Cách viết đoán biết tham vọng của bạn

Nét chữ không chỉ thể hiện con người bạn. Không chỉ có vậy cách viết các dòng theo thói quen cũng bật mí cho bạn nhiều điều!

Dòng chữ thẳng

Nếu dòng chữ bạn viết thẳng, không bị “lên đèo xuống dốc” thì họ là người có sức mạnh ý chí và quyết tâm cao. Tuy nhiên, nếu trong cả một trang giấy mà người đó đều viết các dòng thẳng tắp như vậy thì có thể nói họ hơi cứng nhắc và khá cực đoan trong cách thực hiện những tham vọng của mình. Nếu đôi chỗ lên xuống chứng tỏ chủ nhan có tham vọng ở nhiều lĩnh vực khác nhau chứ không chỉ dừng lại ở một lĩnh vực nào đó.

Các dòng nghiêng xuống

Các dòng viết có xu hướng nghiêng xuống là dấu hiệu của một triển vọng ảm đạm. Những người này thường bi quan, ủ rũ và dễ bị phụ thuộc vào người khác. Những người này thường thiếu quyết đoán trong công việc đồng thời dễ dàng từ bỏ những mục tiêu của mình đã từng đề ra nếu gặp vài khó khăn trong cuộc sống. Họ không có nhiều tham vọng cho lắm vì đối với họ cứ bước đi từng bước chậm mà chắc không cần quan tâm quá nhiều đến mục tiêu xa vời.

Cách viết đoán biết tham vọng của bạn - 1

Các dòng lên xuống thất thường là ngườ luôn cố gắng hết mình để biến những tham vọng của mình thành sự thật (Ảnh minh họa)

Các dòng hướng lên

Những người viết theo cách này thường lạc quan và giàu ý chí. Họ có những mục tiêu đặt ra trước mắt và tìm mọi cách để có thể đạt được những tham vọng mà mình đưa ra. Các dòng chữ viết càng ngày càng hướng đi lên càng chứng tỏ chủ nhân có tham vọng càng nhiều, luôn tự tin vào bản thân và có đôi chút phóng đại sự việc.

Các dòng lên xuống thất thường

Nếu các dòng chữ đi lên nhưng chỉ về cuối câu, đặc biệt là gần dưới cùng của trang, chúng cho thấy một cá tính mạnh mẽ. Một người có quyết tâm rất cao. Họ luôn dũng cảm đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống cũng như những nghịch cảnh ở tương lai. Họ có ý chí rất cao và luôn cố gắng hết mình để biến những tham vọng của mình thành sự thật cho dù tốn nhiều thời gian hay phải bỏ ra nhiều công sức.

Các dòng đi xuống ở cuối câu

Các dòng chữ viết bình thường nhưng đến cuối câu hoặc đến cuối trang lại đột ngột bị dốc xuống điều này có nghĩa chủ nhân dễ bị kích thích và khá nhạy cảm. Họ khá yếu đuối và dễ bị rơi vào tình trạng căng thẳng. Những người này thường đưa ra cho mình tham vọng cao và rồi hiếm khi thực hiện được chúng. Họ thường phải bỏ cuộc giữa chừng vì không có đủ quyết tâm hoặc vin vào lý do ngoại cảnh tác động.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Afamily
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN