Cái kết thảm khốc của cô gái gửi clip sex cho tình cũ

Thứ Sáu, ngày 16/09/2016 16:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô gái người Ý Tiziana đã gửi clip nóng của mình với bạn trai mới để trêu tức, chế giễu tình cũ.

Theo thông tin đăng tải, cô Tiziana Cantone, 31 tuổi, sống ở Naples, Italy đã tự sát trong một căn hầm nhỏ sau khi không chịu nổi áp lực của dư luận vì bị bạn trai cũ tung đoạn clip sex của mình trên mạng xã hội toàn cầu.

Cái kết thảm khốc của cô gái gửi clip sex cho tình cũ - 1

Tiziana Cantone trước khi xảy ra bi kịch.

Bi kịch bắt đầu khi Tiziana Cantone gửi đoạn clip nóng của mình với bạn trai mới để trêu tức và chế giễu tình cũ. Tuy nhiên, Tiziana không thể ngờ rằng, người bạn trai cũ không nể nang tình nghĩa đã thẳng tay đăng tải đoạn clip sex của Tiziana lên mạng xã hội.

Ngay sau đó, đoạn clip của Tiziana lan truyền nhanh như virus trên mạng xã hội toàn cầu, đẩy cô gái trẻ rơi vào tình trạng rối loạn, khủng hoảng tinh thần cực độ.

Sau khi đoạn clip sex của Tiziana lan truyền, cô gái trẻ đi tới đâu cũng bị nhận ra, cô không thể đi làm cũng không thể có được cuộc sống bình thường như trước kia bởi những lời nhạo báng, thóa mạ nặng nề. 

Cái kết thảm khốc của cô gái gửi clip sex cho tình cũ - 2

Thậm chí khi Tiziana đổi tên họ để bắt đầu một cuộc sống mới, cô vẫn không thoát khỏi những lời đàm tiếu đầy ác ý của dư luận. Sau nhiều cố gắng để đối mặt thực tế và làm lại cuộc đời đều thất bại trước "miệng đời", Tiziana quyết định tự sát để rũ bỏ hết tất cả. 

Bà Maria Teresa Gigolo, mẹ của Tiziana đã chia sẻ với tờ Sera della Corriere: "Họ đã phá hủy cuộc đời của con gái tôi, dẫm nát cuộc sống của tôi và cả gia đình tôi bằng những lời thóa mạ, sỉ nhục. Mặc dù Tiziana tự sát trong căn hầm một mình nhưng về mặt đạo đức, chính gã bạn trai cũ của con bé và những kẻ ác miệng mới là chiếc thòng lọng cướp đi mạng sống của con bé".

Đoạn clip sex của Tiziana lần đầu tiên được đăng tải vào năm 2015. Từ khi đoạn clip lan truyền, Tiziana đã phải ra tòa để thay đổi tư cách pháp nhân về tên tuổi, thông tin cá nhân. Nhưng sau đó, Tiziana vẫn tiếp tục trở thành trò hề trên mạng và cô gái trẻ liên tục nhận được các email có lời lẽ tục tĩu, lăng mạ, sỉ nhục.

Tiziana cũng thường bị người đi đường nhận ra và chỉ trỏ, cười cợt. Nhiều tháng sau đó, cô trở nên quẫn trí và cuối cùng lựa chọn kết thúc sự sống của mình để giải thoát khỏi tất cả. 

Cái kết thảm khốc của cô gái gửi clip sex cho tình cũ - 3

Bạn bè và các thành viên trong gia đình của Tiziana cũng cho biết, cô gái trẻ có ý nghĩ tự tử nhưng không ai có thể ngờ Tiziana hành động thực sự. 

Hiện tại, luật sư của gia đình Tiziana, bà Roberta Manzillo đã có hành động pháp lý mới nhất để cáo buộc hành vi phạm tội đối với gã bạn trai cũ -  người đã đăng tải clip sex của Tiziana lên mạng xã hội. Chính anh ta mới là kẻ gián tiếp gây ra cái chết thương tâm của cô gái trẻ, đồng thời bà Roberta Manzillo cũng kêu gọi gỡ bỏ mọi clip, đường link liên quan đến clip sex của Tiziana.

Các công tố viên ở Naples cũng đã tiến hành thăm dò, điều tra hình sự để xác định người phải chịu trách nhiệm cho cái chết của Tiziana.

Chia sẻ
Theo Lê Nguyên (Theo NYPost) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung