh đập, chửi bới tôi: "Cái loại như cô qua tay tôi nhiều rồi"

Tôi năm nay 36 tuổi, đã từng qua hai đời chồng và có 3 cậu con trai rất thông minh, ngoan ngoãn.

Tôi kết hôn lần đầu tiên vào năm 2000, được một năm sau thì tôi sinh đứa con đầu lòng. Cuộc sống gia đình lúc đó gặp rất nhiều khó khăn, con thì còn nhỏ, còn ông chồng lại thường xuyên đánh đập tôi rất dã man. Kinh tế gia đình tôi ngày ấy đều một mình mẹ tôi lo toan cho hết, còn chồng tôi chỉ biết ăn bám, nhậu nhẹt và khi say xỉn thì về nhà đánh vợ con không thương tiếc.

Lần cuối cùng anh ta đánh tôi là đúng vào ngày rằm tháng bảy. Vì quá đau đớn, tủi nhục, tôi đã bế con về nhà mẹ đẻ sống, không cho anh ta thêm một cơ hội để hành hạ thể xác tôi nữa.

Về nhà được một thời gian thì tôi phát hiện ra mình đặc biệt có tình cảm với anh hàng xóm. Anh hơn tôi 2 tuổi, đã có một đời vợ nhưng vì trước khi cưới, vợ anh đã có bầu với người khác mà anh không hề hay biết. Khi sinh con xong, vì áp lực gia đình, anh đã đưa vợ về trả lại cho gia đình cô ấy.

Chúng tôi yêu nhau được hơn một năm thì anh bảo đón tôi về nhà anh ở. Lúc đó, tôi đã có bầu với anh được 5 tháng. Hai năm sau đó, tôi lại sinh cho anh thêm một cậu con trai nữa. Vậy là hiện tại tôi đã có ba cậu con trai.

Cuộc sống cứ như vậy trôi đi, nhiều khi tôi cứ ngộ nhận rằng, mình là người phụ nữ hạnh phúc. Nhưng khi nhìn vào hoàn cảnh những gia đình khác, tôi mới biết bản thân mình đã phải chịu đựng quá nhiều thiệt thòi.

"Cái loại như cô qua tay tôi nhiều rồi" - 1

Tôi đã phải chịu đựng quá nhiều thiệt thòi (Ảnh minh họa)

Khi tôi sinh cho anh hai đứa con, anh cũng giặt giũ, cơm nước giúp tôi trong suốt một tháng đầu, còn tất cả về sau này, anh không hề quan tâm đến con cái. Mọi việc từ ăn uống, tắm giặt, vệ sinh của con, anh cũng không hề bận tâm.

Từ 3 năm trở lại đây, anh đã trở thành một kẻ nghiện rượu nặng. Nếu không có rượu thì hai tay anh lúc nào cũng run lẩy bẩy. Anh thường túm tóc tôi, đánh đấm tôi trước mặt các con mà không cần có lý do.

Và cũng trong cơn say, anh đập phá đồ đạc, xe máy trong nhà. Anh xúc phạm, chửi rủa tôi một cách thậm tệ: "Cái loại như cô qua tay tôi nhiều rồi".

Càng sống với anh, tôi càng cảm thấy thất vọng về anh hơn. Sau mỗi lần đánh đập và xúc phạm tôi, khi tỉnh rượu anh lại xin lỗi và mong tôi tha thứ. Cứ như thế, tôi đã tha thứ cho anh không biết bao nhiêu lần nhưng anh vẫn không hề thay đổi.

Mấy tháng nay, chúng tôi không hề làm “chuyện ấy” với nhau vì tôi thực sự không có cảm giác gì với anh cả. Tôi đã viết đơn ly hôn và anh cũng đã ký.

Giờ đây, mọi thủ tục ly hôn đã hoàn tất nhưng anh vẫn năn nỉ tôi suy nghĩ lại. Anh bảo rằng: “Anh vẫn còn yêu em rất nhiều. Mong em cho anh cơ hội để làm lại từ đầu”. Thật sự tôi không còn yêu anh như trước nữa nhưng khi nghe anh nói vậy, tôi cũng mềm lòng và muốn quay về với anh để lo cho cuộc sống của ba đứa con sau này.

Nếu tôi ra tòa thì ba đứa con của tôi sẽ theo tôi hết, còn anh vẫn sống một mình với cuộc sống suốt ngày chìm trong bia rượu, say xỉn.

Các bạn ạ! Tôi thực sự không biết phải làm sao bây giờ nữa? Cứ nghĩ đến cảnh phải sống và lo cho ba đứa con được ăn học đàng hoàng, tôi cảm thấy rất lo sợ. Nhưng nếu quay lại thì tôi lại phải chấp nhận với những đòn roi đau đớn, những lời nhiếc mắng, sỉ vả thậm tệ của anh.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Vợ ngoại tình chồng đem con đi xét nghiệm

Chồng ơi em đã ngoại tình!

Bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ

Trốn gầm giường bắt quả tang vợ ngoại tình

Theo Hồng Vân ghi (Khampha.vn)

sự kiện Tình yêu nữ giới